Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Cuốn sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ của tác giả Trương Tiếu Hằng, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng tải file PDF miễn phí để đọc toàn bộ cuốn sách này nhé!

NXB Thanh Niên đã phát hành quyển sách “Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ” vào năm 2020.

Bạn đang đọc: Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ PDF.

✅ Tác giả ✅ Trương Tiếu Hằng
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 450..
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 450.. gram
✅ Người dịch ✅ Trần Ngọc Lâm

Tải Sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ PDF

Tải Sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ PDF là một cuốn sách đặc biệt với nội dung chủ đề xoay quanh việc giao tiếp và tầm quan trọng của việc giữ im lặng. Cuốn sách này nhấn mạnh rằng việc biết lắng nghe và nói chuyện có ý thức là một bản năng tự nhiên của con người, và việc giữ miệng im lặng cũng là một hành động tu dưỡng bản thân. Ngoài ra, sách cũng giải th

Tải cuốn sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Đánh giá sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ.

Sách

Sách

Sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ

Tuân Tử đã nói rằng “Hiểu biết là khi nói những điều hợp lý và biết khi nào lặng im”. Ngôn ngữ là cách tốt nhất để thể hiện sự tu dưỡng của một người, việc nói hợp lý là một dạng trí tuệ, và im lặng đúng lúc cũng là một dạng trí tuệ. Nếu ai đó không biết giữ miệng, chỉ nói mà không suy nghĩ và chỉ nghĩ gì nói đó, thì hiển nhiên sẽ làm người khác cảm thấy chán ghét.

Quyển sách này tập trung vào hai chủ đề chính là “kỹ năng giao tiếp” và “kỹ năng ngôn từ”. Với 12 chương sách, nó trình bày chi tiết cách nói chuyện với các đối tượng khác nhau, cách giao tiếp trong các tình huống đa dạng, cách thức để nắm vững kỹ năng và sự điều độ trong giao tiếp, cũng như cách thức để những người kém giỏi ăn nói có thể thích ứng và nói đúng lời với đúng người và đúng thời điểm, từ đó có thể đối phó với các tình huống giao tiếp khác nhau.

Người biết nói chuyện, ẩn sau cái bề ngoài của họ là trái tim tốt đẹp đã in sâu vào tận xương tủy, là khả năng thấu hiểu và tôn trọng người khác, là sự thông thái sâu sắc, độc đáo và lòng kiên nhẫn không biết mệt mỏi. Dù không phải là những văn năng, nhưng mỗi lần họ nói chuyện, như là một làn gió trong lành, đã tỏa ra khí chất vượt trội.

Người biết giữ lời, bất kể trong hoàn cảnh nào, họ có khả năng nhìn thấu cảm xúc của người khác, quan tâm đến cảm giác của đối tác, nói lời lịch sự, hành động đều để lại lối đi cho cả bản thân và người khác. Chỉ cần mở miệng, họ có thể làm người khác bớt lo lắng, tự nhiên đi đâu cũng sẽ được đón chào.

Cuộc sống sẽ dễ chịu hơn khi biết giữ im lặng. Cuộc đời không còn điều gì để hối hận khi học cách giữ miệng. Không nói những điều không nên nói, không hỏi những điều không nên hỏi. Bậc đại trí là hiểu ý mà không vạch trần, nhìn thấu mà không nói ra.

Tác giả có một số thông tin cơ bản về bản thân.

Trương Tiếu Hằng, một tác giả đồng thời là nhà sản xuất, đã trải qua hành trình từ nhân viên bình thường đến việc bán hàng và cuối cùng tự mở công ty. Ông đã khám phá nhiều nơi, đọc sách, sáng tác và tìm hiểu về cuộc sống. Với sự giàu có và bút pháp tinh tế, ông luôn viết thẳng vào trọng tâm, mang đến cho độc giả cảm giác sảng khoái khi đọc tác phẩm của ông. Một số tác phẩm đã xuất bản của ông bao gồm “Khoa triết học Đại học Bắc Kinh” và “EQ cao chính là biết cách nói chuyện”.

Xem Thêm Thông Tin Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ” tại đây với mức giá.

127.200 đồng (Cập nhật vào ngày 9/11/2022).

Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ tải về dưới dạng PDF.

Nói Chuyện Là Bản Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ MOBI.

Nói Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Nuôi Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ Trương Tiếu Hằng ebook.

Nói chuyện là bản năng, giữ miệng là tu dưỡng, im lặng là trí tuệ EPUB.

Nói chuyện là bản năng, giữ miệng là tu dưỡng, im lặng là trí tuệ đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin thêm.

Tâm lý – Kỹ năng sống bài học từ Báo Thanh niên.

Năm 2020..

Chen Yulan.

Theo Xunzi, giác ngộ là việc sử dụng lý trí để lý luận, trong khi hiểu biết cũng có thể đạt được thông qua việc im lặng. Ngôn ngữ là phương tiện tốt nhất để diễn đạt sự tu dưỡng của một người, lý trí là một loại trí tuệ, và im lặng đúng lúc cũng là một loại khôn ngoan. Biết cách im lặng, không cần suy nghĩ trước khi nói, và nghĩ ra những lời nói phù hợp, tất nhiên có thể gây khó chịu cho người khác.

Cuốn sách này tập trung vào hai khía cạnh quan trọng trong giao tiếp: “biết nói” và “biết im lặng”. Với 12 chương, nó trình bày một cách rõ ràng cách giao tiếp với các cá nhân khác nhau, cách tiếp cận giao tiếp trong các tình huống khác nhau, cách thể hiện sự tự tin và kỹ năng điều khiển trong việc nói chuyện. Ngoài ra, nó cung cấp những phương pháp để người không có kỹ năng giao tiếp tốt có thể nói chính xác và linh hoạt trong việc đối phó với các tình huống giao tiếp đa dạng.

Người nói có lòng nhân hậu sâu sắc, lòng tôn trọng đồng cảm, trí tuệ sâu sắc, tính độc đáo và lòng kiên trung bất khuất. Họ không phải là những người giỏi ăn nói, nhưng mỗi khi người đó nói, ta cảm nhận như được thả mình trong làn gió mát mẻ của mùa xuân, và từ miệng người đó tràn đầy vẻ cao quý.

Người có khả năng im lặng có thể nhìn thấu cảm xúc của người khác ngay từ lần đầu gặp mặt, quan tâm đến những cảm xúc của họ và nói một cách điềm đạm. Họ cho phép người khác tự do làm những gì họ muốn. Ngay khi mở miệng, họ có thể đem lại sự an ủi cho người khác và được chào đón nồng hậu bất kể họ đi đến đâu.

Biết giữ im lặng và học cách kiềm chế lời nói sẽ làm cuộc sống trở nên dễ chịu hơn. Không có gì đáng tiếc trong cuộc sống nếu biết giữ im lặng. Hãy tránh nói những điều không cần thiết, đừng đặt những câu hỏi không cần đặt, và không cần tiết lộ những điều bạn biết. Đừng nói những điều bạn thấy qua và đây là một sự khôn ngoan tuyệt vời.

Giới thiệu về người sáng tác:

CausewayCái gì Huyền phù Tác giả và nhà sản xuất. Anh trước đây là một nhân viên bán hàng bình thường, sau đó anh đã thành lập công ty riêng, đi khắp nơi, đọc sách, sáng tác nhạc và tìm hiểu về cuộc sống. Anh có phong cách viết phong phú và tinh tế, thẳng thắn, có thể nói là mang lại cảm giác sảng khoái cho người đọc. Một số tác phẩm của anh đã được xuất bản trong “Khoa Triết học của Đại học Bắc Kinh”, “Trí tuệ cảm xúc cao, điều đó đang nói”, và nhiều tác phẩm khác.

Xem Thêm Thông Tin Nói Chuyện Là Bản Năng, Giữ Miệng Là Tu Dưỡng, Im Lặng Là Trí Tuệ ở đâu là một triết lý sống được nhắc đến trong nhiều truyền thống văn hóa và tôn giáo khác nhau, nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc lắng nghe, giữ im lặng và suy nghĩ trước khi nói để thể hiện sự thông thái và hiểu biết sâu sắc.

Website https://chungcuhanoivip.net/ cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như cảm nang về đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và đầu tư căn hộ miễn phí cho mọi người. Ngoài ra, Astral.Vn còn cung cấp tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người với giá 127.200 đồng.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ