Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả, tác giả Mortimer J Adler và Charles Van Doren, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả được nhà xuất bản NXB Thế Giới phân phối.

2021 .

Bạn đang xem: Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

✅ Tác giả ✅ Mortimer J Adler Charles Van Doren
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

380.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

300. gram

✅ Người dịch

Hải Nhi

Tải Sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF

Tải Sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF giúp bạn nắm bắt cách đọc sách một cách hiệu quả, từ đó tăng cường kiến thức và kỹ năng của mình.

Tải cuốn sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả PDF ngay tại đây.

TẢI CUỐN SÁCH DƯỚI DẠNG PDF

Đánh giá sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả.

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đánh giá sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả

Từ khi được xuất bản lần đầu vào năm 1940, Đọc sách như một nghệ thuật đã được đánh giá là cuốn sách hướng dẫn đọc hiểu lý thú và hiệu quả nhất dành cho độc giả phổ thông. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả đã nhanh chóng trở thành một tác phẩm kinh điển về cách đọc sách thông minh.

Đọc sách như một nghệ thuật giúp bạn khám phá và hiểu sâu hơn về các cấp độ đọc khác nhau, từ việc đọc cơ bản, đọc có hệ thống cho đến việc đọc kiểm soát và đọc nhanh. Bạn có thể áp dụng những cấp độ này để phân loại, phân tích hay đánh giá sách, tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích của mình. Nhờ những kỹ năng đọc được hệ thống này, bạn sẽ biết cách tiếp cận và hiểu được mọi loại văn bản, bất kể đó là sách thực hành, khoa học, toán học, triết học, lịch sử hay các tác phẩm văn học.

Đọc sách được coi như một nghệ thuật, và nó có thể thúc đẩy chúng ta trở thành những người đọc say mê. Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả là một người bạn đồng hành quan trọng trên hành trình của chúng ta để học hỏi, khám phá, tự phát triển và trưởng thành. Như Decartes đã từng nói: “Đọc sách là như đang trò chuyện với những người thành công nhất trong các thế kỷ đã qua”.

Xem Thêm Thông Tin Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả ở đây với mức giá.

130.380 đ.

(Cập nhật vào ngày 14/11/2022 ).

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả tài liệu PDF.

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả của MOBI.

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả của Mortimer J Adler và Charles Van Doren là một cuốn sách điện tử.

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả EPUB.

Phương Pháp Đọc Sách Hiệu Quả đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Mortimer J. Adler và Charles Van Doren đã được báo chí toàn cầu quan tâm.

Năm 2021.

380.

Bìa mềm.

300.

Haney.

Đọc như một nghệ thuật đã được ca ngợi là hướng dẫn thú vị và hiệu quả nhất để đọc hiểu cho người đọc phổ thông kể từ khi nó được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1940. Cách đọc hiệu quả nhanh chóng trở thành một kinh điển trong cách đọc thông minh.

Đọc có thể được coi là một nghệ thuật, giúp bạn khám phá và nắm vững các cấp độ đọc khác nhau. Từ việc đọc cho người mới bắt đầu và đọc lướt có hệ thống, đến đọc có kiểm soát và đọc nhanh. Bạn có thể áp dụng các cấp độ này để chấm điểm, đánh giá hoặc đọc sách tùy thuộc vào nhu cầu và mục tiêu của mình. Với hệ thống kỹ năng đọc này, bạn sẽ biết cách xử lý và thành thạo tất cả các loại văn bản, bao gồm cả văn bản thực tế, khoa học, toán học, triết học, lịch sử và văn học.

Đọc sách là một nghệ thuật, nó giúp chúng ta trở thành những độc giả đam mê. Một người bạn đồng hành quan trọng trong hành trình học tập, khám phá, nuôi dưỡng và trưởng thành của chúng ta. Như Descartes đã nói: “Đọc sách là nói chuyện với những người thành công nhất trong những thế kỷ đã qua”.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ