Những Vị Thần Quản Lý PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Những Vị Thần Quản Lý của tác giả Kim Jin Su, nói về lĩnh vực Kinh Tế và được xuất bản với hình thức đặc biệt.

Quyển sách Những Thần Quản Lý được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối 2021 .

Bạn đang xem: Những Vị Thần Quản Lý PDF

✅ Tác giả ✅ Kim Jin Su
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

332.

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

500. gram

✅ Người dịch

Trần Hải Dương, Tô Thị Thanh Hương

Download ebook Những Vị Thần Quản Lý PDF

Tải xuống ebook Những Vị Thần Quản Lý PDF để có thể học hỏi về các phương pháp quản lý hiệu quả và áp dụng vào công việc hàng ngày.

Tải cuốn sách Những Thần Quản Lý PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Những Vị Thần Quản Lý

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Những Vị Thần Quản Lý.

Review sách Những Vị Thần Quản Lý là một cuốn sách hướng dẫn về quản lý hiệu quả, nó giúp độc giả hiểu rõ hơn về vai trò và nhiệm vụ của các vị Quản lý tinh thần. trong công việc, từ đó áp dụng những nguyên tắc và phương pháp quản lý thông minh vào thực tế.

Review sách Những Vị Thần Quản Lý là một cuốn sách hướng dẫn về quản lý hiệu quả, nó giúp độc giả hiểu rõ hơn về vai trò và nhiệm vụ của các vị Quản lý tinh thần. trong công việc, từ đó áp dụng những nguyên tắc và phương pháp quản lý thông minh vào thực tế.

Review sách Những Vị Thần Quản Lý là một cuốn sách hướng dẫn về quản lý hiệu quả, nó giúp độc giả hiểu rõ hơn về vai trò và nhiệm vụ của các vị Quản lý tinh thần. trong công việc, từ đó áp dụng những nguyên tắc và phương pháp quản lý thông minh vào thực tế.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Những Vị Thần Quản Lý

Các Quản lý tinh thần..

Các bài học từ Chung Yu Jung – người sáng lập Tập đoàn Hyundai và Konosuke Matsushita – người sáng lập Tập đoàn Matsushita.

Chung Ju Yung được coi là biểu tượng của ngành công nghiệp “trọng hậu trường đại” (tức ngành công nghiệp nặng nói chung) của Hàn Quốc. Ông đã đạt được danh hiệu “Con người bất khuất”, luôn tiên phong trong mọi thời đại.

Konosuke Mastushita được coi là một biểu tượng trong lĩnh vực công nghiệp “khinh bác đoản tiểu” (tức là ngành công nghiệp nhẹ nói chung). Ông được xem là một doanh nhân vĩ đại nhất của Nhật Bản, được biết đến với danh hiệu “Vị thần kinh doanh”.

Dù được gọi là “con người” hay “vị thần”, hai nhà lãnh đạo này có những điểm tương đồng thú vị: họ đều xuất thân nghèo khó, trải qua nhiều biến cố lịch sử trong quá trình trưởng thành và tự tay xây dựng hai tập đoàn kinh tế lớn của Hàn Quốc và Nhật Bản: Tập đoàn Hyundai và Tập đoàn Matsushita.

Phong cách lãnh đạo Đông Á kiểu mới của hai tập đoàn đã được thể hiện qua con đường thành công: tập trung vào chữ “tín” và con người, trước khi quan tâm đến vốn và kỹ thuật. Dù gặp khủng hoảng tài chính hoặc khó khăn trong công ty, Konosuke Matsushita không bao giờ cắt giảm nhân sự mà quyết tâm đối mặt và đi đến cùng với nhân viên. Chung Ju Yung cũng đã bán nhà và vay mượn từ mọi nguồn để hoàn thành công trình theo kế hoạch đã định.

Nhìn lại quá trình phát triển của các tập đoàn dựa trên tinh thần doanh nhân của hai lãnh đạo, chúng ta sẽ nhận ra những bài học quý giá, từ quản lý nhân sự đến cơ cấu tổ chức doanh nghiệp, và tư duy kinh doanh đối với sự phát triển của đất nước, đặc biệt trong những thời điểm khó khăn và đầy thách thức.

TÁC GIẢ:.

Kim Jin Su từng đảm nhận vị trí phó giám đốc tại Công ty Ô tô Hyundai, một công ty hàng đầu trong Tập đoàn Hyundai. Sau đó, ông trở thành viện trưởng của Viện Phát triển Nhân tài Hyundai, một tổ chức chuyên đào tạo nhân viên cho “người Hyundai” mà cố Chủ tịch Chung Yu Jung đã đầu tư nhiều công sức để xây dựng. Ngoài ra, ông cũng là giáo sư thỉnh giảng tại các trường đại học danh tiếng như Đại học Korea và Đại học Chungang.

Ông hiện đang đảm nhận vai trò là chủ tịch của Diễn đàn Toàn cầu về Lãnh đạo Hangeul & Sunbi và là giám đốc của Học viện Lãnh đạo Sunbi.

Các tác phẩm của tác giả bao gồm: Đây là Nhật Bản, Bí mật văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc, Bài hát của bút và gươm, Tinh thần lãnh đạo Sunbi.

Mua sách Những Vị Thần Quản Lý ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Những Vị Thần Quản Lý ở đây với giá.

147.030 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Các Thần Quản Lý PDF.

Các Thần Quản Lý MOBI.

Ebook “Những Vị Thần Quản Lý” của Kim Jin Su.

Các Thần Quản Lý EPUB.

Những Thần Quản Lý đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Nên kinh tế NXB Dân Sản.

Năm 2021.

332.

500.

Trần Hải Đường, Tô Thị Thanh Hương.

Quản lý tinh thần.

Bài học từ Jung Yu-jeong, nhà sáng lập Tập đoàn Hyundai và Konosuke Matsushita, nhà sáng lập Tập đoàn Panasonic.

Chung Ju Yung được xem là biểu tượng của ngành công nghiệp nặng ở Hàn Quốc. Anh là người đã đạt được danh hiệu “Người đàn ông bất khuất” trong mọi thời điểm.

Konosuke Mastushita được xem là biểu tượng của ngành công nghiệp “khinh công” (tức là ngành công nghiệp nhẹ nói chung). Ông được coi là doanh nhân lỗi lạc nhất Nhật Bản và giữ danh hiệu “Thần thương mại”.

Dù ở danh hiệu “người” hay “thần”, hai nhà lãnh đạo vĩ đại này đều có những điểm tương đồng thú vị: họ sinh ra trong hoàn cảnh nghèo khó, trải qua nhiều sự kiện lịch sử quan trọng và tự tay thành lập hai tập đoàn kinh tế lớn là Hyundai ở Hàn Quốc và Panasonic ở Nhật Bản.

Sự thành công của hai công ty đã mở ra một phong cách lãnh đạo mới ở Đông Á, trong đó tên tuổi và con người được coi là tài sản quý giá hơn cả vốn và công nghệ. Dù đối mặt với khủng hoảng tài chính hoặc khó khăn trong hoạt động kinh doanh, Matsushita Konosuke không bao giờ sa thải nhân viên mà luôn quyết tâm đối mặt và làm việc cùng họ. Tương tự, Zhong Jurong đã bán nhà, vay mượn mọi nguồn lực có thể để hoàn thành dự án theo đúng thời hạn.

Việc xem xét lại quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp dựa trên tinh thần khởi nghiệp của hai nhà lãnh đạo, từ cách quản lý nhân sự đến tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, cùng với thái độ của nhân viên, sẽ mang lại những bài học kinh nghiệm quý giá.

Tác giả:.

Kim Jin-soo đã từng là phó chủ tịch của Hyundai Motor Company, một công ty quan trọng trong Tập đoàn Hyundai, trước khi trở thành giám đốc của Viện Đào tạo Nhân tài Hyundai. Ông cũng là giáo sư thỉnh giảng tại Đại học Hàn Quốc, Đại học Chunggang và các trường đại học danh tiếng khác. Ông đã có những đóng góp đáng kể trong việc xây dựng và phát triển.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ