Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường của tác giả Tôn Thất Nguyễn Thiêm, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng được nhà xuất bản NXB Trẻ phân phối.2018 .

Bạn đang xem: Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường PDF

✅ Tác giả ✅ Tôn Thất Nguyễn Thiêm
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Trẻ
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

220.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Download ebook Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường PDF

Bạn có thể tải ebook Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng.

Sách

Sách

Sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường

Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng Con Đường.

Để vững mạnh và tồn tại, lãnh đạo cần luôn gắn liền mọi chí hướng của mình với nhân đạo. Nếu không, lãnh đạo sẽ chỉ là thoáng chốc, phù du. Luận đề trên không có gì mới, thậm chí là cổ điển, đối với văn hóa của dân tộc Việt Nam. Trong Bình Ngô đại cáo, Nguyễn Trãi đã khẳng định chân lý: “Đem đại nghĩa thắng hung tàn. Lấy chí nhân thay cường bạo.” Tuy nhiên, chân lý trên chỉ áp dụng cho việc đoàn kết dân tộc, chống thế lực ngoại xâm, trong thời chiến tranh. Ngày nay, trong thời bình, khi kinh tế toàn cầu hóa, cạnh tranh ngày càng gay gắt, tôn vinh chí nhân và đại nghĩa có vẻ không phù hợp và phản tác dụng. Nhiều lãnh đạo doanh nghiệp ở Việt Nam cho rằng, lấy nhân nghĩa làm tôn chỉ hành động trong kinh tế và kinh doanh có thể dẫn đến thất bại. Viết về chủ đề Lãnh đạo và Nhân đạo không phải để thể hiện sự khác biệt, mà để xác minh xu thế mới trong quản lý kinh doanh. Tính nhân bản và nhân văn trong kinh tế mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp và ngày càng được công nhận. Từ đó, tính gắn kết giữa Nhân đạo và Lãnh đạo trở nên cần được làm rõ.

Mua sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Dẫn Đường Và Mở Đường ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng Tại Đây với mức giá.

59.500 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng Đường PDF.

Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng Đường MOBI.

Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Rộng Tôn Thất Nguyễn Thiêm ebook.

Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Đường EPUB.

Nhà Lãnh Đạo Và Nhân Đạo: Hướng Dẫn Và Mở Lối đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nền kinh tế của Tôn Na Nguyên Thiên được báo Thanh niên đánh giá.

2018.

220.

Bìa mềm.

250.

Các nhà lãnh đạo và nhân đạo: Dẫn đầu và khai phá.

Để trở nên mạnh mẽ và bền vững, những người lãnh đạo cần luôn kết nối khát vọng của mình với nhân loại. Nói cách khác, lãnh đạo mà không có tình người thì mọi sự lãnh đạo chỉ là tạm bợ, thậm chí là tạm bợ, phù du! Ban đầu, những lập luận này không có gì mới mẻ. Thậm chí chúng hoàn toàn cổ điển, ít nhất đối với văn hóa nhân văn của người Việt Nam. Trong Bình Ngô đại cáo, Nguyễn Trãi (1380-1442) đã khẳng định chân lý muôn thuở: “Để chính nghĩa vĩ đại chiến thắng sự tàn ác. Hơn lòng dũng cảm, hãy để lòng nhân hậu thay thế bạo lực”. Tuy nhiên, những nguyên tắc này thường được hiểu là áp dụng để đoàn kết dân tộc, chống giặc ngoại xâm, trong thời chiến, khi lòng người tan nát. Trong thời bình, trong thời bình ngày nay khi hoạt động kinh tế thị trường ngày càng toàn cầu hóa và cạnh tranh khốc liệt, việc bảo vệ nhân tính và công lý dường như không phù hợp mà lại có thể gây phản tác dụng! Điều này có thể có tác động ngược: Nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp ở Việt Nam, từ nhà nước đến tư nhân, thường cho rằng trong nền kinh tế và trong kinh doanh, nguyên tắc của con người là nguy hiểm. Không chỉ có nguy cơ tử vong cao, mà cả thân thể vật chất cũng bị hủy hoại, ít nhất là bị thương tật! Trong trường hợp này, ở Việt Nam, chủ đề về lãnh đạo và con người không được viết ra để thể hiện sự khác biệt, mà để chứng minh một xu hướng mới của thời đại, ngày càng trở nên rõ ràng hơn trong quá khứ. Quản lý kinh doanh: Vì tin rằng Đạo đức phải được trả / Đạo đức được trả công – nghĩa là đối xử nhân đạo và nhân đạo trong nền kinh tế nên cuối cùng thường mang lại nhiều lợi ích. Nghi ngờ về kinh doanh – sự công nhận ngày càng tăng rằng mối liên hệ hữu cơ, vô hình giữa bản chất con người và khả năng lãnh đạo trở nên cần thiết để làm rõ, làm rõ và hơn thế nữa!

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ