Quản Lý Nghiệp (Tái Bản 2021) PDF – Tải miễn phí

Chungcuhanoivip xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Quản Lý Nghiệp của tác giả Geshe Michael Roach, Lama Christie McNally, Michael Gordon, với chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này thông qua việc tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Quản Lý Nghiệp được nhà xuất bản NXB Lao Động xuất bản 2021 .

Bạn đang xem: Quản Lý Doanh Nghiệp PDF.

✅ Tác giả ✅ Geshe Michael Roach, Lama Christie McNally, Michael Gordon
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

159

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

100 gram

✅ Người dịch

Thủy Hương, Hoàng Tùng

Download ebook Quản Lý Nghiệp PDF

Bạn có thể tải ebook Quản Lý Nghiệp () dưới định dạng PDF để có thể đọc và nghiên cứu về quản lý nghiệp hiệu quả.

Tải cuốn sách Quản Lý Doanh Nghiệp PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Quản Lý Nghiệp

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Quản Lý Nghiệp

Review sách Quản Lý Nghiệp () là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, bao gồm những thông tin về nội dung, phong cách viết, ý nghĩa và ứng dụng của nó trong quản lý doanh nghiệp.

Review sách Quản Lý Nghiệp () là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, bao gồm những thông tin về nội dung, phong cách viết, ý nghĩa và ứng dụng của nó trong quản lý doanh nghiệp.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Quản Lý Nghiệp ()

Cuốn sách Quản lý Nghiệp (Karmic Management) đã được mong chờ từ lâu sau thành công của cuốn Năng đoạn Kim cương, xuất bản cách đây 10 năm. Năng đoạn Kim cương là một trong những cuốn sách kinh doanh phổ biến nhất, đã được dịch ra hơn 20 ngôn ngữ và được hàng triệu người trên toàn thế giới áp dụng vào công việc và cuộc sống. Cuốn sách kể câu chuyện về thành công của một công ty ở thành phố New York và bây giờ, Quản lý Nghiệp sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể đạt được điều đó.

Trích đoạn cuốn sách tuyệt vời:

“Hoạt động nghề nghiệp diễn ra như thế nào?”

Trước hết, chúng ta cần hiểu ý nghĩa của thuật ngữ “nghiệp” trước khi nhớ lại những khái niệm sai lầm về nó mà bạn đã từng nghe. Nghiệp đơn giản chỉ là mọi hoạt động, lời nói và suy nghĩ của bạn. Nếu bạn cảm thấy thoải mái, bạn có thể gọi nó là “tất cả những gì tôi làm”.

Mỗi khi ta quyết định, nói hay chỉ đơn giản là suy nghĩ về điều gì đó, nó sẽ mãi ghi sâu trong tâm trí ta – thật sự như vậy – bởi vì ta sẽ luôn lắng nghe khi quyết định làm điều đó. Tâm trí ta rộng lớn và nhạy bén như một ổ cứng, có khả năng ghi nhận và lưu trữ vô tận. Mọi thứ ta làm đều được ghi nhận và ở một nơi nào đó trong đầu ta. Mỗi khi ta làm một việc nhỏ nhặt, nó sẽ gieo một hạt giống trong tâm trí ta; nó tạo ra một sự chuyển động với năng lượng tương ứng, và một ngày nào đó, nó sẽ trở lại để quyết định cách ta nhìn nhận thế giới này.

Nếu một cuộc gọi tạo ra một thương vụ cho bạn, điều đó không có nghĩa là cuộc gọi là nguyên nhân, và nếu chìa khóa làm cho xe nổ máy, không phải chỉ vì chìa khóa. Đó chỉ là cái mà trông như vậy, đó chỉ là những gì có vẻ như đang xảy ra. Nhưng điều quan trọng là gì thực sự xảy ra, là nguồn điện khiến xe nổ máy, vì nguồn điện làm cho chìa khóa làm xe nổ máy. Hãy nhớ điều này. Mỗi khi bạn nhận được một cuộc gọi và đặt được một đơn hàng, đó là do năng lực của bạn tạo ra cuộc gọi và biến nó thành một thương vụ thành công.

Nghiệp là nguyên nhân thực, nghiệp ẩn sâu trong mọi vật, như đất của Trái Đất tồn tại khắp nơi dưới mọi thứ xung quanh chúng ta – bao bọc và nuôi dưỡng cho sự phát triển của cây cối. Đó chính là nguyên nhân gốc rễ của tất cả. Bây giờ, hãy sử dụng điều đó một cách đúng đắn…”.

Thông tin người viết:

Michael Roach là một giáo sư Phật giáo đã hoàn thành nghi thức Đại giới Tỳ-kheo và nhận bằng Geshe (Cao học Phật học) từ tu viện Sera Mey ở Tây Tạng sau 20 năm tu học. Ông đã làm việc như một giảng viên Phật học từ năm 1981 và cũng là một nhà nghiên cứu về ngôn ngữ Phạn, Tạng và Nga, đã có nhiều tác phẩm dịch. Ông đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học Princeton và làm việc ở New York làm Giám đốc cho một công ty kim cương lớn trong nhiều năm. Ông cũng đã thành lập và điều hành Viện Cổ học châu Á (Asian Classics Institute) và Dự án Nhập liệu Cổ học châu Á (Asian Classics Input Project), và đã tích cực tham gia vào việc trùng tu Tu viện Sera Mey.

Lama Christie McNally, một giáo sư chuyên về tôn giáo và triết học, đã trở thành một diễn giả nổi tiếng về tâm linh và kinh doanh trên toàn cầu. Cô đã tốt nghiệp Đại học New York và có kinh nghiệm học tập tại nhiều tu viện Tây Tạng. Ngoài ra, cô cũng đã tham gia dịch thuật nhiều bản kinh cổ và là tác giả của nhiều cuốn sách kết hợp giữa kinh doanh và Phật giáo.

Mua sách Quản Lý Nghiệp ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Quản Lý Doanh Nghiệp tại đây với giá.

48.380 đ.

(Cập nhật vào ngày 9/12/2022 ).

Quản Lý Doanh Nghiệp (QLDN) PDF.

Quản Lý Doanh Nghiệp (QLDN) MOBI.

Quản Lý Nghiệp () Geshe Michael Roach, Lama Christie McNally, Michael Gordon cuốn sách điện tử.

Quản Lý Doanh Nghiệp (EPUB).

Quản Lý Nghiệp () đầy đủ.

Liên hệ mua sách: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Kho sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ