RUBY CITY CT3 TRONG QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG

Chung cư Ruby City CT3 là dự án thuộc dự án Ruby City với 3 dự án nhỏ là Ruby City CT1, CT2 và CT3 do Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long – Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự án Ruby City với 3 tổ hợp đã hoàn thành và đi vào sử dụng hai tổ hợp là Ruby City CT1,CT2, dự án Ruby City CT3 đang trong quá trình xây dựng. Với kinh nghiệm xây dựng được tích lũy qua nhiều dự án, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long là một trong những đơn vị chủ đầu tư chú ý tới an toàn lao động cho người lao động. Ruby City CT3 bảo hộ lao động trong quá trình xây dựng cho công nhân với những trang bị tốt nhất.

Ruby City CT3 bảo hộ lao động trong quá trình xây dựng cho công nhân

Ruby City CT3 được xây dựng với diện tích lớn 5000m2 với hai đơn nguyên cao tầng, mỗi căn cao 22 tầng và tổng số căn hộ đượ xây dựng tại Ct3 là 1120 căn với những diện tích lớn nhỏ khác nhau (Tham khảo thêm tiện ích dự án Ruby City CT3 ) . Dự án đang trong quá trình xây dựng và được nhiều người dân cũng như những nhà đầu tư bất động sản chú ý bởi tính sinh lời cũng như đây là địa điểm sinh sống lý tưởng của các hộ gia đình.

Ruby City CT3 địa chỉ sinh sống lý tưởng của người dân

Ruby City CT3 đang được xây dựng đảm bảo tiến độ, và an toàn lao động là yếu tố quan trọng mà chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển nhà Thăng Long đặc biệt chú ý. Với những trang phục bảo hộ lao động được đầu tư công phu và chất lượng giúp người lao động có được sử đảm bảo cho quá trình làm việc của mình.

Chất lượng giày lao động được đảm bảo

Bên cạnh giày thì đồng phục lao động cũng được chủ đầu tư đặc biệt chú ý. Những trang phục bảo vệ công trường cũng như bảo vệ của các toàn CT1, CT2 cũng được đầu tư đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Cầu vai bảo vệ của bảo vệ tòa Ruby City

Đó là những điểm an toàn lao động mà chủ đầu tư của Ruby City mang đến cho người lao động và đảm bảo công trình xây dựng đúng tiến độ. Những thông tin mới nhất của dự án cùng những chương trình mở bán của Chung cư Ruby City CT3 chúng tôi sẽ tiếp tục gửi tới các bạn trong những nội dung tiếp theo, hãy chú ý theo dõi để có những thông tin mới cho các quyết định đầu tư của mình nhé!

Rate this post
THÁNG 11