Săn gà đẻ trứng vàng – Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown được xem là con gà đẻ trứng vàng của dự án Vinhomes Ocean Park 3. Với lối kiến trúc hiện đại tinh tế, rộng rãi và tọa lạc tại những trục đường lớn nhiều người qua lại, Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown đã và đang thu hút nhiều nhà đầu tư tư dù dự án mới chuẩn bị ra mắt.

Qua bài chia sẻ dưới đây, tôi xin được gửi tới quý anh chị những góc nhìn tổng quan nhất về sản phẩm Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Đại an nhé !

Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crwon
Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crwon

Tổng Quan Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nhà phố Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown thừa hưởng những ưu điểm tuyệt đối về quy hoạch, cùng giá trị thương mại, hạ tầng và không gian.

Căn hộ Shophouse Vinhomes thường có giá trị thương mại cao mà vẫn phù hợp với tập quán sinh hoạt lâu đời cũng như mô hình kinh tế vừa và nhỏ của người Việt. Hơn nữa, chức năng “kép” – vừa kinh doanh, vừa sinh hoạt thuận tiện “một bước ra phố” là ưu điểm nổi trội của loại hình bất động sản này.

Tại Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown có đầy đủ mọi thương hiệu từ nổi tiếng thế giới đến các thương hiệu hàng đầu Việt Nam. Mọi người sẽ có những tuyến phố đi bộ , vừa đi bộ vừa mua sắm tại những shop thương mại dịch vụ Vinhomes Ocean Park 3 The Crown hai bên đường.

Ưu điểm của Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

Nhà ở Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật về vị trí, tính thanh toán, di chuyển, lãi suất,…..Cụ thể:

  • Shophouse sở hữu vị trí đắc địa, nơi có đông người qua lại. Bởi đa số các căn hộ shophouse đều nằm ở tầng trệt của các căn hộ, tòa nhà lớn. Do đó, các nhà ở shophouse thường tiếp cận được đông đảo khách tiềm năng.
  • Số nhà ở shophouse ít hơn so với những hạng mục khá. Vị trí đẹp kết hợp với số lượng đối thủ cạnh tranh ít sẽ giúp các đơn vị kinh doanh tại Shophouse trở nên thuận lợi hơn.
  • Sử dụng shophouse đa năng, đa số các nhà ở shophouse được xây từ 2 tầng tách biệt trở lên. Do đó, chủ nhân của nó có thể sử dụng với đa dạng chức năng khác nhau như: Mở cửa hàng, cho thuê văn phòng,….
  • Dễ dàng di chuyển, căn hộ shophouse thường được xây dựng ở các vị trí gần với chỗ đỗ xe bên đường và lên xuống chung cư. Vì thế, khách hàng dễ dàng di chuyển đến và đi khi tới các căn hộ shophouse.
  • Căn hộ shophouse có tính thanh khoản cao. Shophouse thuận lợi về các yếu tố vị trí, số lượng hạn chế nên các nhà đầu tư có thể dễ dàng cho thuê và kinh doanh buôn bán.

Khách Hàng Mua Shophouse Tại Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crown Sẽ Được Gì ?

mẫu Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crwon
mẫu Shophouse Vinhomes Ocean Park 3 The Crwon

Khách hàng được mua trực tiếp sẽ được chúng tôi cung cấp bảng giá chính thức từ chủ đầu tư Vinhomes có dấu đỏ xác nhận của chủ đầu tư.

Thừa hưởng chuỗi tiện ích cao cấp từ Vinhomes Ocean Park : Bảo vệ giám sát 24/7, Trường học, Công Viên Cây Xanh, Hồ Cảnh Quan, các dịch vụ thương mại, giáo dục và y tế.

Giao dịch trực tiếp từ chủ đầu tư uy tín hàng đầu lĩnh vực bất động sản Việt Nam: tập đoàn Vingroup với các siêu phẩm Vinhomes Grand Park, Vinhomes Ocean Park, Grand Worl Phú Quốc,Vinhomes Dream City…

Chính sách và giá bán của Shophouse Vinhomes Ocean Park được chủ đầu tư cập nhật và thay đổi theo từng thời điểm vì vậy quý anh chị quan tâm loại hình sản phầm nào vui lòng liên hệ hotline: 0901312999 hoặc xem thông tin chính xác từ chủ đầu tư: https://vinhomeoceanpark3thecrown.com/

THÁNG 3