Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn của tác giả Jonathan Yabut, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối.12-2017 .

Bạn đang đọc: Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF

✅ Tác giả ✅ Jonathan Yabut
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hồng Đức
✅ Ngày xuất bản

12-2017.

✅ Số trang

191.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250. gram

✅ Người dịch

Hoàng Long

Tải Sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF

Tải Sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF giúp bạn tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm đọc sách của mình. Với tốc độ tải nhanh chóng, bạn có thể truy cập và đọc sách một cách dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Tải cuốn sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Đánh giá sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nhanh Hơn, Khát Khao Hơn.

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn

Nhanh Hơn, Mong Muốn Hơn.

Cuốn sách dành cho những người trẻ, những người muốn chứng tỏ rằng tuổi tác không quyết định khả năng thành công của mỗi người, được viết nhanh hơn và khao khát hơn.

♦ Đối với tất cả nhân viên ở bên ngoài, những người nhận thức rằng để đạt được thành công lớn hơn trong môi trường kinh doanh, cần phải đặt giá trị cho quyền lợi của công ty….

♦ Dành cho tất cả những doanh nhân đang cố gắng không ngừng với niềm tin rằng họ sẽ thành công trong việc khởi nghiệp và xây dựng một công ty thành công trong tương lai…

♦ Dành cho tất cả các quản lý đang mơ ước đào tạo ra những nhân viên xuất sắc hơn mình trong tương lai….

Cuốn sách được trình bày theo một trình tự để độc giả có thể nhìn thấy rõ chu kỳ điển hình của một nhân viên: từ việc tìm kiếm công việc, được tuyển dụng, thăng chức và cuối cùng là nghỉ việc để tìm một nơi tốt hơn. Tuy nhiên, điểm trọng yếu của mỗi bài viết là thuyết phục bạn tin vào sức mạnh của quyết tâm và khả năng phục hồi sau mỗi thất bại. Trong thế giới hiện đại, khi công nghệ trở thành một công cụ quan trọng để biến ước mơ thành hiện thực, thì thời gian trở thành kẻ thù duy nhất của khát vọng. Điểm khác biệt giữa những người thành công và những người khác chính là khả năng xem thời gian như một yếu tố quan trọng trong mọi thất bại (cũng như bài học) để dẫn họ đến thành công cuối cùng. Bạn không cần phải là một thiên tài như Einstein, một người giàu có như Richie Rich hay một siêu mẫu để thành công trong thế giới đầy cạnh tranh này. Điều bạn thực sự cần là sự can đảm.

Trong cuộc sống, không ai có thể luôn luôn dẫn đầu cuộc đua. Mỗi người đều được coi là ngang bằng khi cuộc sống yêu cầu chúng ta kiên nhẫn và kiên trì trong hành động.

Xem Thêm Thông Tin Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nhanh Hơn, Khao Khát Hơn ở đây với giá cả.

64.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 7/11/2022 ).

Nhanh Hơn, Mong Muốn Hơn PDF.

Nhanh Hơn, Mong Muốn Hơn MOBI.

Nhanh Hơn, Mong Muốn Hơn Jonathan Yabut ebook.

Nhanh Hơn, Mong Muốn Hơn EPUB.

Nhanh Hơn, Mong Muốn Hơn đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Jonathan Yabut được xuất bản bởi nhà xuất bản Hongde Press.

12-2017.

191.

Bìa mềm.

250.

Hoàng long.

Nhanh chóng hơn và đói khát hơn.

Một cuốn sách dành cho những người trẻ muốn chứng tỏ rằng tuổi tác không làm ảnh hưởng đến khả năng thành công của một người.

♦ Mỗi nhân viên cần nhận thức rằng để tiến xa hơn trong lĩnh vực kinh doanh, họ cần đặt lợi ích của công ty lên hàng đầu….

♦ Gửi tới tất cả các doanh nhân đang cống hiến công sức và niềm tin vào việc tạo ra một công ty khởi nghiệp thành công trong tương lai …

♦ Đối với mọi ông chủ, những người mơ ước đào tạo ra những nhân viên tương lai giỏi hơn họ ….

Cuốn sách được trình bày theo trình tự, dẫn dắt người đọc qua một chu trình điển hình của một nhân viên: từ việc tìm kiếm công việc, được thuê, thăng chức và cuối cùng là nghỉ việc để tìm kiếm một nơi tốt hơn. Tuy nhiên, trọng tâm của mỗi bài luận là thuyết phục bạn về sức mạnh của lòng quyết tâm và khả năng phục hồi sau mọi thất bại. Trong thế giới hiện đại, công nghệ đã trở thành công cụ quan trọng để biến ước mơ thành hiện thực, và thời gian trở thành kẻ thù duy nhất của những khát vọng đó. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người khác chính là khả năng nhìn nhận thời gian như một yếu tố quan trọng trong những thất bại trước đó (và những bài học kinh nghiệm) dẫn đến thành công cuối cùng. Bạn không cần phải là một thiên tài, một người giàu có hay một người mẫu để thành công trong thế giới cạnh tranh này. Điều bạn cần là lòng dũng cảm.

Không ai có thể luôn luôn dẫn đầu trong cuộc sống. Khi chúng ta phải đảm bảo sự nhất quán và kiên nhẫn trong hành động, mọi người đều được coi là bình đẳng.

Bạn có thể xem thêm thông tin nhanh hơn, khao khát hơn ở đâu?
Bạn có thể xem thêm thông tin nhanh hơn, khao khát hơn ở đâu?
Bạn có thể xem thêm thông tin nhanh hơn, khao khát hơn ở đâu?
Bạn có thể xem thêm thông tin nhanh hơn, khao khát hơn ở đâu?

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, trang web còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

Rate this post
ĐĂNG KÝ