Osho Phụ Nữ – The Book Of Women PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women của tác giả Osho, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women được nhà xuất bản NXB Hà Nội phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Osho Phụ Nữ – The Book Of Women PDF

✅ Tác giả ✅ Osho
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Hà Nội
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 258.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 293. gram
✅ Người dịch ✅ Thanh Huyền

Download ebook Osho Phụ Nữ – The Book Of Women PDF

Tải xuống ebook Osho Phụ Nữ - The Book Of Women PDF để khám phá sự thấu hiểu sâu sắc về tình dục, tình yêu và vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Tải cuốn sách Osho Phụ Nữ – Cuốn Sách Về Phụ Nữ PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Osho Phụ Nữ – Cuốn Sách Về Phụ Nữ.

Review sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women là một cuốn sách đáng đọc, nó mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc về vai trò và sức mạnh của phụ nữ trong xã hội, cung cấp những gợi ý và lời khuyên giá trị để phụ nữ có thể khám phá và phát triển bản thân mình.

Review sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women là một cuốn sách đáng đọc, nó mang đến cho độc giả cái nhìn sâu sắc về vai trò và sức mạnh của phụ nữ trong xã hội, cung cấp những gợi ý và lời khuyên giá trị để phụ nữ có thể khám phá và phát triển bản thân mình.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women

Thưa thầy, làm sao thầy, một người đàn ông, lại có thể nói về tâm trạng phụ nữ?

Tôi không nói chuyện như một người đàn ông, tôi nói chuyện như một người phụ nữ. Tôi không sử dụng tâm trí để nói chuyện, tôi sử dụng ý thức và nhận thức. Nhận thức không có giới tính, không phải đàn ông cũng không phải phụ nữ. Cơ thể và tâm trí không tách rời; chúng là một thực thể. Thực ra, không nên sử dụng từ “và” ở đây. Bạn là cả hai.

Với cơ thể và tâm trí, các từ như nam tính và nữ tính có ý nghĩa và liên quan. Tuy nhiên, có một điều vượt trên cả hai khái niệm đó, một điều siêu việt. Đó chính là bản thể thực sự của bạn, cốt lõi của bạn. Bản thể đó chỉ là ý thức thuần túy, chỉ nhận thức, chứng kiến và chú tâm.

Ở đây, tôi không nói chuyện với tư cách một người đàn ông; phải như vậy thì mới có thể nói về phụ nữ được. Tôi nói với tư cách một sự nhận thức. Tôi đã trải qua nhiều kiếp sống trong cơ thể phụ nữ và nam giới, chứng kiến tất cả những trải nghiệm đó. Tôi đã thấy tất cả những ngôi nhà trú ngụ, những lớp vỏ bên ngoài. Những gì tôi đang chia sẻ với bạn là kết quả của nhiều đời, nhiều kiếp; nó không chỉ liên quan đến kiếp này. Kiếp này chỉ là một phần cuộc hành trình dài mà tôi đã trải qua.

Hãy nghe tôi như nghe một ý thức, không phân biệt giới tính.

Trong tác phẩm Phụ nữ., tác giả sẽ phân tích giá trị và tầm quan trọng của sức mạnh nữ tính. Ông nghiên cứu những niềm tin và định kiến đã bị áp đặt lên phụ nữ suốt thời gian qua, khiến họ không thể khai thác hết tiềm năng của mình. Từ đó, ông Giải phóng đàn bà. và khẳng định lại những phẩm chất tuyệt vời của họ, bao gồm tình yêu thương, niềm vui và trái tim thấu hiểu, những yếu tố cực kỳ quan trọng đối với tâm hồn và con đường tâm linh.

MỤC LỤC.

Phần giới thiệu.

Phụ nữ.

Lịch sử.

Nỗ lực Giải phóng đàn bà..

Tính dục.

Hôn nhân.

Tình yêu.

Liên hệ.

Làm mẹ.

Gia đình và quản lý hạn chế sinh sản.

Sáng tạo..

Thân thể.

Tâm trí.

Thiền.

ĐOẠN TRÍCH TỪ SÁCH.

Nỗ lực Giải phóng đàn bà..

Theo giáo viên, nhu cầu quan trọng nhất của phụ nữ hiện nay là gì?

Do phụ nữ đã từng bị áp đặt, bị đàn áp và bị coi thường đến mức không có giá trị, họ đã trở nên không đẹp. Khi bản chất của một người không được phép tuân theo những nhu cầu bên trong, nó sẽ trở nên độc hại, gây hại; nó sẽ trở nên căng thẳng, tê liệt – nó sẽ trở nên hủy hoại. Những người phụ nữ mà bạn thấy trên thế giới cũng không phải là người phụ nữ thực sự nữa, vì họ đã bị làm cho uế tạp trong nhiều thế kỷ. Và khi phụ nữ bị uế tạp, đàn ông cũng không thể tự nhiên nữa, vì cuối cùng, phụ nữ sinh ra đàn ông. Nếu phụ nữ không tự nhiên, con cái của họ cũng không tự nhiên. Nếu phụ nữ không tự nhiên – họ sẽ làm mẹ của những đứa trẻ, dù là con trai hay con gái – những đứa trẻ đó sẽ tự nhiên bị ảnh hưởng bởi mẹ của mình.

Phụ nữ chắc chắn cần một sự giải phóng to lớn, nhưng những gì đang diễn ra dưới cái tên giải phóng lại thật ngớ ngẩn. Đó chỉ là sự bắt chước, không phải là sự thật giải phóng.

Có nhiều chị em phụ nữ từng là thành viên của phong trào Giải phóng đang có mặt ở đây cùng tôi, và gần đây, họ đã trở nên rất quyết đoán. Tôi hiểu được sự quyết đoán của họ: hàng thế kỷ bị đàn áp đã khiến họ trở nên bạo lực. Đó chỉ là một cách đơn giản để trả thù. Họ đã trở nên điên cuồng và người chịu trách nhiệm chính là đàn ông. Nhưng dần dần, từng chút một, họ trở nên nhẹ nhàng hơn, họ trở nên quyến rũ; sự quyết đoán trong họ đã biến mất. Lần đầu tiên, họ trở nên nữ tính.

Sự giải phóng thực sự sẽ khiến cho người phụ nữ trở thành phụ nữ đích thực, không phải là một sự mô phỏng lại đàn ông. Ngay lúc này đây, đó chính là những gì đang xảy ra: Phụ nữ. cố gắng để trở nên giống như đàn ông. Nếu đàn ông hút thuốc thì phụ nữ phải hút thuốc. Nếu họ mặc quần thì phụ nữ phải mặc quần. Nếu họ làm một chuyện gì đó thì phụ nữ phải làm việc ấy. Cô ấy chỉ đang trở thành một gã đàn ông hạng hai.

Đó không phải là sự giải phóng, mà là một hình thức nô lệ sâu sắc hơn – sâu sắc hơn nhiều vì nó được tạo ra bởi chính phụ nữ. Khi ai đó áp đặt sự nô lệ lên bạn, bạn có thể nổi dậy chống lại, nhưng nếu bạn tự mình đặt ách nô lệ lên mình với cái tên giải phóng, thì không còn khả năng nổi dậy nào nữa.

Tôi mong muốn phụ nữ thực sự trở thành những người phụ nữ, vì có quá nhiều điều phụ thuộc vào họ. Họ quan trọng hơn đàn ông nhiều, vì họ mang trong bào thai của mình cả nam lẫn nữ. Họ làm mẹ cho cả con trai và con gái, và nuôi dưỡng cả hai. Nếu họ bị nhiễm độc, sữa của họ cũng sẽ độc, và cách nuôi dưỡng con cái của họ cũng sẽ gây hại.

Nếu phụ nữ không được tự do để thể hiện bản thân là một người phụ nữ thực sự, thì đàn ông cũng sẽ không bao giờ có thể tự do làm một người đàn ông đích thực. Tự do của phụ nữ là điều kiện cần để đảm bảo tự do của đàn ông; nó có ý nghĩa quan trọng hơn tự do của đàn ông. Và nếu phụ nữ bị áp bức – như đã xảy ra trong hàng thế kỷ trước – cô ấy sẽ cũng làm cho đàn ông trở thành nô lệ, bằng những cách rất tinh vi. Cô ấy sẽ không đối đầu trực tiếp với bạn; cách chiến đấu của cô ấy sẽ là gián tiếp và mang tính nữ tính. Cô ấy sẽ khóc lóc và sụt sùi. Cô ấy sẽ không đánh bạn, cô ấy sẽ tự đánh mình, và với những hành động như vậy, ngay cả người đàn ông mạnh nhất cũng sẽ bị mê hoặc. Một người phụ nữ nhỏ bé có thể thống trị một người đàn ông mạnh mẽ.

Tự do toàn diện của người phụ nữ là cần thiết để trao tự do cho đàn ông. Điều quan trọng là không biến ai thành nô lệ, vì nếu làm như vậy, cuối cùng bạn cũng sẽ trở thành nô lệ và không thể tự do. Để đạt được tự do, hãy trao tự do cho người khác, đó là cách duy nhất để đạt được tự do.

Lập gia đình và sinh con có thể không ạ?

Hãy suy nghĩ về một số câu châm ngôn sau của Murphy:

Đầu tiên: Đôi khi kết hôn cũng tốt.

Ngày thứ hai, một người đàn ông thông minh đã nói với một người phụ nữ rằng anh ta hiểu cô ấy, trong khi người đàn ông ngu ngốc đã cố gắng chứng minh điều đó.

Thứ ba: Hôn nhân. là một bộ ba cái nhẫn: nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và nhẫn nhục.

Thứ tư: Hôn nhân. có thể khiến cả thế giới đảo điên, nhưng một quả đấm vào mũi cũng làm được thế.

Thứ năm: Để cứu một cuộc Hôn nhân. khỏi ly thân, cách duy nhất là không tham gia đám cưới.

Thứ sáu: Phụ nữ là một sai lầm khác của Chúa – sai lầm đầu tiên là đàn ông, tất nhiên rồi – và hai sai lầm này không tạo nên sự chính xác.

Và cuối cùng: Phụ nữ. có quyền được sống, được tự do và được đàn ông theo đuổi.

Hãy cẩn thận! Nếu bạn muốn kết hôn, tôi không phản đối. Tôi chỉ có thể giúp bạn thận trọng hơn một chút. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định!

Mua sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Osho Phụ Nữ – The Book Of Women ở đây với mức giá.

87.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Osho Phụ Nữ – Cuốn sách về phụ nữ PDF.

Osho Phụ Nữ – Cuốn sách Về Phụ Nữ MOBI.

Osho Phụ Nữ – Cuốn sách về phụ nữ của Osho ebook.

Osho Phụ Nữ – Cuốn sách về phụ nữ EPUB.

Osho Phụ Nữ – Cuốn sách về phụ nữ đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống Osho Báo chí Hà Nội.

Năm 2020.

258.

Bìa mềm.

293.

Thanh treo.

Thưa thầy, một người đàn ông làm sao có thể nói về tâm trạng của một người phụ nữ được?

Tôi không nói với tư cách đàn ông, tôi nói với tư cách phụ nữ. Tôi không thể hiện suy nghĩ của mình. Tôi sử dụng tâm trí của mình, nhưng tôi nói với ý thức, với ý thức. Và tri giác không có giới tính, tri giác không phân biệt nam hay nữ. Cơ thể của bạn có những bộ phận như vậy, và trái tim của bạn cũng vậy, bởi vì trái tim là bên trong cơ thể, và cơ thể là lớp vỏ bên ngoài của trái tim. Cơ thể và tâm trí không thể tách rời; chúng là một thực thể. Thực tế là không chính xác khi nói tâm trí và cơ thể; từ “và” không nên được sử dụng ở đây. Tất cả chúng ta đều như vậy.

Vì vậy, đối với cơ thể và tâm trí, các thuật ngữ như nam và nữ đều có ý nghĩa và liên quan. Tuy nhiên, có một khái niệm vượt ra ngoài hai thuật ngữ này, một khái niệm tồn tại bên ngoài. Đó chính là bản chất thực sự của bạn, bản thể của bạn. Bản thể đó chỉ là sự nhận thức, chứng kiến và chú ý. Đó là ý thức thuần túy.

Tôi không đề cập đến vai trò của đàn ông ở đây; chỉ khi đó chúng ta mới có thể thảo luận về phụ nữ. Tôi đang bàn về một quan điểm. Tôi đã trải qua nhiều kiếp sống trong cơ thể phụ nữ, cũng như trong cơ thể đàn ông, tôi đã trải qua cả hai. Tôi đã nhìn thấy tất cả các ngôi nhà, tất cả các vỏ ốc. Điều tôi muốn nói với bạn là sự kết thúc của nhiều kiếp sống, không chỉ trong cuộc sống này. Cuộc sống này chỉ là một mốc trong cuộc hành trình dài.

Hãy lắng nghe tôi như một người, không phân biệt giới tính, để bạn có thể nghe thấy tôi. Hãy lắng nghe tôi khi bạn nhận thức được điều đó.

Trong cuốn sách “Giống cái”, tác giả sẽ phân tích giá trị và tầm quan trọng của quyền năng phụ nữ. Ông xem xét những niềm tin và định kiến từ trước đến nay đối với phụ nữ, gây ảnh hưởng đến khả năng phát huy tiềm năng của họ. Từ đó, tác giả giải phóng và khẳng định lại những phẩm chất tuyệt vời của người phụ nữ, bao gồm tình yêu, niềm vui và sự đồng cảm, những yếu tố cần thiết cho tâm hồn và con đường tâm linh.

Các thông tin.

Phần khởi đầu.

Giống cái.

Môn học về quá khứ.

Giải phóng đàn bà.

Ham muốn tình dục.

Hôn nhân.

Yêu và trân trọng.

Chạm vào.

Tình cha con.

Gia đình và quản lý hạn chế sinh sản.

Sáng tạo..

Thân hình.

Quan tâm.

Thiền.

 

Giải phóng đàn bà.

Theo bạn, nhu cầu quan trọng nhất của phụ nữ hiện nay là gì?

Vì một người phụ nữ đã bị áp đặt, bị đối xử tệ hại và bị coi thường đến mức không có giá trị, cô ấy đã trở nên xấu xí. Khi bản chất của bạn không thỏa mãn nhu cầu bên trong, nó trở nên độc hại, gây hại; nó trở nên tức giận, tê liệt – nó trở nên hư hỏng. Những người phụ nữ mà bạn thấy trên thế giới không còn là những người phụ nữ thực sự vì họ đã bị đàn ông áp đặt trong nhiều thế kỷ. Và khi phụ nữ không tự do, đàn ông cũng không còn tự nhiên nữa, vì cuối cùng phụ nữ sinh ra đàn ông. Nếu cô ấy không tự nhiên, con cô ấy cũng không tự nhiên. Nếu cô ấy không được sinh ra – cô ấy sẽ là mẹ của một đứa trẻ, trai hay gái – những đứa trẻ này sẽ tự nhiên chịu ảnh hưởng từ mẹ của chúng.

Tự nhiên phụ nữ cần một sự giải thoát quan trọng, nhưng những gì xảy ra với việc tuyên bố giải phóng thì thật ngớ ngẩn. Đó chỉ là việc sao chép, không phải là sự giải thoát.

Tôi cùng với nhiều chị em đã tham gia phong trào giải phóng, khi mới gia nhập vào đây, tôi cảm nhận được tính hiếu chiến của họ: hàng thế kỷ bị đàn áp đã khiến họ trở nên bạo lực. Đó chỉ là một cách đơn giản để trả thù. Họ thật điên rồ và người chịu trách nhiệm chính là người đó. Tuy nhiên, dần dần họ trở nên ôn hòa và duyên dáng; sự hung hăng của họ đã biến mất. Lần đầu tiên, họ trở nên nữ tính.

Sự giải phóng thực sự khiến phụ nữ trở thành phụ nữ thực sự, chứ không phải là sự hình dung lại của đàn ông. Bây giờ, đây là những gì đang xảy ra: phụ nữ đang cố gắng giống đàn ông. Nếu đàn ông hút thuốc, phụ nữ phải hút thuốc. Phụ nữ. nếu mặc quần dài thì phải mặc quần. Nếu họ làm điều gì đó, phụ nữ phải làm. Cô vừa trở thành một người đàn ông hạng hai.

Đây không phải là sự giải phóng, mà là sự nô dịch sâu sắc hơn — sâu hơn, vì sự nô dịch ban đầu là do con người áp đặt. Loại nô lệ thứ hai này sâu sắc hơn vì phụ nữ đã tạo ra nó. Và khi ai đó đặt ách nô lệ cho bạn, bạn có thể chống lại, nhưng nếu bạn tự đặt ách nô lệ lên mình với danh nghĩa giải phóng, thì không có khả năng phản kháng.

Tôi mong muốn phụ nữ thực sự trở thành người phụ nữ vì sự phụ thuộc lớn của họ. Họ quan trọng hơn đàn ông vì trong bụng của họ có cả nam và nữ. Họ là mẹ của cả con trai và con gái; họ nuôi dưỡng cả hai. Nếu họ bị ngộ độc, sữa của họ và cách họ nuôi con cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Nếu một người phụ nữ không được tự do để thể hiện bản thân, thì một người đàn ông cũng sẽ không bao giờ có thể tự do làm người đàn ông thực sự. Tự do của phụ nữ là điều kiện cần cho sự tự do của nam giới; nó quan trọng hơn cả sự tự do của con người. Nếu một phụ nữ bị áp bức – như đã xảy ra trong nhiều thế kỷ – thì cô ấy cũng sẽ làm cho đàn ông trở thành nô lệ theo cách tinh vi. Cô ấy sẽ không đối đầu trực tiếp với bạn; cách chiến đấu của cô ấy sẽ là gián tiếp và mang tính nữ tính. Cô ấy sẽ khóc và than vãn. Cô ấy không đánh bạn, cô ấy đánh chính mình, và với hành động đó, ngay cả người đàn ông mạnh nhất cũng có thể bị tổn thương. Một người phụ nữ có thể vượt qua một người đàn ông rất mạnh mẽ.

Phụ nữ. cần tự do hoàn toàn để cho đàn ông tự do. Đây là một trong những điều cơ bản cần nhớ: nếu bạn biến ai đó thành nô lệ, bạn sẽ trở thành nô lệ; bạn không thể tự do nữa. Nếu bạn muốn tự do, hãy trao tự do cho người khác; đó là cách duy nhất để được tự do.

Thưa anh, anh có ý định lập gia đình và có con không?

Hãy cân nhắc câu sau của Murphy:

Thứ nhất: Đôi khi việc kết hôn là một điều tốt.

Ngày thứ hai, người đàn ông thông minh tỏ ra sáng suốt khi nói với người phụ nữ rằng anh ta thấu hiểu cô ấy, trong khi người đàn ông ngốc nghếch cố gắng chứng minh điều đó.

Thứ ba: Hôn nhân. là bộ ba chiếc nhẫn: nhẫn đính hôn, nhẫn cưới và nhẫn nhịn.

Thứ tư: Hôn nhân. có thể làm điên đảo cả thế giới, nhưng cũng có thể làm được điều đó chỉ bằng một cú đấm.

Thứ năm: Cách duy nhất để cứu vãn cuộc Hôn nhân. khỏi ly hôn là đừng có mặt trong đám cưới.

Thứ sáu: Phụ nữ. là sai lầm thứ hai của Chúa – rõ ràng là sai lầm đầu tiên của đàn ông – và cả hai kết hợp với nhau là không đúng.

Cuối cùng: phụ nữ có quyền tồn tại, quyền tự do và quyền được đàn ông theo đuổi.

Hãy cẩn thận! Nếu bạn muốn kết hôn, tôi không đồng ý. Tôi chỉ có thể yêu cầu bạn cẩn thận. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi khiêu vũ!

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ