Ra mắt khu căn hộ cao cấp Chung cư Thạch Bàn Lakeside tháng 8?

Là “đứa con tinh thần” mang đầy nhiệt huyết của Chủ đầu tư MIK Group, Dự án Thạch Bàn Lakeside Long Biên được chọn lọc kỹ càng trong việc đặt móng tại mảnh đất với giá trị kinh tế cao và nhân thể ích cơ sở vật chất hạ tầng khu vực tối ưu tiện lợi nhất phục vụ hoạt động sống cho cư dân đương đại.

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm ngay bên hồ Công An, cạnh bên công trình Him Lam Thạch Bàn. Chỉ cách thức khu công nghiệp Sài Đồng B và trung tâm thương nghiệp AEON Mall Long Biên vài trăm mét.

có thể nói rằng, Thạch Bàn Lakeside với vị trí với “một ko hai” tại ngay lối vào phía Bắc sông Hồng cách cầu Vĩnh Tuy 1km. với vị trí đẹp của khu vực thị xã Long Biên thị thành Hà Nội, Thạch Bàn Lakeside được lợi những tiện lợi hàng đầu của vị trí địa lý hu vực và cảnh quan thành thị cơ sở vật chất trung tâm nơi đây.

Cây cầu Vĩnh Tuy là mọ trong các cây cầu tiên tiến được đầu tư liên kết xây dựng từ các cổ phần quốc tế vun đắp bắc qua con sông Hồng nặng phù sa. Đây được coi là các con phố liên lạc mạch máu nối khu vực Long Biên đến thẳng những thị xã trung tâm tỉnh thành Hà Nội như các quận Hoàn Kiếm, 2 Bà Trưng và các vùng phụ cận.

Ra mắt khu căn hộ cao cấp Chung cư Thạch Bàn Lakeside tháng 8? 1

song song, vị trí của công trình sở hữu một hệ thống màng lưới giao thông kết nối khôn xiết tiện lợi đến trọng điểm tỉnh thành và những thức giấc lân cận chuẩn y những tuyến phố huyết mạch như Quốc lộ 5, con đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, trục đường Cổ Linh, Nguyễn Văn Linh, Long Biên – Xuân Quan, cầu Vĩnh Tuy, Chương Dương, Long Biên…

Lợi thế trong việc được tọa lạc tại vị trí chiến lược hàng đầu Hà Nội, Dự án MIK Group Long Biên phân phối cho cư dân tiên tiến 1 nhân thể ích hàng đầu phục vụ cho hoạt động sống năng động với thể dễ dàng kết nối tới các khu vực khác của thành phố .

Chung cư Thạch Bàn Lakeside nằm ngay tại vị trí thuận lợi nhất huyện Long Biên, sát bên sông Hồng thơ mộng và là điểm trước nhất của thị xã Long Biên tiếp xúc mang trung tâm HN.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *