Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh của tác giả Jae Boong Choi, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Nhà xuất bản Dân Trí đã xuất bản cuốn sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh 2022 .

Bạn đang xem: Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF

✅ Tác giả ✅ Jae Boong Choi
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

280.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Nguyễn Việt Hà

Download ebook Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Xuất Hiện Từ Điện Thoại Thông Minh.

Sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh là một cuốn sách đánh giá, phân tích và khám phá sự ảnh hưởng của công nghệ điện thoại thông minh đối với cuộc sống và xã hội hiện đại.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh

Phono Sapiens – Loài Homo Sapiens Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh.

Cuộc Cách mạng Công nghiệp thứ tư đã mang đến nhiều thay đổi đột phá về công nghệ và cách sử dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Đồng hành cùng các thế hệ trước, đã có một thế hệ mới lớn lên, được giáo dục và trưởng thành cùng với các thiết bị thông minh và các nền tảng như Facebook, Google, Youtube, v.V. Không chỉ để giải trí và kết nối, mà còn để hình thành tính cách và phát triển cùng xã hội. Thế hệ mới này được gọi là Phono Sapiens – loài người mới trưởng thành cùng với chiếc điện thoại thông minh trong một nền văn minh kỹ thuật số, coi nó như một phần không thể thiếu của bản thân. Bây giờ, Phono Sapiens là những người làm chủ cuộc cách mạng thị trường; họ là những vị thần có quyền lựa chọn và đặt ra các tiêu chuẩn mới cho thị trường tiêu dùng.

Có nhiều ý kiến trái chiều về lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn cho thế hệ trẻ và loài người khi phụ thuộc vào sự phát triển công nghệ. Tuy nhiên, tác giả đã thông qua các ví dụ từ Hàn Quốc, Mỹ, Trung Quốc và Nhật Bản để chứng minh rằng con người luôn có khả năng thích ứng và thay đổi trong những khủng hoảng do công nghệ và điện thoại thông minh mang lại, để duy trì sự thống trị và kiểm soát cuộc sống với những cơ hội và thời cơ mới.

Liệu thế hệ trước có suy nghĩ gì về khoảng cách ý thức và vị trí xã hội giữa các thế hệ? Trong gia đình và xã hội, sự khác biệt này được thể hiện như thế nào? Các doanh nghiệp cần thay đổi như thế nào để phù hợp với nền văn minh mới của con người, thay vì tuân thủ theo cách làm cũ và rơi vào tình trạng bị loại bỏ? Những chính sách nào cần được đưa ra bởi các nhà lập kế hoạch để biến các thách thức từ thị trường ứng dụng công nghệ số thành cơ hội để phát triển và cạnh tranh công bằng giữa các doanh nghiệp, cũng như giữa tầng lớp lãnh đạo – những người đã xây dựng nền tảng xã hội hiện tại – và tầng lớp lao động – những người trẻ tuổi, hiểu và tạo ra nền văn minh kỹ thuật số mới?

Mua sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh ở đâu

Bạn có thể mua sách Phono Sapiens – Loài Người Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh tại đây với giá.

138.330 đ.

(Cập nhật vào ngày 1/12/2022 ).

Phono Sapiens – Loài Homo Sapiens Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh PDF.

Phono Sapiens – Loài Homo Sapiens Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh MOBI.

Phono Sapiens – Loài Homo Sapiens Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh Jae Boong Choi ebook.

Phono Sapiens – Loài Homo Sapiens Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh EPUB.

Phono Sapiens – Loài Homo Sapiens Mới Sinh Ra Từ Điện Thoại Thông Minh đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống trong Bong ChoiNXB Dân San.

2022.

280.

Bìa mềm.

300.

Nguyễn Việt Hà.

Phono Sapiens – một cá nhân mới được tạo ra từ điện thoại thông minh.

Cuộc cách mạng công nghiệp thứ tư đã mang đến nhiều thay đổi đột phá cho công nghệ và cách sử dụng công nghệ trong cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh thế hệ trước, đã xuất hiện một thế hệ mới lớn lên, được giáo dục và trưởng thành thông qua các thiết bị và nền tảng thông minh như Facebook, Google, Youtube, v.V. Điều này không chỉ giúp giải trí và kết nối, mà còn dần hình thành nhân cách và trưởng thành trong xã hội. Thế hệ mới này được gọi là Phono Sapiens – loài người mới sử dụng điện thoại thông minh trong nền văn minh số, coi nó như một phần cơ thể không thể tách rời. Hiện nay, Phono Sapiens đang trở thành những bậc thầy của cuộc cách mạng thị trường, họ là những vị thần đưa ra các lựa chọn đúng đắn và đặt ra những tiêu chuẩn mới cho thị trường tiêu dùng.

Có nhiều ý kiến trái chiều về lợi ích và nguy cơ tiềm ẩn của việc chuyển đổi trong cuộc sống và sự phụ thuộc vào công nghệ, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ và nhân loại nói chung. Tuy nhiên, tác giả đã khéo léo trích dẫn các ví dụ của Hàn Quốc và Hoa Kỳ, cũng như các thị trường kinh tế xung quanh của Trung Quốc và Nhật Bản, để chứng minh một thực tế rằng con người luôn có khả năng làm được điều này. Điện thoại thông minh mang lại những cơ hội mới và mới cho cuộc sống của mọi người để duy trì vị trí và khả năng kiểm soát.

Các thế hệ trước sẽ có suy nghĩ như thế nào về khoảng cách về ý thức và địa vị xã hội giữa các thế hệ? Sự khác biệt này được thể hiện ra sao trong gia đình và xã hội? Làm thế nào các doanh nghiệp có thể thích ứng với nền văn minh Phono Sapiens mới thay vì tuân thủ cơ chế cũ và bị loại bỏ? Và những chính sách nào cần được đưa ra bởi các nhà hoạch định chính sách để biến thách thức từ thị trường ứng dụng công nghệ số thành cơ hội phát triển, tạo ra sân chơi công bằng giữa các doanh nghiệp và giữa các nhà lãnh đạo? Tôn giáo – những người lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong xã hội ngày nay – và tầng lớp lao động – những người trẻ, hiểu và tạo ra một nền văn minh kỹ thuật số mới?

Bạn có thể mua sách
Bạn có thể mua sách

Astral.Vn là một trang web cung cấp kiến thức và giá trị cuộc sống, cũng như hướng dẫn đầu tư tài chính, bất động sản và căn hộ miễn phí cho mọi người. Trang web này cung cấp các tài liệu PDF, Ebook và Audio đầy đủ cho mọi người.

138.330 VND.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ