RUBY CITY CT3 KHUẤY ĐẢO THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN LONG BIÊN

Mới đây chủ đầu tư Thăng Long – Việt Nam tiếp tục cho ra mắt khu căn hộ chung cư Ruby City CT3 tại ngay cuối đường Phúc Lợi, nối tiếp 2 khu căn hộ CT1 & CT2 đã bàn giao từ 2015 – 2016. Khu căn hộ Ruby City CT3 Phúc Lợi hiện tại đang khuấy đảo, làm sôi động toàn thị trường khu vực Giang Biên – Long Biên Hà Nội trong những ngày Đông cuối giá rét cuối năm 2017.

Được biết, thương hiệu chung cư Ruby City được người dân khu vực Long Biên biết đến như những khu căn hộ diện tích nhỏ trung bình từ 45 – 70 m2, với giá bán rẻ chỉ từ 16 – 17 Triệu/m2. Điển hình phải kể đến 2 tòa tháp căn hộ CT1 và CT2 vị trí ngay trên đường Phúc Lợi, với giá bán căn hộ hấp dẫn chỉ từ 700 Triệu/căn đã nhận được đông đảo sự quan tâm của người dân Long Biên trong thời gian qua.

Các khu căn hộ gần như ra hàng đến đâu, hết đến đấy do giá thành rẻ đánh trúng nhu cầu những khách hàng từ ngoại tỉnh, có tầm tài chính nhỏ đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Vị trí các khu căn hộ Ruby City đều nằm trên đường Phúc Lợi, dễ dàng kết nối đến thành phố Hà Nội cũng như sang các khu vực Bắc Ninh, Gia Lâm, Đông Anh…

Ruby City CT3
Ruby City CT3

Dự án chung cư Ruby City CT3 là khu căn hộ thứ 3 mang thương hiệu Ruby City nằm ngay gần cầu Phù Đổng, được thiết kế theo mô hình căn hộ diện tích nhỏ 45 – 69 m2 tương ứng từ 2 – 3 phòng ngủ. Tuy nhiên tiện ích tại Ruby City CT3 lại được nâng cấp hoàn toàn so với 2 khu căn hộ CT1 và CT2. Cụ thể tại Ruby City CT3 Phúc Lợi sẽ có riêng khu bể bơi ngoài trời, sân chơi dành riêng cho trẻ nhỏ, khu cafe ngoài trời, khu mua sắm… cùng hồ điều hòa nằm ngay trước mặt dự án.

Ruby City CT3 được cho ra mắt đã khuấy đảo hoàn toàn thị trường khu vực Long Biên Hà Nội
Mặc dù vậy nhưng giá bán tại chung cư Ruby 3 lại không hề cao hơn so với Ruby City CT1 và CT2, đơn giá căn hộ chỉ từ 17.5 Triệu/m2. Với mức giá bán hấp dẫn như vậy, dự án khi được mở bán thương mại chính thức ra thị trường nhất định sẽ tạo được tiếng vang lớn, thu hút toàn bộ khách hàng khu vực quận Long Biên.

Tìm hiểu thêm: Cảnh quan tuyệt đẹp nhìn từ căn hộ chung cư Ruby City 3

Thực tế cho thấy, hiện tại những khu chung cư sở hữu tiện ích độc đáo đi kèm trong khu căn hộ tại Long Biên không phải là hiếm. Tuy nhiên những khu căn hộ kiểu dạng như vậy, thường có giá bán khá cao, điển hình phải kể đến như khu chung cư Eco City Việt Hưng với mức giá 26 Triệu/m2 hay Valencia Garden bên cạnh với mức giá 23 Triệu/m2.

Ngoài ra diện tích các căn hộ trong những khu căn hộ trên thường từ 60 m2 trở lên tương ứng với 1.4 tỷ/căn hộ trở lên. Do đó những khách hàng có tầm tài chính khoảng 1 tỷ thì Ruby City CT3 Phúc Lợi vẫn là lựa chọn phù hợp nhất, đặt lên hàng đầu.

Rate this post
ĐĂNG KÝ