Những cách tăng thành viên group Facebook hiệu quả nhất

Chiến lược xây kênh, lập group trên facebook đang là “cái nôi” nâng đỡ người dùng trong việc phát triển kinh doanh, tiếp cận khách hàng hiệu quả. Bạn đang tìm cách tăng thành viên group Facebook sao cho nhanh chóng, mà vẫn đảm bảo hiệu quả tối ưu? Dưới đây là những cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook hiệu quả, cùng với một số bí quyết đẩy mạnh mức độ hiệu quả của cách tăng thành viên cho group facebook, đừng bỏ lỡ!

Những cách tăng thành viên group Facebook
Những cách tăng thành viên group Facebook

Tăng thành viên group facebook mang lại lợi ích gì?

Group facebook là được tạo ra nhằm hỗ trợ nhiều người dùng có thể cùng nhau thực hiện nhiều mục đích, dự án. Phổ biến hiện nay của các page, group facebook chính là nơi để phát triển kinh doanh, chia sẻ kinh nghiệm, học hỏi kiến thức,… Cũng vì thế, việc tăng thành viên group facebook sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, chẳng hạn như:

 • Mang đến cho bạn cái nhìn khách quan đối với vấn đề quan tâm. Bởi khi tăng thành viên group facebook nghĩa là sẽ tăng nhiều ý kiến từ nhiều người dùng khác nhau, bạn có thể tiến hành khảo sát thị trường hay giới thiệu sản phẩm mới tại các group để đưa ra cái nhìn tổng quan, thiết thực hơn.
 • Tốc độ truyền thông lan rộng mạnh mẽ hơn. Mỗi bài đăng mang ý nghĩa đặc sắc, có sức thu hút sẽ nhanh chóng khiến người xem chia sẻ đến nơi khác, người khác, lúc này lượt tiếp cận sẽ lan rộng phạm vi ngoài group.
 • Càng thêm người vào nhóm facebook, nhiều thành viên tham gia thì việc kinh doanh, bán hàng tại group đương nhiên sẽ hiệu quả hơn với mức độ nhanh chóng hơn.

 

Xem ngay: Web tăng thành viên nhóm Facebook miễn phí Likeqq.vn

Cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook nhanh nhất

Nắm rõ lợi ích đầy tiềm năng của việc tăng thành viên group facebook mang lại, rất nhiều người dùng đều mau chóng tìm kiếm cho mình những cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất. Tuy nhiên, bên cạnh những mẹo tăng thành viên group facebook hiệu quả chắc chắn luôn có những cách mà “làm cũng như không”. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết đối với từng cách thêm thành viên vào nhóm trên facebook hiệu quả cực chuẩn cho bạn tham khảo:

1. Mời bạn bè tham gia nhóm

Tăng thành viên group facebook bằng cách mời bạn bè luôn được ưu tiên hàng đầu, bởi đây là cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook tự nhiên mà hiệu quả lại cực tốt. Bất cứ ai cũng có thể tiến hành, kể cả khi mới lập group. Tuy nhiên, có một nhược điểm cho cách làm này là khá tốn thời gian, và bạn bè của bạn phải đủ nhiều.

Tăng thành viên group facebook
Tăng thành viên group facebook

2. Thiết lập quản lý thành viên

Hãy cài đặt nhóm ở chế độ ai cũng có thể vào nhóm được nếu bạn muốn tăng thành viên group facebook. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập chế độ ở mục “Tất cả các thành viên đều có thể phê duyệt thành viên mới” – đây cũng là một cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất mà vẫn an toàn cho kênh.

2. Thiết lập quản lý thành viên Hãy cài đặt nhóm ở chế độ ai cũng có thể vào nhóm được nếu bạn muốn tăng thành viên group facebook. Đồng thời, bạn cũng có thể thiết lập chế độ ở mục “Tất cả các thành viên đều có thể phê duyệt thành viên mới” - đây cũng là một cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất mà vẫn an toàn cho kênh.

3. Thêm thành viên từ group khác

Đây có thể xem là cách tăng thành viên cho group facebook hiệu quả nếu có sự chỉnh chu về chiến lược. Để thêm thành viên từ group khác và vẫn giữ vững uy tín, chất lượng group, bạn có hai sự lựa chọn như sau:

 • Chủ động liên kết với nhiều group khác, từ đó thành viên group khác sẽ biết và tìm đến group của bạn ngay.
 • Đăng bài giới thiệu, quảng bá nhóm trên nhiều group fanpage khác. Lưu ý, tránh spam.

Thêm thành viên từ group khác

4. Mua group đã có sẵn

Nếu bạn muốn tăng thành viên group facebook nhưng lại không muốn tốn nhiều thời gian cho việc lập nhóm, mời thành viên. Hãy nghĩ đến phương án là mua các nhóm có sẵn lượng thành viên tham gia đủ nhiều trên nền tảng này. Với phương án này, bạn được đảm bảo yếu tố chất lượng thành viên bởi đa số các thành viên trong nhóm đều là người thật và họ đều là các khách hàng tiềm năng.

Cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất
Cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất

5. Cách thêm thành viên vào nhóm nhanh nhất thông qua phần mềm

Nhờ vào sự can thiệp của công cụ, phần mềm tăng thành viên group facebook cũng là một cách tăng thành viên cho group facebook đang được khá nhiều người áp dụng, bởi bản chất là dịch vụ tốn phí nên hiệu quả thì không cần quá lo lắng. Một số phần mềm tăng thành viên group facebook phổ biến hiện nay như:

 • Tool Simple Invite Group – thêm người vào nhóm facebook uy tín.
 • Phần mềm tăng thành viên group facebook Fplus.
 • App Simple Account.

Bí quyết để tăng thành viên group facebook

Bí quyết để tăng thành viên group facebook tham gia

Bên cạnh những hướng dẫn tăng thành viên group facebook nhanh chóng, uy tín ở trên. Hãy tham khảo thêm một số kinh nghiệm dưới đây, sẽ giúp bạn hoàn thiện việc thêm người vào nhóm facebook hiệu quả tối ưu nhất có thể:

 • Xác định và phát triển chủ đề cho group. Hãy chỉ tập trung vào một chủ đề, mới quyết định được yếu tố lâu dài và bền vững.
 • Bật chế độ công khai nhóm, giúp group của bạn dễ dàng được tìm thấy hơn.
 • Thường xuyên kiểm duyệt bài đăng, hãy duy trì tính đều đặn của bài đăng.
 • Đảm bảo chất lượng bài viết trong nhóm.

Kết luận

Trên đây là tất tần tật những yếu tố, bí quyết sẽ giúp bạn rất nhiều trong quá trình tăng thành viên group facebook – một cách hiệu quả tốt nhất. Hãy xem xét và cân nhắc đối với mỗi lựa chọn của mình!

Des: Lợi ích khi tăng thành viên group facebook là gì? Cách thêm nhiều người vào nhóm trên facebook nhanh nhất. Bí quyết tăng thành viên tham gia group.

Nguồn: Chungcuhanoivip.net

Rate this post
ĐĂNG KÝ