Ra mắt Chung cư nhà ở xã hội Hope Residences Phúc Đồng

 

Chung cư Hope Residences Phúc Đồng được quy hoạch với tất cả 5 tòa tháp cao 21 tầng với tổng số khoảng 1500 căn hộ. Trong đó có 3 tòa tháp tương đương 900 căn hộ được thiết kế dưới dạng nhà ở xã hội, dành cho đối tượng người dân thu nhập thấp, chưa có nhà ở. Còn 2 tòa tháp còn lại tương đương 600 căn hộ được thiết kế dưới dạng chung cư được chào bán thương mại ra thị trường.

Điểm nhấn lớn nhất của dự án chính là vị trí độc tôn, ngay ngã tư Chu Huy Mân & Nguyễn Lam, thừa hưởng trọn vẹn không gian sống trong lành, yên bình cùng cảnh quan tuyệt đẹp đến từ khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside The Harmony.

Ngoài ra, từ Hope Residences Phúc Đồng, gia chủ cũng có thể dễ dàng di chuyển đến khu vực trung tâm thành phố qua các cây cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương hay các khu vực Đông Anh, tỉnh Bắc Ninh, Hưng Yên qua các cây cầu Đông Trù, Phù Đổng và tuyến đường Nguyễn Văn Linh đi quốc lộ 5.

 

Ra mắt Chung cư nhà ở xã hội Hope Residences Phúc Đồng 1

 

Ngay chính giữa nội khu 5 tòa tháp căn hộ Hope Residences, chủ đầu tư Phúc Đồng cũng kiến tạo riêng khu quảng trường rộng lớn, với những khu vườn cây, vườn hoa đan xen bên lối dạo bộ cùng những tiểu cảnh độc đáo như đài phun nước, sân chơi trẻ nhỏ, sân tập dưỡng sinh…

 

tien-ich-khuon-vien-hope-residences-phuc-loi

 

Dự án Hope Residences Phúc Đồng với lợi thế vô cùng lớn khi nằm ngay cổng vào khu đô thị The Harmony, tiềm năng tăng giá trong tương lai vô cùng lớn. Những khách hàng đầu tư nhanh chóng chớp được cơ hội mua căn hộ ngay từ đợt đầu nhất định sẽ giành được thắng lợi lớn trong tương lai. 

 

Tham khảo tại đây: Hope Residences Phúc Đồng

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *