Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) PDF

Chungcuhanoivip.net rất hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống của tác giả Hugh Macleod, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Bỏ Qua Tất Cả Và Đi Mà Sống được nhà xuất bản NXB Thời Đại phân phối.

2018 .

Bạn đang xem: Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống (Tái Bản 2018) PDF

✅ Tác giả ✅ Hugh Macleod
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thời Đại
✅ Ngày xuất bản

2018.

✅ Số trang

396.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Download ebook Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống

Sách

Sách

Sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống ()

Khi tôi nói ‘Bơ đi mà sống’ thì không có nghĩa là bơ tất cả mọi người, mọi lúc, và mãi mãi. Ý kiến phản biện của mọi người đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đương nhiên rồi. Nói đúng hơn, trong thời gian ban đầu, ý tưởng càng tốt thì càng “kỳ cục” đối với người khác, kể cả những người mà bạn yêu quý và kính trọng. Vì vậy, lúc đầu sẽ có một khoảng thời gian bạn phải nỗ lực một mình, không có đến một phần mười số người ủng hộ cần có. Chuyện này hoàn toàn bình thường và bạn cần phải lường trước.

Hugh Macleod là một họa sỹ truyện tranh, chuyên thiết kế quảng cáo và vẽ tranh biếm họa. Ông đã thành lập blog “Gapingvoid” vào năm 2001, nơi ông chia sẻ tranh biếm họa và các bài viết của mình. Một trong những ý tưởng sáng tạo của ông là vẽ tranh biếm họa lên mặt sau của danh thiếp, cho phép ông vẽ ngay lập tức khi có ý tưởng mới. Năm 2004, ông viết cuốn sách “Ignore Everybody” trên blog của mình, kết hợp giữa tranh biếm họa và những hướng dẫn thực tế về cách thúc đẩy sáng tạo. Cuốn sách đã được hàng triệu người đọc tải về.

Cuốn sách này gồm 40 phần, thực chất là 40 bài học ngắn gọn, súc tích, được kết hợp với tranh biếm họa và các “châm ngôn” hài hước nhưng mang ý nghĩa. Nó là câu trả lời cho những câu hỏi không ngừng đặt ra trong suốt quá trình làm việc của chúng ta.

Làm cách nào để những ý tưởng mới có thể nảy sinh trong một thế giới đầy hoài nghi và sợ hãi về rủi ro?

Làm thế nào để tạo ra nguồn cảm hứng?

Làm sao để phân biệt được ranh giới giữa những việc sẵn sàng thực hiện và những việc không?

Mỗi câu hỏi đều có câu trả lời phù hợp. Tuy nhiên, việc đọc cuốn sách này không đồng nghĩa với việc người đọc có thể ngay lập tức khám phá và thể hiện sự sáng tạo của mình trong thế giới.

Những bí quyết này chỉ giúp bạn có thêm năng lượng để làm việc chăm chỉ, sáng tạo và nghiêm túc hơn. Đừng nghĩ rằng nghệ sĩ có thể lười biếng ở quán bar suốt ngày, và hy vọng rằng Nàng Thơ sẽ đến gõ cửa, mang đến nguồn cảm hứng vô tận, giúp bạn viết ra một tác phẩm bất hủ và đạt đến đỉnh cao vinh quang. Sáng tạo thực sự là một quá trình lao động chân chính, nảy sinh trong quá trình làm việc, không phải trong giấc mơ chờ đợi Thần Tài đến gõ cửa.

Cuốn sách có thể trở thành câu trả lời hoặc hỗ trợ cho các bạn trẻ xác định lựa chọn của mình về việc có nên đánh đổi công việc hiện tại để theo đuổi sở thích cá nhân hay ngược lại. Điều này giúp tránh rơi vào tình cảnh lúng túng, băn khoăn giữa hai con đường và không đạt được kết quả mong muốn.

Mua sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Phớt Lờ Tất Cả Và Bơ Đi Mà Sống () ở đây với giá.

71.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Bỏ qua tất cả và bỏ đi mà sống () PDF.

Bỏ qua tất cả và đi mà sống () MOBI.

Bỏ qua tất cả và bỏ đi để sống () Hugh Macleod ebook.

Bỏ qua tất cả và rời đi mà sống () EPUB.

Bỏ qua tất cả và đi mà sống () đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Hugh McLeodTimes Press.

2018.

396.

Bìa mềm.

400.

Khi tôi nói “bỏ qua và sống”, tôi không có ý phớt lờ mọi người mọi lúc và mãi mãi. Phản hồi của mọi người rất quan trọng. Tất nhiên. Hay đúng hơn, từ đầu, ý tưởng càng nhiều thì càng “kỳ lạ” đối với người khác, kể cả những người bạn yêu quý và tôn trọng. Vì vậy, sẽ có lúc bạn phải làm việc một mình từ đầu thay vì nhận được một phần mười sự hỗ trợ bạn cần. Điều đó hoàn toàn bình thường. Vâng, bạn cần phải lường trước.

Hugh Macleod là một họa sĩ biếm họa, nhà thiết kế quảng cáo và vẽ tranh. Vào năm 2001, anh bắt đầu viết blog “Gapingvoid”, nơi anh chia sẻ truyện tranh và sách của mình. Anh đã tạo ra một phong cách hoạt hình trên mặt sau danh thiếp của mình, sẵn sàng vẽ bất cứ khi nào có ý tưởng. Năm 2004, anh viết cuốn sách “Bỏ qua mọi người”, kết hợp giữa truyện tranh và hướng dẫn thực hành về sáng tạo, trên blog của mình và được hàng triệu người đọc tải xuống.

Với 40 phần, thực tế là 40 bài học ngắn gọn và súc tích, kết hợp với truyện tranh và một “phương châm” vui nhộn nhưng đầy ý nghĩa, cuốn sách này là câu trả lời cho những câu hỏi sẽ tiếp tục được đặt ra trong tương lai. Tâm trí của chúng tôi luôn tập trung trong quá trình làm việc.

Làm sao để những ý kiến mới nảy sinh trong một thế giới đầy nghi ngờ và không muốn chấp nhận rủi ro này?

Làm thế nào để thu hút cảm hứng?

Làm cách nào để phân định giữa những việc mà bạn đã sẵn sàng làm và những việc mà bạn chưa sẵn sàng làm?

Mỗi câu hỏi đều có một câu trả lời hợp lý. Tuy nhiên, điều này không đồng nghĩa với việc độc giả của cuốn sách này có thể tức thì khai phá và lan truyền tài năng sáng tạo của mình ra khắp thế giới.

Những lời khuyên này sẽ thúc đẩy bạn làm việc chăm chỉ, sáng tạo và nghiêm túc hơn. Đừng mơ ước rằng một nghệ sĩ có thể ngồi trong quán cả ngày, chờ đợi một nguồn cảm hứng bất ngờ để tạo ra những tác phẩm vĩ đại trong thời gian ngắn. Hãy hướng tới đỉnh cao của thành công. Sáng tạo là kết quả của lao động thực sự, không nên mơ mộng và chờ đợi may mắn đến.

Cuốn sách này có thể dùng để trả lời hoặc hỗ trợ cho những người trẻ xác định quyết định của họ về việc từ bỏ công việc hiện tại để tìm kiếm lợi ích cá nhân, hoặc ngược lại; để tránh rơi vào những tình huống khó khăn giữa hai lựa chọn này, và sau đó không đạt được kết quả nào.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay PDF hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ