Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark + 01 Postcard được viết bởi tác giả J Soori, bàn về chủ đề Văn học. Hãy cùng Chungcuhanoivip đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic – Tập 1 – Tặng Kèm Bookmark + 01 Postcard được nhà xuất bản NXB Hà Nội phát hành
2022 .

Download ebook Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) PDF

Bạn có thể tải ebook Semantic Error - Lỗi Logic (Tập 1) dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về các lỗi logic trong lập trình.

Tải cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1).

Bạn có thể tải ebook Semantic Error - Lỗi Logic (Tập 1) dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về các lỗi logic trong lập trình.Quyển sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) đã được bán hơn 1000 cuốn và nhận được hơn 827 đánh giá tích cực. Hiện tại, sách đang đứng ở vị trí số 1 trong danh sách Top 1000 Truyện đam mỹ bán chạy trong tháng này. Để ủng hộ tác giả, bạn có thể mua sách với giá giảm 26%, chỉ còn 191.200 ₫ thay vì 259.000 ₫ ban đầu.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1)

Chu Sang Woo, một cậu sinh viên năm nhất ngành lập trình máy tính, được biết đến với biệt danh “robot biết nói tiếng người” vì tính cách cứng nhắc của mình. Trong một buổi thuyết trình nhóm của môn học siêu phụ, vì tất cả thành viên khác đều không làm gì và đẩy toàn bộ công việc cho cậu, Sang Woo đã quyết định loại bỏ tên của tất cả mọi người khỏi bài tập nhóm, trong đó có cả Jang Jae Young – một sinh viên năm cuối chỉ cần hoàn thành 2 tín chỉ cuối cùng của môn này để đủ điều kiện tốt nghiệp.

Trong một dự án về game, Jae Young tình cờ gặp lại Sang Woo và nhận ra anh ngay lập tức. Anh nhớ rằng một lần anh đi lang thang dưới sân trường và nhìn thấy một “cái gáy trắng nõn”, anh đã tiến lại và bắt đầu trò chuyện. Tuy nhiên, rất đáng tiếc là dù Jae Young có ngoại hình đẹp, tài năng xuất sắc và đã nhận được giải thưởng quốc tế, Sang Woo vẫn không nhận ra anh. Anh vẫn gọi nhầm tên Jae Young thành Young Jae và không quan tâm đến việc gọi anh là “anh”. Sang Woo chỉ đứng nhìn vào những điều không hợp lý trước mặt mà không thèm quan tâm.

“Món ăn bạn không thích nhất là gì?”

“Pasta.”.

Sang Woo không phải là người kén chọn thức ăn, chỉ là lúc này cậu đang cảm thấy mệt mỏi với mọi thứ liên quan đến người này thôi.

“Địa điểm mà bạn không thích nhất là gì?”

“Phạm vi 10m xung quanh người đi trước.”

“Vậy nên làm ơn thay đổi giúp cái.”

Sau khi kết thúc màn hỏi đáp khô khan này,Jae Young nở một nụ cười cứng nhắc và thấp giọng thì thầm:.

Bạn thực sự là một đứa trẻ đặc biệt. Ban đầu tôi đã quyết định để mọi chuyện qua đi, nhưng bây giờ tôi đã thay đổi ý kiến. Hãy cùng chào đón học kỳ tiếp theo nhé.

Những thành tựu đáng chú ý của SEMANTIC ERROR (LỖI LOGIC).

Tác phẩm đạt giải thưởng hàng đầu trong hạng mục tiểu thuyết BL của Ridibooks.

Phiên bản webtoon cùng tên đã được phát hành vào tháng 7/2020, với nét vẽ đặc sắc của hoạ sĩ minh hoạ tài năng Angy Kim, đã thu hút một lượng đọc giả khổng lồ.

Phiên bản hoạt hình đã được tạo ra và phát hành dưới dạng bộ 4 tập, kèm theo nhạc phim OST Error! Biểu diễn bởi The Hills, Plo6.

Web drama được chuyển thể với sự tham gia diễn xuất của hai nam diễn viên Park Seoham & Jaechan. Dự kiến phát sóng vào năm 2022. Giá sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Ngoài ra, tùy vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm chi phí như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng)…..

Mua sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) bản quyền ở đâu

Bạn có thể mua trực tiếp cuốn sách Semantic Error – Lỗi Logic (Tập 1) với giá 191.200 ₫ ở đây.

Tải về Lỗi Logic – Semantic Error (Tập 1) PDF.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic (Tập 1) MOBI.

Lỗi ngữ nghĩa – Lỗi Logic (Tập 1) J.Soori PDF.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic (Tập 1) EPUB.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic (Tập 1) đầy đủ.

Lỗi Ngữ nghĩa – Lỗi Logic (Tập 1) đọc trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn họcSuri ✅ Tiểu thuyết về thỏ ✅ 2022-01-01 00:00:00.

Chu Sang Woo là một sinh viên năm nhất học ngành lập trình máy tính, được biết đến với cái tên “người máy biết nói” trong khoa lập trình vì tính cách cứng nhắc của mình. Trong một lần biểu diễn siêu kỷ luật của nhóm, Thương Vũ đã gạch tên tất cả các thành viên trong bài tập của nhóm, bao gồm cả Zhang Zaiying – một người chỉ cần thi thêm 2 tín chỉ nữa là có thể tốt nghiệp.

Trong một dự án game, Jae Young tình cờ gặp Thương Vũ. Khi Jae Young đang lang thang trong khuôn viên trường để phỏng vấn, anh liền nhìn thấy Thương Vũ và vội vàng bắt chuyện. Tuy nhiên, đáng tiếc là Thương Vũ không nhận ra Jae Young và vẫn gọi anh là Young-jae hoặc thậm chí không gọi tên anh. Thương Vũ đang nhìn lên sao? Anh ta đang chằm chằm vào kết cấu của những thứ vô nghĩa đang đứng trước mặt anh.

“Không thích thức ăn?”

“Mì spaghetti Ý.”

Thương Vũ không phải là người kén ăn, chỉ đơn giản là lúc này hắn cảm thấy chán ghét mọi thứ liên quan đến người này.

“Nơi nào làm bạn không thoải mái nhất?”

“Ban đầu là một trung tâm, có phạm vi 10m.”

“Vậy xin hãy trợ giúp tôi thay đổi nó.”

Sau phần trả lời câu hỏi nhàm chán, Jae-young hiện lên một nụ cười khó nhìn và thì thầm:

Cậu thật sự là một đứa trẻ đặc biệt. Ban đầu tôi đã suy nghĩ để nó đi, nhưng hiện tại tôi đã thay đổi quyết định. Chúng ta hãy gặp nhau vào kỳ học tiếp theo.

Thành tích ấn tượng của SEMANTIC ERROR.

Tác phẩm này đã đạt giải nhất hạng mục BL của Ridibooks.

Phiên bản webcomic cùng tên đã được phát hành vào tháng 7 năm 2020, với những nét vẽ độc đáo của họa sĩ minh họa tài năng Angy Kim, đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đọc.

Phiên bản hoạt hình được sản xuất và phát hành hoàn chỉnh 4 tập với OST Error! Chơi bởi The Hills, Plo6.

Bộ phim đã được chuyển thể thành web drama với sự tham gia của Park Seo-ham và Jae-chan. Dự kiến ​​phát sóng vào năm 2022.

Sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm các khoản phí khác như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (trị giá trên 1 triệu đồng đối với đơn hàng giao từ nước ngoài).

Bạn có thể mua sách Semantic Error - Lỗi Logic (Tập 1) bản quyền tại đâu?

✅ Nhà xuất bản ✅ Tiểu thuyết về thỏ
✅ Ngày phát hành ✅ 2022-01-01 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 17 x 24 cm
✅ người phiên dịch ✅ bụi bặm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 572
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí Hà Nội

(Xem 827 nhận xét) Hơn 1000 đã được bán, 1000 là sản phẩm hàng đầu về chuyện tình, là địa điểm bán chạy nhất trong tháng này.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ