Ra mắt chung cư Techcombank tại 390 Nguyễn Văn Cừ,

Chung cư cao cấp sắp ra mắt của Techcombank tại 390 Nguyễn Văn Cừ có sự tham gia của Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam Techcombank; Công ty CP Xây dựng Coteccons, Công ty CP Đầu tư TCO Việt Nam sẽ là điểm nóng của thị trường bất động sản trong khu vực khi cung cấp ra thị trường những căn hộ cao cấp với thiết kế hiện đại cùng những giải pháp tài chính ưu việt…

 

Ra mắt chung cư Techcombank tại 390 Nguyễn Văn Cừ, 1

 

Áp dụng mô hình khu đô thị xanh thu nhỏ, Chung cư của Techcombank tại 390 Nguyễn Văn Cừ là khu dân cư cao cấp hội tụ đầy đủ các tiện ích như Trung tâm thương mại, Bể bơi 4 mùa, Gym, Spa cùng hệ thống căn hộ cao cấp hiện đại.

 

Ra mắt chung cư Techcombank tại 390 Nguyễn Văn Cừ, 2

 Tổng diện tích khu đất: 2.650m2
 Diện tích xây dựng: 1.260m2
 Mật độ xây dựng: 47%
 Số tầng cao: 25 tầng. Trong đó trung tâm thương mại; bể bơi trong nhà; Khu Shophouse từ tầng 1; 2. Khu căn hộ cao cấp từ tầng 3 đến 25
 Số tầng hầm: 3 tầng hầm
 Chiều cao công trình: 87.8m2

Chung cư 390 Nguyễn Văn Cừ có thiết kế đa dạng nhiều mặt thoáng. Các căn hộ sở hữu diện tích vừa phải với tầm view và ban công thoáng rộng. Một sàn bao gồm 10 căn hộ với diện tích dao động từ 78 đến 138m2 với thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ được thiết kế tối ưu đón không khí và ánh sáng tự nhiên. Mỗi sàn tại tòa nhà được trang bị 4 thang máy tốc độ cao đảm bảo lưu thông tối ưu cho cư dân. Hệ thống bể bơi 4 mùa, Khu tập Gym, Spa được đặt tại tầng 1, khu trung tâm thương mại tại tầng 2 sẽ đảm bảo các nhu cầu về mua sắm cho Quý cư dân.

Đối với Techcombank, ngân hàng này là nhà tài trợ tín dụng cho dự án, đồng thời quản lý mọi khoản tiền khách hàng chi trả cho chủ đầu tư. Trong trường hợp chủ đầu tư không thực hiện đúng cam kết bàn giao nhà theo hợp đồng, Techcombank cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng, bao gồm các khoản tiền khách hàng đã trả trước, tiền lãi và phí phạt liên quan mà chủ đầu tư có trách nhiệm thanh toán.

Tham khảo tại : https://berriverlongbien.com.vn/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *