OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng của tác giả Christina Wodtke, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối.

2022 .

Bạn đang xem: OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF

✅ Tác giả ✅ Christina Wodtke
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

208.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Trâm Vũ

Download ebook OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF

Bạn có thể tải ebook OKRs - Bí Mật Của Tăng Trưởng dưới dạng file PDF để khám phá những bí quyết và chiến lược để đạt được sự phát triển và tăng trưởng hiệu quả.

Tải cuốn sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng

Hình ảnh trang bìa cuốn sách OKRs – Bí Mật Của Tăng TrưởngBạn có thể tải ebook OKRs - Bí Mật Của Tăng Trưởng dưới dạng file PDF để khám phá những bí quyết và chiến lược để đạt được sự phát triển và tăng trưởng hiệu quả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng

Mục tiêu và Kết quả chính – Bí quyết của Sự phát triển.

OKRs – bí mật của tăng trưởng nằm ở việc sử dụng phương pháp Mục tiêu – Kết quả then chốt (OKRs) và truyền tải cách thực hiện và áp dụng thông qua câu chuyện khởi nghiệp của Hanna và Jack. Khi nhận được tối hậu thư từ nhà đầu tư duy nhất, cả hai nhận ra rằng họ phải áp dụng chiến lược Mục tiêu và Kết quả chính (OKRs) một cách tập trung để hoàn thành công việc. Liệu Jack và Hanna có thể cứu công ty khởi nghiệp của mình? Hay họ sẽ bị mắc kẹt trong những rắc rối và phải đưa ra quyết định trong thời gian ngắn?

Từ kinh nghiệm của mình với các công ty nổi tiếng ở Thung lũng Silicon, tác giả chia sẻ những hiểu biết thực tế về việc đặt mục tiêu thông qua câu chuyện sinh động. Làm thế nào để nhà sáng lập truyền cảm hứng cho nhóm làm việc cùng nhau, tập trung vào mục tiêu thách thức? Làm thế nào để duy trì động lực khi trải qua nhiều thất bại? Trong câu chuyện của Hanna và Jack, tác giả nhấn mạnh việc tạo ra một hệ thống theo dõi thường xuyên, theo dõi kết quả quan trọng và giá trị của những thất bại. Trong phần sau của cuốn sách, tác giả cung cấp thêm những hiểu biết thực tế và áp dụng hệ thống Mục tiêu và Kết quả then chốt (OKRs) trong môi trường làm việc và những thách thức mà bạn có thể gặp phải.

Bạn đã sẵn lòng dẫn dắt đội nhóm của mình theo hướng đúng chưa? Hãy cùng nhau đọc cuốn sách này và khám phá hệ thống ra quyết định tuyệt vời của Wodtke, giúp bạn tập trung vào mục tiêu và đạt được thành công.

Mua sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng ở đây với mức giá.

129.630 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022 ).

OKRs – Bí Quyết Tăng Trưởng PDF.

OKRs – Bí Quyết Tăng Trưởng MOBI.

OKRs – Bí Quyết Tăng Trưởng của Christina Wodtke ebook.

OKRs – Bí Mật Của Tăng Trưởng EPUB.

OKRs – Bí Quyết Tăng Trưởng đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế của Christina Walker được báo cáo trên Báo Công thương.

2022.

208.

Bìa mềm.

200.

Xe điện.

OKRs – cách thức để phát triển thành công.

OKRs – Bí quyết để phát triển: Tập trung vào Mục tiêu – Kết quả chính (OKRs), phương pháp thực hiện và các trường hợp áp dụng được truyền tải một cách sinh động qua câu chuyện khởi nghiệp của Hanna và Jack. Khi nhận được tối hậu thư từ nhà đầu tư duy nhất của mình, cặp đôi phải áp dụng chiến lược Mục tiêu và Kết quả Chính (OKR), tập trung hoàn thành công việc. Liệu Jack và Hannah có thể cứu startup của mình? Hay họ sẽ bị sa lầy trong sự phân tâm và lựa chọn khi hết thời gian?

Tác giả trình bày những kiến thức thực tế về thiết lập mục tiêu thông qua các câu chuyện sống động dựa trên kinh nghiệm cá nhân tại các công ty hàng đầu ở Thung lũng Silicon. Làm thế nào để doanh nhân có thể truyền cảm hứng cho đồng đội và tập trung vào những mục tiêu đầy thách thức? Làm thế nào để duy trì động lực dù gặp thất bại? Để làm được điều này, như câu chuyện của Hanna và Jack đã minh chứng, bạn cần tạo ra một khung để liên tục theo dõi và đánh giá các kết quả chính, đặc biệt là để nhóm nhận thức được giá trị của thất bại. Trong phần sau của cuốn sách, Wodtke cung cấp thêm những kiến thức cụ thể về việc áp dụng hệ thống Mục tiêu và Kết quả Chính (OKR) trong môi trường làm việc và những thách thức mà bạn có thể phải đối mặt.

Bạn đã sẵn lòng dẫn dắt nhóm của mình theo đúng hướng chưa? Hãy đọc cuốn sách này để khám phá hệ thống ra quyết định tuyệt vời của Wodtke, giúp bạn tập trung vào mục tiêu và đạt được thành công.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ