Phù Thủy Content PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Phù Thủy Content của tác giả Melanie Deziel, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Phù Thủy Content được nhà xuất bản Thế Giới phân phối 2022. .

Bạn đang xem: Phù Thủy Content PDF

✅ Tác giả ✅ Melanie Deziel
✅ Nhà xuất bản ✅ Thế Giới
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022.
✅ Số trang ✅ 214.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 250.. gram
✅ Người dịch

Download ebook Phù Thủy Content PDF

Bạn có thể tải ebook Phù Thủy Content dưới định dạng PDF để đọc và tìm hiểu về nghề Content Marketing.

Tải cuốn sách Phù Thủy Content dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Phù Thủy Content

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Phù Thủy Content.

Bạn có thể tải ebook Phù Thủy Content dưới định dạng PDF để đọc và tìm hiểu về nghề Content Marketing.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Phù Thủy Content

NHÀ SÁNG TẠO NỘI DUNG.

Làm sao để ý tưởng luôn vô tận, độc đáo và chất lượng cao?

Công thức vàng để tìm kiếm ý kiến.

Đầu óc sáng tạo yêu cầu bạn thực hiện nhiều công việc với sự nhất quán cao để đạt được thành công. Lập kế hoạch là quan trọng, nhưng khó khăn là biết bắt đầu từ đâu. Melanie Deziel đã giải quyết tất cả những thách thức đó cho bạn trong cuốn sách “Phù Thủy Content”.

Hàng ngày, có hơn 500.000 trang web mới được tạo ra. Mỗi phút, hàng trăm video dài hàng giờ được tải lên YouTube. Mỗi giây, hàng nghìn video “theo trend” xuất hiện trên TikTok. Và có hơn 700.000 kênh podcast mới được ra mắt liên tục. Với tình trạng này, những nhà sáng tạo nội dung và người kể chuyện cần phải có một chiến lược tìm kiếm ý tưởng hấp dẫn nhanh chóng để dẫn đầu xu hướng.

Bộ khung tư duy nội dung của Melanie Deziel sẽ giúp chúng ta dễ dàng và đơn giản hơn trong việc truyền tải thông điệp của mình đến thế giới. Nó sẽ khơi dậy những ý tưởng mới, giúp chúng ta trở nên nhiệt huyết và sáng tạo hơn trong việc tạo ra nội dung theo những cách mà trước đây chúng ta chưa từng nghĩ đến. Việc tìm kiếm những ý tưởng và câu chuyện hấp dẫn không còn là nỗi ám ảnh nữa nếu chúng ta biết áp dụng “công thức vàng” được đề cập trong cuốn sách này.

Phù Thủy Content – Cuốn sách dành cho những người tạo ra nội dung.

Melanie, một tác giả tiên phong trong lĩnh vực marketing nội dung, được coi là một trong những bộ óc thông minh nhất trong ngành. Trong khi nhiều bộ khung chiến lược nội dung phức tạp với 47 ô và các mũi tên liên kết, Phù thủy content lại đơn giản và dễ tiếp cận, giúp bạn tạo ra những ý tưởng kể chuyện sáng tạo hơn.

Cuốn sách The Content Fuel Framework bao gồm 10 chương, với những câu chuyện thú vị và đặc biệt là một bộ khung tư duy hiệu quả và súc tích. Dành cho những người làm việc trong lĩnh vực nội dung, chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia nội dung và những người mới bắt đầu, Melanie Deziel cung cấp một bộ khung hữu ích và thiết thực. Bộ khung này bao gồm những câu hỏi sâu sắc giúp tạo ra ý tưởng sáng tạo và cách thức thông minh để lập kế hoạch cho lịch biểu của bạn. Việc ghi lại quá trình hình thành ý tưởng giúp khán giả tiếp thu ý tưởng tốt hơn và giúp người sáng tạo tìm ra các cách tiếp cận mới để đáp ứng nhiều đối tượng khán giả, mang lại sự hài lòng và hạnh phúc cho họ.

Cuối cùng, dù bạn chọn cách tiếp cận nào thì không thành vấn đề: bạn có thể thử một hoặc tất cả các cách trong sách hoặc những cách mà bạn biết, kết hợp một vài cách hoặc tạo ra cách hoàn toàn mới để điều chỉnh bộ khung phù hợp với quy trình sáng tạo nội dung hiện có của bạn.

Mua sách Phù Thủy Content ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Phù Thủy Content ở đây với mức giá.

125.550 đ.

(Cập nhật vào ngày 10/12/2022. ).

Phù Thủy Nội dung PDF.

Phù Thủy Nội dung MOBI.

Nhà văn nổi tiếng Melanie Deziel đã xuất bản cuốn sách “Phù Thủy Nội dung”.

Phù Thủy Nội dung EPUB.

Phù Thủy Nội dung đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nền kinh tế.

Melanie Dezier.

Thế giới.

2022.

214.

Bìa mềm.

250..

Nội dung bà xã.

Làm thế nào để biến sự sáng tạo trở nên không giới hạn, độc đáo và chất lượng cao?

Quy tắc vàng của việc tìm kiếm ý tưởng là quan trọng.

Việc tạo ra nội dung đòi hỏi bạn phải thực hiện nhiều công việc với mức độ nhất quán cao để đạt được thành công. Lập kế hoạch là một yếu tố quan trọng, nhưng việc xác định điểm bắt đầu có thể là một thử thách. Melanie Deziel đã giải quyết tất cả những vấn đề này cho bạn thông qua Content Witches.

Mỗi ngày có hơn 500.000 trang web mới được tạo ra. Mỗi phút, hàng trăm video dài hàng giờ được tải lên YouTube. Trên TikTok, mỗi giây xuất hiện hàng nghìn video “ăn theo” xu hướng mới. Ngoài ra, có hơn 700.000 kênh podcast mới được tung ra liên tục. Với tình trạng này, người tạo nội dung và người kể chuyện phải có chiến lược để nhanh chóng tìm ra những ý tưởng hấp dẫn để luôn dẫn đầu.

Khung Tư duy Nội dung của Melanie Deziel sẽ giúp chúng ta thực hiện điều này một cách dễ dàng và đơn giản. Khuôn khổ này sẽ khơi dậy những ý tưởng mới, đưa thông điệp của bạn ra thế giới và giúp bạn đam mê sáng tạo nội dung theo những cách mà bạn không bao giờ nghĩ là có thể. Nếu mỗi chúng ta biết áp dụng “công thức vàng” được đề cập trong cuốn sách này, thì việc tìm kiếm những ý tưởng và câu chuyện thú vị sẽ không còn là nỗi ám ảnh.

Trình hướng dẫn nội dung – Sách dành cho những người sáng tạo nội dung.

Melanie, một tác giả tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị nội dung và là một trong những bộ óc sáng giá nhất trong ngành kinh doanh. Mặc dù có nhiều khung chiến lược nội dung phức tạp với 47 ô và mũi tên chỉ hướng vào nhau, nhưng Content Wizard lại rất dễ sử dụng và giúp bạn tạo ra những ý tưởng kể chuyện tốt hơn.

Cuốn sách “Khung Nhiên Liệu Nội Dung” bao gồm 10 chương với những câu chuyện và khung tư duy đặc biệt, hiệu quả và ngắn gọn. Melanie Deziel cung cấp một khuôn khổ hữu ích và thiết thực cho người tạo nội dung, chủ doanh nghiệp nhỏ, chuyên gia nội dung và người mới bắt đầu. Khung bao gồm các câu hỏi sâu sắc để giúp nảy sinh ý tưởng và lập kế hoạch thông minh cho lịch trình của bạn. Ghi lại quá trình hình thành ý tưởng sẽ giúp khán giả tiếp thu ý tưởng tốt hơn và giúp người sáng tạo nghĩ ra cách tiếp cận mới để hướng đến nhiều đối tượng, mang lại niềm vui và sự hài lòng cho họ.

Cuối cùng, không quan trọng bạn chọn phương pháp nào: bạn có thể thử một hoặc tất cả các phương pháp trong sách hoặc phương pháp mà bạn biết, kết hợp một số hoặc tạo ra một cách làm độc đáo. Bạn có thể tạo ra một khuôn khổ mới để phù hợp với quy trình tạo nội dung hiện có.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ