Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong của tác giả Nathan Schneider, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong tải về dưới dạng PDF.

✅ Tác giả ✅ Nathan Schneider
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

340

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Phí Mai

Download ebook Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong PDF

Bạn có thể tải ebook Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về những nhà kinh tế tiên phong và những ý tưởng đột phá của họ trong lĩnh vực kinh tế.

Tải cuốn sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Những Nhà Kinh Tế Tiên Phong

Một chế độ phong kiến mới đang nổi lên trên toàn cầu, với các tập đoàn độc quyền tặng quà cho những người giàu có, trong khi những người bình thường phải sống cuộc sống không ổn định và biến động. Tuy nhiên, trong cuốn sách “Những nhà kinh tế tiên phong”, tác giả Nathan Schneider đã chỉ ra rằng có một giải pháp thay thế đã xuất hiện, chỉ cần chúng ta khám phá và tận dụng. Đó là thực hiện các mô hình hợp tác.

Trong tương lai gần, một nền kinh tế tiên tiến mới sẽ hình thành, dựa trên truyền thống hợp tác đã truyền sức mạnh cho con người suốt hàng thế kỷ. Chủ nghĩa hợp tác đang được phục hồi, trao lại quyền tự quyết, quyền giám sát và quyền điều hành cho người dân – những người vừa là chủ sở hữu, vừa là người quản lý, đồng thời là người đóng góp vốn và là thành viên của các liên minh hoạt động vì lợi ích chung.

Các tổ chức hợp tác là doanh nghiệp sở hữu chung, hoạt động dân chủ nhằm cải thiện lợi ích kinh tế, xã hội và văn hóa của thành viên. Những liên minh này thường xuất hiện trong giai đoạn khủng hoảng, giúp người dân có tiếng nói tại nơi làm việc và các tổ chức cung cấp dịch vụ công như liên hiệp tín dụng, y tế và tiện ích. Đây là những nơi mà con người luôn dựa vào để duy trì cuộc sống tốt đẹp.

Cuốn sách “Những nhà kinh tế tiên phong” mang đến cho chúng ta cái nhìn về cuộc cách mạng đang diễn ra, về những người tiên phong trong việc đấu tranh cho công bằng và tạo ra sự thay đổi toàn cầu. Qua những câu chuyện thực tế được viết dưới ngòi bút của phóng viên Nathan Schneider, chúng ta nhận ra rằng chủ nghĩa hợp tác không chỉ là một ý tưởng mới mẻ, mà đã tồn tại từ hàng thế kỷ trước và vẫn còn phát triển trong thời đại kỹ thuật số. Các tổ chức hợp tác mới đang xuất hiện nhằm giúp đỡ những người dân bình thường có được những quyền lợi mà họ xứng đáng, dù cho việc này không dễ dàng và không tránh khỏi những sai lầm. Những cộng đồng này giúp chúng ta khám phá lại tiềm năng của bản thân, từ đó nuôi dưỡng tinh thần tự chủ một cách sáng tạo và mạnh mẽ. Mọi thành viên trong liên minh hợp tác, bất kể sắc tộc, giới tính, nghề nghiệp, tuổi tác hay chuyên môn, đều được coi trọng, lắng nghe và có quyền tham gia vào việc xây dựng một cộng đồng lành mạnh vì lợi ích của tất cả mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ