Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) được viết bởi tác giả J.Soori và được phát hành bởi Usagi Novel ngày 2022-01-01 00:00:00. Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 191.200 ₫.

Bạn đang tìm:  Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

THÔNG TIN SÁCH

✅ Công ty phát hành ✅ Usagi Novel
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ Kích thước ✅ 17 x 24 cm
✅ Dịch Giả ✅ Bụi
✅ Loại bìa ✅ Bìa mềm
✅ Số trang ✅ 572
✅ Nhà xuất bản ✅ Nhà Xuất Bản Hà Nội

Download ebook Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Lỗi Ngữ nghĩa - Lỗi Logic - J.Soori - Tập 1 PDF
Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF

Tải cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Lỗi Ngữ nghĩa - Lỗi Logic - J.Soori - Tập 1 PDF

Cuốn sách “Semantic Error – Lỗi Logic” của tác giả J.Soori là tập 1 trong loạt sách. Hiện tại, nó đứng thứ 66 trong danh sách Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy trong tháng này. Sách đang được giảm giá và chỉ còn 230.500 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1

Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1Chu Sang Woo là một cậu sinh viên năm nhất ngành lập trình máy tính, được biết đến với biệt danh “robot biết nói tiếng người” vì tính cách cứng nhắc của mình. Trong một bài thuyết trình nhóm của một môn học, vì tất cả thành viên khác đều không làm việc và đẩy trách nhiệm cho cậu, Sang Woo đã loại bỏ tên của tất cả mọi người khỏi bài tập nhóm, trong đó có cả Jang Jae Young – một sinh viên năm cuối chỉ cần hoàn thành 2 tín chỉ cuối cùng của môn học này để đủ điều kiện tốt nghiệp. Tình cờ gặp lại nhau trong một dự án về game, Jae Young nhận ra ngay Sang Woo, vì anh đã từng thấy cậu trong một buổi phỏng vấn dưới sân trường và nhận ra “cái gáy trắng nõn” của cậu. Anh đã tiến lại gần để nói chuyện. Tuy nhiên, đáng tiếc là dù Jae Young có ngoại hình đẹp trai, xuất sắc và đã nhận được giải thưởng quốc tế, Sang Woo vẫn không nhận ra anh, vẫn gọi nhầm tên anh là Young Jae và thậm chí không gọi anh là “anh”. Sang Woo ngước lên, nhìn chằm chằm vào những điều vô lý đang xảy ra trước mặt cậu. “Món ăn ghét nhất?” “Pasta.” Sang Woo không phải là người kén chọn đồ ăn, chỉ là lúc này cậu cảm thấy chán ghét mọi thứ liên quan đến người này. “Địa điểm ghét nhất?” “Bán kính 10m xung quanh tiền bối.” “Vậy làm ơn biến đi.” Sau khi kết thúc cuộc trò chuyện khô khan này, Jae Young nở một nụ cười cứng nhắc và thầm thì: “Cậu thật không bình thường. Ban đầu tôi đã muốn bỏ qua mọi chuyện, nhưng giờ tôi đã thay đổi ý kiến. Hãy cùng chào đón học kỳ sau nhé.”

Mua sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 với giá 230.500 ₫ tại đây.

Tải về Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF.

Lỗi ngữ nghĩa – Lỗi logic – J.Soori – Tập 1 MOBI.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 PDF.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 EPUB.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 đầy đủ.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic – J.Soori – Tập 1 đọc trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn chương.

✅ AZ Việt Nam✅ Báo chí Hà NộiLỗi ngữ nghĩa – Lỗi logic – J.Soori – Tập 1.

Chu Sang Woo là một sinh viên năm nhất học ngành lập trình máy tính, được biết đến với cái tên “người máy biết nói” trong khoa lập trình vì tính cách cứng nhắc.

Trong một buổi biểu diễn về kỷ luật cao siêu, Shang Yu đã gạch tên tất cả thành viên trong nhóm vì họ chỉ biết giao việc cho anh ta. Điều này bao gồm cả Zhang Jae-young, người chỉ cần lấy thêm 2 tín chỉ để có thể tốt nghiệp.

Trong một dự án game, Jae Young tình cờ gặp Thương Vũ. Anh nhìn qua và nhận ra cô ấy. Trong một lần đang lang thang trong khuôn viên trường để phỏng vấn, anh liền nhìn thấy cô ấy mặc áo “cổ trắng” nên vội vàng bắt chuyện.

Nhưng đáng tiếc, trong Đẹp trai, Xuất sắc, Chiến thắng Giải thưởng Quốc tế, Sang Woo vẫn không nhận ra anh ta, vẫn gọi anh ta là Young Jae hoặc thậm chí không gọi anh ta. “Sư huynh” Thương Vũ đang ngẩng đầu, nhìn chằm chằm vào kết cấu của tất cả những thứ vô nghĩa đang đứng trước mặt mình. “Mì Ý.” Thương Vũ không phải người kén ăn, chỉ là lúc này hắn rất ghét tất cả những gì liên quan đến người này. “.

Xung quanh tiền bối có bán kính 10m. “Vậy xin hãy giúp tôi thay đổi nó.” Sau khi kết thúc phần hỏi đáp nhàm chán này, Jae-young nở một nụ cười cứng nhắc và thì thầm: “Con thật không giống ai. Ban đầu tôi đã quyết định để nó qua đi, nhưng bây giờ tôi đã thay đổi ý kiến. Chúng ta hãy cùng nhau chào đón học kỳ tiếp theo.”

Sản phẩm trên Sach.Info đã tính cả thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài, trị giá trên 1 triệu đồng).

✅ Nhà xuất bản ✅ AZ Việt Nam
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

1000 cuốn sách tình yêu hàng đầu được bán chạy nhất trong tháng này.

Đứng thứ 66.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ