Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Quyển sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) của tác giả Haruki Murakami, xuất bản bởi Nhã Nam vào ngày 07/07/2018 lúc 09:05:26. Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) là một tác phẩm văn học thuộc chủ đề sách và có giá bán là 128.000 ₫.

Bạn đang tìm: Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) PDF

✅ Công ty phát hành ✅ Nhã Nam
✅ Ngày xuất bản ✅ 2018-07-07 09:05:26
✅ Kích thước

13 x 20.5 cm

✅ Dịch Giả ✅ Trịnh Lữ
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 556

Download ebook Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) PDF

Bạn có thể tải ebook Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) dưới dạng file PDF để đọc và khám phá vẻ đẹp của đất nước Na Uy.

Tải cuốn sách Rừng Na Uy (Tái Xuất Bản Lần 4) PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4).

Bạn có thể tải ebook Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) dưới dạng file PDF để đọc và khám phá vẻ đẹp của đất nước Na Uy.

Cuốn sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) đang là một cuốn sách hot, với hơn một triệu bản được bán ra. Hiện tại, sách đang được giảm giá đặc biệt, chỉ còn 128.000 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4)

Tiểu Thuyết Rừng Na Uy (Phiên Bản Mới).

Bất ngờ nghe bài hát mà nàng luôn yêu thích của Beatles, Toru Watanbe nhớ lại mối tình đầu với Naoko, người yêu của người bạn thân Kizuki. Ký ức đưa anh trở về những ngày sinh viên 20 năm trước ở Tokyo, những ngày sống trong thế giới của tình bạn khó khăn, tình dục tự do, đam mê mãnh liệt. Anh nhớ về Modori, một cô gái mạnh mẽ đã xuất hiện trong cuộc đời anh, khiến anh phải đứng trước sự lựa chọn giữa tương lai và quá khứ.

Rừng Na Uy, một bài hát nổi tiếng của Beatles, đã trở thành tên của cuốn tiểu thuyết tình yêu đầy ngọt ngào và u sầu của Haruki Murakami. Truyện kể về cuộc sống của những người trẻ tuổi, qua những cảm xúc cô đơn và tình yêu tay ba giữa Naoko, Toru và Midori. Tình yêu trong truyện được coi như nơi duy nhất để người đàn ông và người đàn bà tìm thấy sự trọn vẹn, cùng với nỗi buồn và trống vắng đặc trưng của xã hội Nhật Bản hiện đại. Trong sự tuyệt vọng và cô đơn của tuổi trẻ, những tâm hồn trong sáng sẵn sàng hy sinh để không phải chấp nhận sự thoả hiệp với cuộc sống. Tình yêu trở thành nơi trú ngụ duy nhất, nơi mà người đàn ông và người đàn bà có thể yêu nhau hết mình trước cuộc sống ngắn ngủi và quý giá. Mối tình tay ba Naoko-Toru-Midori đã chạm đến hàng triệu độc giả trên toàn thế giới và được coi là một tác phẩm tuyệt vời của Murakami.

Truyện Tiểu Thuyết Rừng Na Uy được xuất bản lần đầu tại Nhật Bản vào năm 1987 và đã gây sốt với việc bán ra 4 triệu bản sách. Hiện nay, theo thống kê, có 1 người Nhật trong mỗi 7 người đã đọc Rừng Na Uy. Ở Trung Quốc, cuốn sách này đã trở thành một hiện tượng văn hoá với hơn 1 triệu bản được tiêu thụ và được xem là một trong 10 cuốn sách có ảnh hưởng lớn nhất tại đại lục trong thế kỷ 20.

Theo Publisher Weekly, Rừng Na Uy đã nằm trong danh sách 10 tiểu thuyết được giới trẻ Nhật Bản và Hàn Quốc quan tâm trong suốt 20 năm qua.

Nắm vững niềm đam mê và sự hấp dẫn của tình yêu thanh xuân… Một cách im lặng thu hút người đọc và cuối cùng rung động cả tam hồn. – Time Literary Supplement.

Dịu dàng và quyến rũ như những câu thơ, căng thẳng như những bi kịch và gợi dục một cách mê hoặc. Một cuốn tiểu thuyết kỳ diệu với sự hướng dẫn và tự nguyện. Nhân vật chính yêu người yêu của người bạn thân nhất thời niên thiếu đã tự tử. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh chàng cũng đã đem lòng yêu một nữ sinh trong khoa của mình… Một cuốn sách tuyệt vời, nên đọc. – SDMGiá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp cuốn sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) với giá 128.000 ₫ tại đây.

Tải về Rừng Na Uy (Tái Xuất Bản Lần 4) PDF.

Rừng Na Uy (Tái Xuất Bản Lần 4) MOBI.

Rừng Na Uy (Phiên bản tái bản lần thứ 4) của Haruki Murakami PDF.

Rừng Na Uy (Tái Xuất Bản Lần 4) EPUB.

Rừng Na Uy (Phiên bản tái bản lần thứ 4) đầy đủ.

Rừng Na Uy (Phiên bản tái xuất bản lần thứ 4) đọc trực tuyến.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Văn học Haruki Murakami ✅ budnan ✅ 2018-07-07 09:05:26.

Sách giả tưởng Rừng Na Uy (Tái bản).

Bất ngờ nghe bài hát yêu thích của Beatles, Toru Watanabe nhớ lại mối tình đầu của cô với người yêu Naoko, người bạn thân nhất của Kiyuki. Ký ức ngay lập tức đưa anh trở về những ngày đi học của mình 20 năm trước, ở Tokyo, những ngày chơi trong một thế giới của tình bạn khó khăn, tình dục đĩ, những đam mê lạnh lùng, với một cô gái cứng rắn tên là Modori, người đã bước vào cuộc đời anh, để lại cho anh một sự lựa chọn, tương lai hoặc quá khứ ….

Cùng nhau thoát khỏi nỗi đau tuyệt đối về sự tồn tại, Rừng Naui, một bài hát của Beatles đã được chọn làm tựa đề cho cuốn tiểu thuyết lãng mạn ngọt ngào và u sầu của Haruki Murakami. Bước vào cuộc sống của khu rừng Na Uy, trải qua những năm tháng cô đơn của một thiếu niên, vượt qua nỗi ám ảnh của Naoko-Toru-Green và mối tình tay ba đau khổ, thật tuyệt vời. Khám phá thế giới và nhìn thấy nỗi buồn trống rỗng rộng lớn của Nhật Bản hiện đại. Trong nỗi khắc khoải và cô đơn của tuổi trẻ, trong sự tuyệt vọng của một tâm hồn trong sáng sẵn sàng hy sinh bản thân để không thỏa hiệp với cuộc sống trần tục. Và tình yêu là nơi duy nhất mà ta có thể tìm thấy. Tình yêu và sự giải thoát bao bọc lấy thân xác, khiến nam nữ yêu nhau hết mình trước quãng đời ngắn ngủi nhưng đáng quý của cuộc sống. Với suy nghĩ này, mối tình tay ba Naoko-Toru-Midori đã làm xúc động hàng triệu độc giả trên toàn cầu, và tác phẩm này được coi là kiệt tác của Murakami.

Tiểu thuyết “Rừng Nauy” đã được xuất bản lần đầu tại Nhật Bản vào năm 1987 và đã bán được bốn triệu bản, tạo nên một hiện tượng đáng kinh ngạc. Thống kê cho thấy, hiện nay có một người Nhật trong mỗi bảy người đã đọc cuốn sách này. Ở Trung Quốc, “Rừng Nauy” đã trở thành một hiện tượng văn hóa, với hơn một triệu bản được bán ra và được xem là một trong mười cuốn sách có ảnh hưởng nhất đến đại lục trong thế kỷ 20.

Theo báo Publishers Weekly, “Rừng Nauy đã được xếp vào danh sách 10 tiểu thuyết phổ biến nhất trong hai thập kỷ ở Nhật Bản và Hàn Quốc”.

Đam mê và sự khẩn trương của tình yêu tuổi trẻ được nắm bắt… Lặng lẽ hấp dẫn người đọc và cuối cùng làm rung động trái tim. – Phụ lục Văn học Thời gian.

Một cuốn tiểu thuyết tuyệt vời, mang đến sự dịu dàng và quyến rũ một cách thơ mộng, cùng với những bi kịch mãnh liệt và gợi tình. Tông màu của sự hướng đạo và sẵn sàng tạo nên một câu chuyện đầy cảm xúc. Nhân vật chính đắm say trong tình yêu với người yêu của người bạn thân tuổi teen bị sát hại. Tuy nhiên, sau một thời gian, anh ấy cũng đem lòng yêu một nữ sinh cùng khoa. Đây là một cuốn sách mà bạn nhất định nên đọc. – SDM.

Sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm các khoản phí như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài trị giá trên 1 triệu đồng).

Bạn có thể mua sách Rừng Na Uy (Tái Bản Lần 4) bản quyền ở đâu?

✅ Nhà xuất bản ✅ budnan
✅ ngày phát hành ✅ 2018-07-07 09:05:26
✅ kích thước

13 x 20,5 cm

✅ người phiên dịch ✅ Zheng Lu
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 556

Gỗ Nauy (Tái bản lần thứ 4)

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ