Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức của tác giả Francesco Cirillo, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức .

Nhà xuất bản Bìa Mềm đã phát hành quyển sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức 2020 .

Bạn đang xem: Pomodoro – Kỹ thuật quản trị thời gian tuyệt vời để tập trung tư duy không còn là thách thức.

✅ Tác giả ✅ Francesco Cirillo
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản ✅ 2020
✅ Số trang ✅ 172.
✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng ✅ 200. gram
✅ Người dịch

Download ebook Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức PDF

Bạn có thể tải ebook Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian - Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức dưới dạng file PDF.

Tải ngay sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức

Bìa sách Pomodoro Phương pháp Quản Trị Thời Gian – Giải quyết thách thức tập trung tư duy.

Bạn có thể tải ebook Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian - Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức dưới dạng file PDF.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức

Một cách đơn giản được sử dụng bởi hàng triệu người trên toàn cầu!

Phương pháp giúp mọi người đều có thể cải thiện khả năng tập trung, tăng năng suất công việc!

Phương pháp quản trị thời gian POMODORO được sáng tạo và phát triển bởi chuyên gia tư vấn nổi tiếng người Ý là Francesco Cirillo trong hơn ba mươi năm. Tên gọi Pomodoro được lấy từ tiếng Ý, có nghĩa là “quả cà chua”, để đặt tên cho phương pháp này, vì chiếc đồng hồ hình quả cà chua là công cụ chính và biểu tượng của nó.

POMODORO giúp mọi người tập trung tư duy cao độ trong một khoảng thời gian nhất định (thường từ 25 – 30 phút) để đạt hiệu suất cao trong mọi hoạt động. Phương pháp này được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới và gia tăng hiệu quả công việc cho từng cá nhân và tổ chức trong mọi lĩnh vực. Hàng triệu người – từ học sinh, sinh viên, đến nhân viên kinh doanh và lãnh đạo cấp cao trong các tập đoàn lớn… Đều công nhận sự hiệu quả của phương pháp này.

Cuốn sách giới thiệu phương pháp một cách dễ hiểu, cung cấp các chỉ dẫn chi tiết và mẫu bảng biểu, giúp độc giả tiếp cận và thực hành ngay lập tức chỉ với một công cụ bấm giờ truyền thống hoặc tính năng bấm giờ trên điện thoại. Bất kể ở đâu và trong công việc nào, việc áp dụng POMODORO sẽ chắc chắn mang lại hiệu suất và thành tích bất ngờ!

Mua sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức tại đây với giá.

79.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Pomodoro Phương pháp Quản lý Thời gian – Để Việc Tập trung Tư duy Không Còn Là Thách thức PDF.

Pomodoro Phương pháp Quản lý Thời gian – Để Tập trung Tư duy Không Còn Là Thách thức MOBI.

Pomodoro Tuyệt Chiêu Quản Trị Thời Gian – Để Việc Tập Trung Tư Duy Không Còn Là Thách Thức Francesco Cirillo ebook.

Pomodoro Phương pháp Quản lý Thời gian – Để Tập trung Tư duy Không Còn Là Thách thức EPUB.

Pomodoro là một phương pháp quản trị thời gian tuyệt vời – để tập trung tư duy không còn là một thử thách hoàn toàn.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Francesco Cirillobìa linh hoạt.

Năm 2020.

172.

200.

Phương pháp dễ dùng được hàng triệu người trên toàn cầu áp dụng!

Những phương pháp giúp bất cứ ai cải thiện khả năng tập trung và hiệu suất công việc!

POMODORO là một phương pháp quản lý thời gian chronograph được phát triển và phát triển bởi nhà tư vấn nổi tiếng người Ý Francesco Cirillo trong hơn ba mươi năm. Tác giả đã chọn từ “cà chua” để đặt tên cho sáng tạo của mình vì chiếc đồng hồ hình quả cà chua là công cụ chính và là biểu tượng của phương pháp này.

POMODORO là một phương pháp giúp mọi người tập trung tinh thần sâu sắc trong một khoảng thời gian nhất định, thường là 25-30 phút, để đạt được hiệu suất cao trong mọi hoạt động. Phương pháp này đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới, giúp cải thiện hiệu quả công việc của cá nhân, nhóm và tổ chức trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Đã có hàng triệu người, từ sinh viên đến doanh nhân và lãnh đạo cấp cao của các tập đoàn lớn, nhận ra hiệu quả của phương pháp này.

Cuốn sách giới thiệu phương pháp POMODORO một cách dễ hiểu, cung cấp hướng dẫn chi tiết và ví dụ trên bảng để người đọc có thể thực hành ngay. Chỉ cần sử dụng chức năng bấm giờ trên điện thoại, bạn có thể áp dụng phương pháp này bất kỳ khi nào và ở bất kỳ đâu. Chắc chắn POMODORO sẽ mang lại hiệu quả và thành công đáng ngạc nhiên cho bạn!

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ