PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI DỰ ÁN RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI

Chủ đầu tư của Ruby City CT3 là Công ty cổ phần đầu tư phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam luôn đề cao chất lượng cuộc sống, sự bình yên cho cư dân và sự thiết kế thông minh của chung cư. Vậy nên, chung cư giá hấp dẫn mang tầm cỡ quốc tế chỉ có thể là Ruby City.

PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI DỰ ÁN RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI 1

Thiết kế căn hộ với nội thất sang trọng, hiện đại

mong muốn mang đến cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, do đó đồ nội thất được sử dụng trong căn hộ Ruby City CT3 PHÚC LỢI đều đạt chất lượng cao nhập từ nước ngoài về và sắp xếp rất khoa học hợp phong thủy. Điều này sẽ sinh ra sinh khí; giúp gia chủ làm ăn phát đạt, gia đình luôn hạnh phúc và khỏe mạnh.

Không gian căn hộ thì được thiết kế theo phong cách mở, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên cho toàn bộ căn phòng mang lại không gian thoáng mát và tiết kiệm năng lượng.

Các phòng được thiết kế sang trọng tạo thành một khối thống nhất, những đường nét được thiết kế tỉ mỉ, đẹp từng chi tiết.

PHONG CÁCH CHÂU ÂU TẠI DỰ ÁN RUBY CITY CT3 PHÚC LỢI 2

Không chỉ quan tâm đến chất lượng công trình, thiết kế căn hộ mà chủ đầu tư còn chú trọng tới tất cả các dịch vụ từ những điều nhỏ nhất của cuộc sống. Những dịch vụ tiện ích như an sinh giáo dục, y tế, mua sắm, giải trí, ăn uống…không những làm quý khách hàng hài lòng khi sử dụng mà nhiều hộ gia đình mơ ước vì sự cao cấp của nó.

Ngoài ra, bạn còn có tiện ích xanh bao gồm công viên xanh với cây cối bao quanh, khu vui chơi trẻ em có nhiều cây cỏ và bể bơi 4 mùa với dòng nước xanh mát.

Được sống trong một khu chung cư mang tầm quốc tế mà giá cả phù hợp như Ruby City CT3 PHÚC LỢI là điều mà mọi gia đình mơ ước, vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến xem nhà và mua ngay.

Hãy tận hưởng những giá trị đích thực của cuộc sống tại chung cư Ruby City CT3 nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *