Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett ( Tái Bản 2021) PDF

NXB Văn Hóa Thông Tin đã phát hành quyển sách “Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett”. 2021 .

Bạn đang đọc cuốn sách “Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett ( ) PDF”.

✅ Tác giả ✅ Lí Thành Tư, Hạ Dịch Ân
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Văn Hóa Thông Tin
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

255

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

396 gram

✅ Người dịch

Tuệ Văn

Download ebook Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett PDF

Bạn có thể tải ebook Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett ( ) dưới dạng file PDF.

Tải ngay sách Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett dưới dạng file PDF tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett

Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett có hình ảnh bìa sách.

Review sách

Review sách

Review sách

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett ( )

Sách Lược Đầu Tư Của W. Buffett là một tổng kết sinh động về bí quyết đầu tư của huyền thoại cổ phiếu W. Buffett.

Warren Buffett, được coi là nhà đầu tư thành công nhất trên toàn cầu, là cổ đông lớn nhất và giám đốc của công ty Berkshire Hathaway. Ông là người giàu thứ hai trên thế giới, chỉ sau Bill Gates, với tài sản vượt qua con số 50 tỉ USD. Warren Buffett nổi tiếng với sự kiên định trong triết lý đầu tư và đã để lại cho chúng ta hàng ngàn bài học kinh doanh quý giá.

Cuốn sách này tóm tắt:

Những giá trị quý giá trong suy nghĩ của Buffett.

Chiến lược đầu tư của Buffett.

Chiến lược thực hiện của Buffett.

Buffett phân tích Báo cáo tài khoản.

Năm dự án đầu tư đáng nhớ của Buffett.

Mua sách Sách Lược Đầu Tư Của W Buffett – Tổng Kết Lại Một Cách Sinh Động Bí Quyết Đầu Tư Của Huyền Thoại Cổ Phiếu W Buffett ở đâu

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ