Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần PDF – Đọc Online

Tại sao trong cuộc sống lại có những người phụ nữ luôn được thần may mắn mỉm cười như thế nhỉ? Dường như họ sở hữu tất cả những đặc điểm khiến người ta mê mẩn như sự chân thành, lạc quan và nhiệt tình. Mọi người xung quanh đều thích làm bạn với họ. Cuộc đời của họ luôn đầy những điều “vừa khéo” và “không cẩn thận”. Họ không cẩn thận mà vẫn thăng chức, bất ngờ tìm được một người chồng tốt và vừa khéo gặp được những người quý nhân.

Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần PDF
Sách Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần PDF

Nếu bạn tin rằng thành công của họ chỉ là một sự ngẫu nhiên, thì tôi xin lỗi nhưng bạn đang trốn tránh thực tế hoặc bạn đơn giản là người ngây thơ. Những người phụ nữ may mắn đó đều là những người mạnh mẽ và đã rèn luyện bản thân.

Họ đã cố gắng cải thiện bản thân trong thời gian và không gian không được công khai, tạo ra một sức hút mà ai cũng muốn lại gần.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Làm thế nào để có thể hấp dẫn mọi người và thuận tiện đạt được sự thành công của chúng ta?

Người phụ nữ giàu sức cuốn hút thật sự là người có tâm hồn thơm mát. Cô ấy tinh tế và dịu dàng, hiểu lòng người và có lý trí chín chắn. Sự quan tâm nhẹ nhàng của cô ấy như làn gió mát trong buổi trưa nắng, mang lại cảm giác sảng khoái và thoải mái; sự dịu dàng và tốt bụng của cô ấy như làn gió xuân tháng Ba, làm say lòng người và mang đến hương vị ấm áp dễ chịu. Tâm hồn cô ấy chứa đựng nhiều tình yêu và lòng tốt. Khi giao tiếp với người phụ nữ có tâm hồn thơm mát, chúng ta có thể cảm nhận được sự sang trọng và thanh lịch tỏa ra từ bên trong cô ấy, khiến chúng ta mãn nhãn và hài lòng mãi mãi.

Sức cuốn hút của ba từ này đủ để phụ nữ suy ngẫm cả đời, học hỏi cả đời và lặp đi lặp lại cả đời. Người phụ nữ như vậy dễ dàng đạt được thành công mà người khác dù cố gắng suốt đời cũng không thể có được. Làm sao mà người phụ nữ như vậy không được chú ý, làm sao mà không đạt được thành công đó chứ?

Cuốn sách “Trở Thành Người Phụ Nữ Ai Cũng Muốn Lại Gần” là một tài liệu hữu ích dành cho phụ nữ muốn tự nâng cao bản thân. Bạn có thể đọc sách này trực tuyến và tìm hiểu thêm.

Mã hàng 8935325011870
Tên Nhà Cung Cấp AZ Việt Nam
Tác giả
Người Dịch Thủy An
NXB Văn Học
Năm XB 2023
Ngôn Ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng (gr) 400
Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 x 1.5 cm
Số trang 348
Hình thức Bìa Mềm
Sản phẩm bán chạy nhất Top 100 sản phẩm Truyện ngắn – Tản Văn bán chạy của tháng
Giá sản phẩm trên Fahasa.com đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như Phụ phí đóng gói, phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh,…

Chính sách khuyến mãi trên Chungcuhanoivip.net không áp dụng cho Hệ thống Nhà sách trên toàn quốc

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ