Ra Mắt Chung Cư Tân Hồng Hà Complex – 50 căn đẹp nhất đợt 1

Được đánh giá là có vị trí triệu đô, Tân Hồng Hà Complex đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dân khu vực Thanh Xuân – Hà Nội. Hiện tại người dân tại đây vẫn đang đếm ngược từng ngày chờ đến thời điểm ra hàng, mở bán chính thức của chung cư Tân Hồng Hà Complex.

 

tong-quan-chung-cu-tan-hong-ha-Complex-317-truong-chinh

 

Tiếp nối những thành công trước đây, chủ đầu tư Tân Hồng Hà đã hé lộ thông tin sẽ chính thức cho ra mắt sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp vào cuối tháng 11/2017. Đây được xem là tin vui lớn đối với những khách hàng đang quan tâm đến khu căn hộ cao cấp tại đây vì hiện tại đã là cuối tháng 10/2017 chỉ còn một vài ngày nữa là đã bắt đầu sang tháng 11/2017

Thực tế trong thời gian qua, Chủ đầu tư Tân Hồng Hà cũng đã bắt đầu công bố mặt bằng thiết kế chính thức chung cư Tân Hồng Hà Complex cùng với mức giá dự kiến căn hộ từ 34 – 36 Triệu/m2 tại thời điểm ban đầu. Đây được xem là mức giá bán hợp lý đối với 1 sản phẩm có vị trí triệu đô, đẳng cấp về cả thiết kế, không gian sống và các tiện ích đi kèm.

Chính vì vậy nên mặc dù chưa mở bán, chủ đầu tư cũng chưa quảng bá khu căn hộ ra thị trường nhưng chung cư Tân Hồng Hà Complex nhận được một lượng khách hàng quan tâm không kém gì so với sản phẩm thấp tầng biệt thự – liền kề và cả Shophouse, thậm chí có phần hơn.

Lượng khách hàng này phần đa là những người dân sinh sống và làm việc tại các quận: Thanh Xuận, Hoàng Mai, Đống Đa, Ba Đình muốn mua thêm cho con, vợ chồng trẻ đang thuê hoặc chuyển đổi sống từ nhà thổ cư truyền thống sang căn hộ cao cấp hiện đại. Ngoài ra khách hàng quan tâm Tân Hồng Hà Complex cũng có một phần không nhỏ các cặp vợ chồng trẻ làm việc tại quận Hoàn Kiếm, Từ Liêm, Tây Hồ muốn sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây.

Mọi thông tin liên hệ phòng bán hàng công ty Tân Hồng Hà: 0918.33.9191

Tham khảo thông tin tại: > chung cư Tân Hồng Hà Complex

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *