Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh (Tái Bản 2020) PDF

Chungcuhanoivip hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh” của tác giả Tống Mặc, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trang web Chungcuhanoivip.net tham gia đọc toàn bộ cuốn sách này thông qua việc tải file PDF miễn phí nhé!

Nhà xuất bản Thế Giới đã xuất bản cuốn sách “Tức Giận Là Bản Năng, Yên Lặng Là Bản Dũng Cảm” vào năm 2020.

Bạn đang xem: Nổi Giận Là Bản Năng, Yên Tĩnh Là Bản Can Đảm () PDF.

✅ Tác giả ✅ Tống Mặc
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 264.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 300. gram
✅ Người dịch ✅ Hà Giang

Tải Sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh PDF

Tải Sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh là một cuốn sách nói về việc kiểm soát cảm xúc và tìm hiểu về bản chất của sự bình tĩnh. Cuốn sách này giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách bản năng nóng giận hoạt động và cung cấp các phương pháp để tìm hiểu và thực hành sự tĩnh lặng trong cuộc sống hàng ngày.

Tải cuốn sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh  PDF ngay tại đây.

TẢI ĐỌC SÁCH ĐỊNH DẠNG PDF

Đánh giá sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh

Hình ảnh bìa cuốn sách “Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh”

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh

Sai lầm lớn nhất của chúng ta là khi chúng ta trút bỏ những tật xấu và những cảm xúc tiêu cực lên người khác, đặc biệt là những người thân. Nói toạc ra mọi thứ, bộc lộ hết mọi thứ không phải là sự thẳng thắn mà là thiếu bản lĩnh. Cuối cùng, tất cả những cảm xúc tiêu cực của con người đều là sự phẫn nộ của bản thân đối với sự bất lực của mình. Nếu bạn đúng, bạn không cần phải tức giận. Nếu bạn sai, bạn không có tư cách để tức giận. Nắm một nắm muối và đặt vào cốc nước, cốc nước trở nên mặn chát. Đặt một nắm muối vào hồ nước, hồ nước vẫn ngọt lành. Tâm hồn con người cũng vậy, càng hời hợt càng dễ bị biến chất, càng sâu sắc càng khó lay động. Ý nghĩa của cuộc sống không chỉ là việc tu tâm và nuôi dưỡng tinh thần, mà còn là để mở lòng rộng lớn như biển cả, trước những khó khăn và thử thách của cuộc sống vẫn giữ được sự bình tĩnh và không dao động. “Nóng giận là bản năng, tĩnh lặng là bản lĩnh” là từ bỏ “tam độc”, tu dưỡng một trái tim trong sáng: – Từ bỏ “tham” – giảm bớt ham muốn, tăng thêm sự tự do. – Từ bỏ “sân” – giảm bớt sự tranh chấp, tăng thêm sự bình tĩnh. – Từ bỏ “si” – giảm bớt sự mê muội, tăng thêm sự tĩnh tâm. Cuốn sách này là một tập hợp các bài học và lời tâm sự về cuộc sống, và là một cuộc thảo luận về cuộc sống của Đại sư Hoằng Nhất – một nhà sư tình thông và có ảnh hưởng lớn trong Phật giáo. Khi trưởng thành, hãy để lòng mở rộng, tiến gần tới “người”, học cách khoan dung và kiểm soát cảm xúc. Đừng để những cảm xúc tạm thời như ngọn lửa, tưởng rằng chúng có thể đốt cháy kẻ thù nhưng thực tế là chỉ làm tổn thương chính bản thân.

Xem Thêm Thông Tin Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Nóng Giận Là Bản Năng, Tĩnh Lặng Là Bản Lĩnh () ở đây với giá.

71.200 đồng (Cập nhật vào ngày 15/11/2022).

Tức giận là bản năng, yên lặng là sự kiên nhẫn.

Nổi Giận Là Bản Năng, Yên Lặng Là Bản Lĩnh () MOBI.

Tức giận là bản năng, im lặng là bản lĩnh () Tống Mặc ebook.

Tức giận là bản năng, yên lặng là bản sự can đảm () EPUB.

Nổi Giận Là Bản Năng, Yên Lặng Là Bản Lĩnh () full.

Để biết thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống Sông Mơ Báo chí quốc tế.

Năm 2020..

Bìa mềm.300.

Hà giang.

Tức giận là bản năng, Trầm lặng là tình huống lãnh đạo (Sửa đổi năm 2020).

Chúng ta mắc phải một sai lầm lớn nhất là chúng ta đem đến những thói quen không tốt và cảm xúc tiêu cực cho những người xung quanh, đặc biệt là gia đình, điều này dễ làm tổn thương họ hơn khi có nhiều thành viên trong gia đình.

Mọi điều đều được tiết lộ, không phải vì sợ nói thẳng mà là do thiếu can đảm. Tóm lại, những cảm xúc tiêu cực trong con người đều phản ánh sự tuyệt vọng. Nếu bạn đúng, không cần tức giận. Nếu bạn sai, không có quyền tức giận.

Khi thêm một ít muối vào cốc nước, nước sẽ trở nên mặn. Tuy nhiên, khi thêm một nắm muối vào hồ nước, hồ vẫn còn ngọt. Tình cảm của con người cũng tương tự, nếu lòng người càng nông thì dễ bị lừa dối, còn nếu lòng người càng chân thành thì khó bị lay chuyển. Ý nghĩa của cuộc sống không chỉ đơn thuần là tu tâm và nuôi dưỡng tâm tính, mà còn là sự đương đầu với những khó khăn và tranh chấp trong cuộc sống mà không bị ảnh hưởng.

“Giận dữ là bản năng, im lặng là dũng khí” là bỏ “tam độc” và tu dưỡng một trái tim trong sáng:.

Từ chối “sự tham lam” – giảm đi sự khao khát, tăng cường sự tự do.

Loại bỏ “sân” – giảm số tranh chấp và tăng số giải trí.

Gạt bỏ “suy suyền” – giảm một số lo lắng và tăng một số an tâm.

Cuốn sách là một khóa học về cuộc sống con người, những lời kể về những sai lầm và một bài luận về hành trình của Sư phụ Huang Yi – một diễn viên nổi tiếng đã từ bỏ tất cả đạt được trong thế giới vật chất, để theo đuổi đạo Phật, và được biết đến như một vị sư huynh có sức ảnh hưởng sâu sắc.

Khi trưởng thành, hãy để trái tim bay bỏ, tiến gần hơn đến khái niệm “người”, học cách mở lòng, học cách điều khiển cảm xúc. Đừng để cảm xúc tạm thời như ngọn lửa cháy, tưởng rằng có thể tiêu diệt đối phương, nhưng thực tế là trước hết hãy châm ngòi đốt chính bản thân.

Bản năng nóng giận là một phản ứng tự nhiên của con người, trong khi tĩnh lặng là một phẩm chất đáng trân trọng. Một trong những nơi mà bạn có thể tìm thấy tĩnh lặng là trong lòng chính mình.
Bản năng nóng giận là một phản ứng tự nhiên của con người, trong khi tĩnh lặng là một phẩm chất đáng trân trọng. Một trong những nơi mà bạn có thể tìm thấy tĩnh lặng là trong lòng chính mình.
Bản năng nóng giận là một phản ứng tự nhiên của con người, trong khi tĩnh lặng là một phẩm chất đáng trân trọng. Một trong những nơi mà bạn có thể tìm thấy tĩnh lặng là trong lòng chính mình.

https://chungcuhanoivip.net là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, chuyên về đầu tư tài chính, đầu tư bất động sản và đầu tư căn hộ. Tất cả người dùng đều có thể truy cập miễn phí. Trang web cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và tư liệu âm thanh đầy đủ cho mọi người với giá 71.200 đồng.

Rate this post
ĐĂNG KÝ