Quy Tắc Ba Phút PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Quy Tắc Ba Phút của tác giả Brant Pinvidic, nói về Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Cuốn sách Quy Tắc Ba Phút được nhà xuất bản NXB Lao Động phân phối 2020 .

Bạn đang xem: Quy Tắc Ba Phút PDF

✅ Tác giả ✅ Brant Pinvidic
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Lao Động
✅ Ngày xuất bản

2020

✅ Số trang

376.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Thuyền Quyên Điêu Thị

Download ebook Quy Tắc Ba Phút PDF

Bạn có thể tải ebook Quy Tắc Ba Phút dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về quy tắc này.

Tải sách Quy Tắc Ba Phút PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Quy Tắc Ba Phút

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Quy Tắc Ba Phút.

Review sách Quy Tắc Ba Phút giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách áp dụng triết lý sống của tác giả để tận dụng thời gian hiệu quả và đạt được thành công trong cuộc sống.

Review sách Quy Tắc Ba Phút giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách áp dụng triết lý sống của tác giả để tận dụng thời gian hiệu quả và đạt được thành công trong cuộc sống.

Review sách Quy Tắc Ba Phút giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách áp dụng triết lý sống của tác giả để tận dụng thời gian hiệu quả và đạt được thành công trong cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Quy Tắc Ba Phút

Theo một nghiên cứu của Microsoft, thời gian tập trung trung bình của con người là 8,2 giây, trong khi của cá vàng là 9 giây. Điều này có nghĩa là khi bạn đang thuyết trình hoặc giới thiệu sản phẩm, người nghe có thể phớt lờ bạn sau 8,2 giây. Vậy làm thế nào để thu hút và giữ được sự chú ý của khán giả?

Dựa trên kiến thức và kinh nghiệm làm việc, Brant Pinvidic đã tạo ra “Quy tắc ba phút” để giúp người thuyết trình và bán hàng truyền đạt đầy đủ thông tin cần thiết trong thời gian ngắn chỉ ba phút.

Ông hỗ trợ người đọc nhận ra những lỗi trong quá trình thuyết trình như việc sử dụng ngôn từ quá phô trương và không xác định được ý chính.

Mọi người cần bắt đầu bằng việc lọc thông tin và đơn giản hóa thông điệp. Sau đó, áp dụng các kỹ thuật kể chuyện hấp dẫn để làm cho người nghe thích thú với sản phẩm của mình.

Ông cũng giới thiệu phương pháp WHAC (trả lời các câu hỏi Đó là cái gì? Nó hoạt động như thế nào? Bạn có chắc không? Bạn có làm được không?) Để người đọc xác định những nội dung trọng tâm, tìm ra điểm nhấn và lợi thế của sản phẩm. Phương pháp này cũng giúp biến những điểm yếu thành điểm mạnh để thuyết phục những khách hàng khó tính nhất. Khi áp dụng, bạn sẽ hiểu rõ sản phẩm của mình, xác định được những nội dung cần tập trung để thu hút khách hàng. Nếu đã làm chủ thông tin và bài thuyết trình, bạn sẽ không còn phụ thuộc quá nhiều vào Powerpoint hay tài liệu.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời, về bất kỳ chủ đề nào, trong mọi tình huống, áp dụng Quy tắc ba phút. Điều này giúp người nghe không chỉ ghi nhớ thông điệp mà còn hào hứng và bị thuyết phục bởi các ý tưởng và đề xuất của bạn. Các phương pháp này có thể mang lại hiệu quả trong hầu hết lĩnh vực, từ bán hàng đến kêu gọi đầu tư.

Tác giả đã sử dụng kinh nghiệm thực tế của mình để cung cấp cho bạn đọc những ví dụ và kiến thức hữu ích, giúp bạn có khả năng thuyết phục mọi người.

Mua sách Quy Tắc Ba Phút ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Quy Tắc Ba Phút ở đây với mức giá.

127.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Tài liệu Quy Tắc Ba Phút PDF.

Quy Định Ba Phút MOBI.

Quy Tắc Ba Phút của Brant Pinvidic là một cuốn sách điện tử.

Quy Định Ba Phút EPUB.

Quy Định Ba Phút đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Brant Pinvidic được xuất bản bởi nhà xuất bản lao động.

Năm 2020.

376.

Bìa mềm.

400.

Tàu Quyên Diệu Thị.

Theo một nghiên cứu của Microsoft, thời gian tập trung trung bình của con người chỉ là 8,2 giây, trong khi cá vàng có thể tập trung trong 9 giây. Điều này có nghĩa là người nghe bài thuyết trình của bạn có thể bỏ qua bạn ngay sau 8,2 giây. Vậy làm thế nào để bạn có thể thu hút và giữ được sự chú ý của người nghe?

Brant Pinvidic đã sử dụng kiến thức và kinh nghiệm của mình để tạo ra “Quy tắc ba phút”, một phương pháp giúp người thuyết trình và nhân viên bán hàng truyền đạt thông tin quan trọng trong vòng ba phút.

Anh ấy hỗ trợ người đọc phát hiện ra các sai sót trong bài thuyết trình, ví dụ như việc sử dụng ngôn ngữ quá phức tạp và không xác định được ý chính.

Mọi người cần bắt đầu bằng việc lọc thông tin và đơn giản hóa nó. Sau đó, áp dụng các kỹ thuật kể chuyện hấp dẫn để thu hút sự quan tâm của khán giả đối với sản phẩm của bạn.

Anh cũng giới thiệu phương pháp WHAC (trả lời các câu hỏi WMũ là gì – nó là gì? HNó hoạt động như thế nào – nó hoạt động như thế nào? Một loạiBạn có chắc không – bạn có chắc không? Cũbạn làm được – bạn có làm được không? ) Để người đọc xác định được nội dung chính và tìm ra điểm nổi bật, ưu điểm của sản phẩm. Cách tiếp cận này còn giúp biến điểm yếu thành điểm mạnh để thuyết phục cả những khách hàng khó tính nhất. Sau đó, bạn sẽ hiểu rõ về sản phẩm của mình và xác định những gì cần tập trung để thu hút khách hàng. Nếu bạn có thông tin và bài thuyết trình, bạn sẽ không còn phụ thuộc quá nhiều vào Powerpoint hay tài liệu.

Bất kỳ ai cũng có thể tạo ra một bài thuyết trình tuyệt vời về bất kỳ chủ đề nào, trong mọi tình huống, áp dụng quy tắc ba phút. Mục tiêu là khiến khán giả không chỉ nhớ thông tin mà còn hào hứng và bị thuyết phục bởi những ý tưởng và đề xuất của bạn. Phương pháp này có thể áp dụng trong nhiều lĩnh vực, từ bán hàng đến gây quỹ.

Tác giả truyền đạt cho người đọc những ví dụ hữu ích và kiến thức từ kinh nghiệm thực tế của mình có thể thuyết phục mọi người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ