Quy Trình đăng ký mua Chung cư Thạch Bàn Lakekeside – Đợt 1 chỉ 100 căn duy nhất

Bạn đang tìm cho gia đình yêu quý của bạn một nơi an cư! Dự án Thạch bàn lakeside là nơi để bạn gửi gắm cuộc sống và nghỉ ngơi.

Chung cư Thạch Bàn Lakekeside căn hộ cao câp view hồ thạch bàn, chúng tôi tự hào là căn hộ xanh với đầy đủ tiện ích đẳng cấp 5 sao sẽ được cung cấp ra thị trường vào cuối tháng 5. Cơ hội mua căn hộ cấp tại Thạch Bàn Lakeside với giá ưu đãi và nhận nhiều chính sách khi mua vào giá đợt 1 này.

 

chung-cu-lakeside-thach-ban

 

ĐÁNH GIÁ VỊ TRÍ DỰ ÁN THẠCH BÀN LAKESIDE

Dự án Thạch Bàn Lakeside nằm trên khu đất giáp các khu đô thị đã hiện hữu như KĐT Vinhomes Riverside, KĐTM Sài Đồng, KĐT mới Việt Hưng, nên các tiện ích sẵn có đầy đủ chỉ cách đó hơn 1km

Các tiện ích đi cùng như đại siêu thi Aeon Mall cách 500m… các cửa hàng tiện ích trong các trung tâm thương mại, khu đô thị… các khu chợ như chợ cóc, chợ Thạch Bàn, chợ Phúc Đồng mới.. và các tiện ích của Thạch Bàn Lakeside.

Thông tin chi tiết từ chủ đầu tư tai: https://thachbanlakeside.net/

MẶT BẰNG THIẾT KẾ CĂN HỘ THẠCH BÀN LAKESIDE

Các căn hộ Chung cư Thạch Bàn Lakeside được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mỗi căn hộ được thiết kế theo 2 phong cách nội thất hiện đại và cổ điển. Đảm bảo tính mỹ thuật cao, an toàn và tiện nghi tối đa. Đồng thời, với sự kết hợp hài hòa và giao thoa giữa phong cách kiến trúc Châu Á đặc sắc và Châu Âu hiện đại thì dự án hứa hẹn sẽ trở thành một khu đô thị kiểu mẫu.

chung-cu-lakeside-thach-ban

 

CĂN HỘ THẠCH BÀN LAKESIDE LÀ BẢN GIAO HƯỞNG CỦA SẮC MÀU THIÊN NHIÊN

Dự án Thạch Bàn Lakeside – Công ty cổ phần Thạch Bàn phát triển theo mô hình Khu căn hộ dành cho những gia đình trẻ, cáccư dân năng động luôn muốn với một ko gian thoả thích và tiện nghi.

chung-cu-lakeside-thach-ban

Nhìn tổng thể, đây được xem như một bản giao hưởng của nhan sắc màu thiên nhiên. Gần 70% thể tích được CĐT dành cho cây xanh, các luôn tiện ích và đường giao thông. Ba khối nhà mang các con đường dạo bộ thơ mộng, những khóm hoa rực nhãi nhéptheo mùa hay các thảm cỏ xanh mướt…tạo cần không gian sống xanh- sạch- đẹp.  

Mọi thông tin liên hệ: Hotline: 0918339191

Tham khảo tại: Dự án Thạch Bàn Lakeside

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *