Quy mô dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ ra sao?

Chung cư Ban cơ yếu Chính Phủ nằm tại đường Lê Văn Lương thuộc quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội. Đây là một điểm sáng nổi bật tại thị trường BĐS thủ đô thời điểm cuối năm này.

 

tong-quan--chung-cu-ban-co-yeu-chinh-phu

Tiến độ dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ đang rất khẩn trương

Sau khoảng 2 tháng thi công, cho đến nay dự án đã hoàn thành một số hạng mục cơ bản về đường giao thông, phần móng để đảm bảo bàn giao vào quý IV năm 2018 sắp tới.

Về quy mô dự án, theo thông báo của chủ đầu tư thì khu chung cư này sẽ được xây dựng tại khu đất rộng 1.1ha trên mặt đường Lê Văn Lương – một trong những tuyến đường huyết mạch quan trọng nhất thủ đô Hà Nội.

Tại đó sẽ xuất hiện 4 tòa nhà cao 28.5 tầng nổi và 2 tầng hầm. Toàn thể 5 tòa nhà sẽ được kết nối, thông nhau qua hệ thống lan can, cầu nối hiện đại tạo nên khoảng không gian rộng lớn nhằm mục đích phục vụ cuộc sống của đại bộ phận người dân trong tòa nhà.

 

Quy mô dự án chung cư Ban Cơ Yếu Chính Phủ ra sao? 1

 

Dự án Ban cơ yếu Chính Phủ là một tổ hợp khu văn phòng, chung cư chất lượng cao và trung tâm thương mại sầm uất. Ở đây có 750 căn hộ có diện tích đa dạng từ 73 đến 137m2 với mật độ xây dựng chiếm 45,6% tổng diện tích.

Mỗi tòa nhà sẽ được bố trí khoảng 4 chiếc thang máy phục vụ nhu cầu đi lại của cư dân, khách hàng khi sinh sống, làm việc hay mua sắm tại khu vực này. Cùng 1 thang máy kỹ thuật dành cho những người làm nhiệm vụ bảo trì, sửa chữa các hạng mục sau khi đã hoàn thành.

Phòng bán hàng chủ đầu tư: > Chung cư Ban cơ yếu Chính Phủ.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *