Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Cuốn sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng của tác giả Stephen Batchelor, nói về Lịch Sử – Địa Lý – Tôn. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng được nhà xuất bản NXB Hồng Đức phân phối.

2019 .

Bạn đang xem: Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng PDF

Thông tin về cuốn sách.

Tác giả Stephen Batchelor
Nhà xuất bản NXB Hồng Đức
Ngày xuất bản 2019.
Số trang 208.
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 250. gram
Người dịch

Download ebook Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng.

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng

Có thể đặt câu hỏi: Trong đạo Phật có sự tin tưởng hay không? Hay nói cách khác: Đạo Phật có cần sự tin tưởng không? Nếu có, sự tin tưởng trong đạo Phật có khác gì với sự tin tưởng trong các tôn giáo khác? Đặt vấn đề sự tin tưởng trong đạo Phật không khác gì đặt lại một câu hỏi kinh điển: “Đạo Phật là một tôn giáo hay là một triết lý?” Vì tôn giáo tập trung vào sự tin tưởng, trong khi triết lý dựa trên lý tính.

Trong tác phẩm đơn giản nhưng quan trọng này, Stephen Batchelor nhấn mạnh rằng những điều mà Đức Phật đã dạy không chỉ để tin mà còn để hành động. Ông giải thích rằng đó là con đường mà chúng ta có thể theo, bất kể hoàn cảnh của chúng ta, vì chúng ta đang sống hàng ngày trên con đường đó.

Tác phẩm “Phật giáo là Phật học đại chúng” rõ ràng và dễ hiểu, giúp chúng ta hiểu rằng Phật giáo không chỉ là một tôn giáo mà còn là một học thuyết, và nó giúp chúng ta nhìn nhận lời pháp của Đức Phật trong thế giới hiện đại.

Mua sách Phật Giáo Là Phật Học Đại Chúng ở đâu

78.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 12/03/2023 ).

Phật Giáo là tài liệu Phật Học Đại Chúng PDF.

Phật Giáo là Phật Học Đại Chúng MOBI.

Phật Giáo là Phật Học Đại Chúng Stephen Batchelor sách điện tử.

Phật Giáo là Phật Học Đại Chúng EPUB.

Phật Giáo là một hệ thống giáo lý Phật học toàn diện.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Lịch sử – Địa lý – Tôn giáo …Stephen Batc đã bắt đầu công ty Hongde Press.

2019.

208.

Bìa mềm.

250.

Có người có thể đặt câu hỏi: Đạo Phật có tín ngưỡng không? Hay nói cách khác: Đạo Phật có đòi hỏi niềm tin không? Nếu có, thì niềm tin vào Phật giáo khác với niềm tin vào các tôn giáo khác như thế nào? Đặt câu hỏi về niềm tin trong Phật giáo không khác gì đặt câu hỏi kinh điển: “Đạo Phật là tôn giáo hay triết học?” Bởi vì tôn giáo dựa trên niềm tin, và triết học dựa trên lý trí.

Trong tác phẩm đơn giản nhưng quan trọng này, Stephen Batc nhắc nhở chúng ta rằng Đức Phật đã dạy chúng ta không nên tin mà hãy hành động. Ông giải thích rằng con đường này là con đường chúng ta phải đi. Dù nền tảng của chúng ta là gì, chúng ta có thể cam kết vì chúng ta sống trên con đường này hàng ngày.

Cuốn sách “Phật giáo cho mọi người” rõ ràng và dễ tiếp cận, giải thoát chúng ta khỏi quan niệm Phật giáo chỉ là một tôn giáo và cho chúng ta nhìn thấy sự quan trọng của những lời dạy của Đức Phật trong thế giới hiện đại.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ