Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống” của tác giả Lucius Annaeus Seneca. Cuốn sách này tập trung vào chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống và được in với hình thức đẹp mắt.

Nhà xuất bản Bìa Mềm đã phát hành quyển sách “Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống”.

2021 .

Bạn đang xem: Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống PDF

✅ Tác giả ✅ Lucius Annaeus Seneca
✅ Nhà xuất bản ✅ Bìa Mềm
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

338

✅ Loại bìa
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Andy Luong

Download ebook Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống PDF

Bạn có thể tải ebook Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống dưới dạng file PDF.

Tải cuốn sách Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Cuộc Sống PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Cuộc Sống.

Review sách Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống là một cuốn sách tuyệt vời với những bức thư đầy sự tư duy sâu sắc và triết lý sống của nhà triết học Seneca. Cuốn sách này giúp chúng ta hiểu rõ hơn về chủ nghĩa khắc kỷ và cách áp dụng nó vào cuộc sống hàng ngày.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống

CHỦ NGHĨA KHẮC KỶ – SENECA NHỮNG BỨC THƯ VỀ ĐẠO ĐỨC.

Chủ Nghĩa Khắc kỷ (Stoicism) là một trường phái triết học cổ đại được thành lập bởi nhà triết học Zeno xứ Citium vào đầu thế kỷ thứ 3 Trước Công Nguyên. Sau đó, trường phái này được tiếp tục bởi ba nhân vật quan trọng trong thời La Mã là Seneca, hoàng đế Marcus Aurelius và Epictetus.

Chủ Nghĩa Khắc kỷ ra đời với mục tiêu rèn luyện sức mạnh và tinh thần của con người trước những áp lực và khó khăn trong cuộc sống. Trong một thế giới đầy biến động và khủng hoảng như hiện nay, với tình trạng thất nghiệp, dịch bệnh, nỗi đau và cái chết, Chủ nghĩa Khắc kỷ sẽ giúp bạn đối mặt mạnh mẽ và tìm thấy sự bình yên trong tâm hồn, để không bị lôi cuốn bởi vô số cám dỗ và khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Lucius Annaeus Seneca, một trong ba trụ cột của Chủ nghĩa Khắc Kỷ, đã sáng tạo ra một định dạng văn bản triết học độc đáo là các bức thư gần gũi, thân thiện với nhiều đối tượng độc giả, nhằm trả lời câu hỏi “làm thế nào một cá nhân có thể đạt được cuộc sống tốt đẹp”. Tác phẩm nổi tiếng nhất của ông, “Moral letters from Seneca to Lucilius”, đã được dịch lại bởi tác giả Andy Lương và đội ngũ Spiderum dưới tên gọi “Seneca: Những bức thư đạo đức – Chủ nghĩa Khắc kỷ trong đời sống”.

VỀ TÁC GIẢ SENECA – TRỤ CỘT CHỦ NGHĨA CỔ ĐẠI.

Lucius Annaeus Seneca (4 TCN – 65) là một triết gia người La Mã thuộc trường phái Triết học Khắc kỷ và là chính khách, nhà biên kịch, nghệ sĩ hài đương thời, ngoài ra ông còn là một tên tuổi lớn của văn học La Mã. Seneca quan tâm đến việc áp dụng các nguyên tắc đạo đức Khắc Kỷ vào cuộc sống của mình để chữa lành những tổn thương tâm lý. Câu hỏi chi phối các tác phẩm triết học của ông là làm thế nào một cá nhân có thể đạt được cuộc sống tốt đẹp. Các tác phẩm của ông chứa đầy những ví dụ sống động, những ẩn dụ ấn tượng, những câu nói hay và những hiệu ứng âm thanh dứt khoát. Ông biết cách thay đổi giọng điệu, từ cuộc trò chuyện bình thường đến lời cổ vũ mạnh mẽ và sự lên án quyết liệt.

AI NÊN ĐỌC CUỐN SÁCH SENECA – CHỦ NGHĨA KHẮC KỶ TRONG CUỘC SỐNG.

Các bạn trẻ đang khám phá về triết học, đặc biệt là về Chủ nghĩa Khắc kỷ và cách áp dụng triết học vào cuộc sống hàng ngày.

Những người quan tâm đến văn học, lịch sử và nghệ thuật của Hy Lạp – La Mã cổ đại sẽ tìm hiểu về tri thức lưu truyền qua thời gian của các nhà văn như Seneca, Marcus Aurelius, Plato…

Những người đang đối mặt với khó khăn trong việc phát triển bản thân, xây dựng mối quan hệ, thăng tiến trong sự nghiệp và tình yêu, đều cần những lời khuyên có ý nghĩa thực sự.

Các bạn trẻ mong muốn sở hữu một tâm thức mạnh mẽ để đối mặt với thời đại biến đổi khó khăn.

Mua sách Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách “Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Đời Sống” tại đây với giá cả phải chăng.

122.180 đ.

(Cập nhật vào ngày 8/12/2022 ).

Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Trương Khắc Kỷ Trong Cuộc Sống PDF.

Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Trương Khắc Kỷ Trong Cuộc Sống MOBI.

Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Trương Khắc Kỷ Trong Cuộc Sống Lucius Annaeus Seneca ebook.

Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Trương Cứng Rắn Trong Đời Sống EPUB.

Seneca: Những Bức Thư Đạo Đức – Chủ Nghĩa Khắc Kỷ Trong Cuộc Sống đầy đủ.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ