Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Quyển sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết được viết bởi tác giả Caitlin Doughty và được phát hành bởi BeBooks ngày 2022-06-06 00:00:00. Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 63.200 ₫.

Download ebook Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Bình Thường Về Cái Chết PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Bình Thường Về Cái Chết.

Bạn có thể tải ebook

Cuốn sách “Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết” đang là một trong những cuốn sách kinh dị bán chạy nhất tháng này, đứng thứ 6 trong danh sách Top 1000. Hiện tại, sách đang được giảm giá 20%, từ 79.000 ₫ xuống còn 63.200 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết

Cái chết là một đề tài lớn đầy thú vị từ những người bình thường. “Xác chết giống như một chiếc kính viễn vọng rực rỡ và sôi động” – Caitlin.

Bạn đã từng mơ tưởng về sự kết thúc của bản thân chưa? Hay bạn đã từng tò mò về diện mạo của con người sau khi qua cõi chết?

Hầu hết mọi người đều cho rằng việc tò mò về cái chết là đáng sợ và khó đối mặt. Tuy nhiên, thực tế cho thấy việc thắc mắc này không hề kỳ lạ hay lạ lùng như ta nghĩ.

Cuốn sách “Những câu hỏi lớn từ người phàm trần tí hon VỀ CÁI CHẾT” sẽ mang đến những kiến thức liên quan đến “cái chết” thông qua những câu hỏi “kỳ lạ”, ví dụ như: Mùi của xác chết như thế nào? Những sự việc sẽ diễn ra nếu tôi chết trong không gian?….Tất cả sẽ được tổng hợp và giải đáp bởi tác giả Caitlin – một chuyên gia, diễn giả về cái chết từ đài NPR và nổi tiếng trên toàn thế giới.

Cuốn sách này không chỉ làm cho cái chết trở nên thú vị hơn, mà còn giúp chúng ta hiểu sâu hơn về nó. Bạn có bao giờ tưởng tượng được cách cơ thể của chúng ta có thể được bảo quản như côn trùng thời tiền sử trong hổ phách không? Hay khi chúng ta chết, liệu miếng pizza vừa ăn có tiêu hoá được không? Thậm chí, cái chết là một sự kết hợp tuyệt vời của khoa học, lịch sử, nghệ thuật và văn học, là một cầu nối giữa các nền văn hóa khác nhau. Nó mang đến cho chúng ta những trải nghiệm từ việc trình bày các thí nghiệm khoa học từ thời cổ đại cho đến những nghệ thuật ướp xác tinh tế của người Ai Cập cổ đại hay cách tổ chức đám tang của người Viking.

Vì vậy, hãy không quá sợ hãi về cái chết mà hãy đối mặt với sự tò mò của chính mình. Có thể bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn! Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí cho hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp quyển sách “Những Câu Hỏi Lớn Từ Người Phàm Trần Tí Hon Về Cái Chết” với giá 63.200 ₫ tại đây.

Tải về Những Câu Hỏi Quan Trọng Từ Người Bình Thường Về Cái Chết PDF.

Những Vấn Đề Quan Trọng Từ Người Bình Thường Về Sự Kết Thúc Cuộc Đời MOBI.

Những Câu Hỏi Quan Trọng Từ Người Bình Thường Về Cái Chết Caitlin Doughty. PDF.

Những Câu Hỏi Quan Trọng Từ Người Bình Thường Về Cái Chết EPUB.

Những Câu Hỏi Quan Trọng Từ Người Bình Thường Về Cái Chết đầy đủ.

Những Câu Hỏi Quan Trọng Từ Người Bình Thường Về Cái Chết đọc trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn chương.

Caitlin Doughty.

✅ BeBooks✅ 2022-06-06 00:00:00[Những câu hỏi quan trọng từ người thường về cái chết].

“Một thi thể tương tự như một kính thiên văn đầy màu sắc và tiếng động.” – Caitlin.

Bạn đã từng mơ tưởng tượng về cái chết của mình chưa? Hay bạn đã từng tự đặt câu hỏi về những điều sẽ diễn ra khi ai đó qua đời?

Đa số mọi người cho rằng việc tò mò về cái chết là không đúng vì họ không biết cách tiếp cận vấn đề. Nhưng thực tế, câu hỏi này không hề lạ lẫm hay kỳ quặc.

Câu hỏi về cái chết của Little Mortals sẽ khám phá những thông tin thú vị về “cái chết” qua những câu hỏi độc đáo như: Mùi của xác chết là gì? Khi tôi chết trong không gian, điều gì sẽ xảy ra? Caitlin, một chuyên gia và diễn giả tử thần nổi tiếng của NPR, sẽ tóm tắt và trả lời tất cả những câu hỏi này.

Cuốn sách này không biến cái chết thành một trải nghiệm vui vẻ, nhưng nó làm cho việc tìm hiểu thêm về nó trở nên thú vị hơn. Bạn có biết cách giữ cơ thể của mình trong màu hổ phách giống như côn trùng thời tiền sử không? Hay sau khi chết, chiếc bánh pizza mà bạn vừa ăn sẽ bị tiêu hóa? Ngay cả cái chết cũng là một tổng thể của khoa học, lịch sử, nghệ thuật, văn học, và là cầu nối của mọi nền văn hóa, từ việc trình bày các thí nghiệm khoa học cổ đại, đến việc tổ chức một đám tang theo phong cách người Viking.

Đừng sợ cái chết, hãy đối diện với sự tò mò của bạn. Có thể bạn sẽ khám phá thêm nhiều điều thú vị và hấp dẫn!

Theo quy định hiện hành của pháp luật, giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí cho mặt hàng quá khổ và thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài, trị giá trên 1 triệu đồng).

Bạn có thể mua sách

 

✅ Nhà xuất bản ✅ BeBooks
✅ ngày phát hành ✅ 2022-06-06 00:00:00
✅ kích thước ✅ 14,5×20,5cm
✅ người phiên dịch ✅ đào mùa xuân lúa mì
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 178
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo Thanh niên

1000 cuốn sách kinh dị hàng đầu được bán chạy nhất trong tháng này.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/ hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ