Shophouse Gia Lâm Central Metropolitan Đầu tư sinh lời hấp dẫn

Shophouse Central Metropolitan Gia Lâm là khu dự án phức hợp tiện ích bao gồm các căn Shophouse có diện tích hợp lý đồng bộ với thiết kế mang đến cơ hội đầu tư mới dành cho các nhà đầu tư, đang, đã và sẽ quan tâm tới thị trường bất động sản khu vực huyện Gia Lâm hiện nay.

Bảng giá 50 căn Shophouse Central Metropolitan Gia Lâm trực tiếp chủ đầu tư bao gồm ưu đãi chiết khấu, gói ưu đãi vay vốn và đặc biệt hơn nếu quý vị là nhà đầu tư thì chúng tôi cam kết luôn song hành cùng quý khách hàng đến khi kết thúc chu kỳ đầu tư lướt sóng.

Shophouse Central Metropolitan
Shophouse Central Metropolitan

TỔNG QUAN DỰ ÁN GIA LÂM CENTRAL METROPOLITAN

Tên thương mại Gia Lâm Central Metropolitan
Chủ đầu tư CTCPDT và phát triển xây dựng 1 Hà Nội
Loại hình Căn hộ Shophouse
Sở hữu Sở hữu lâu dài
Thiết kế 5 tầng nổi – diện tích từ 60m2 – 150m2
Vị trí dự án Đường Mậu Tài – Khu tái định cư Trâu Quỳ – TT Trâu Quỳ – Gia Lâm
Bàn giao Bàn giao thô – hoàn thiện ngoài

VỊ TRÍ DỰ ÁN GIA LÂM CENTRAL METROPOLITAN

Dự án Central Metropolitan Gia Lâm có vị trí thiên thời địa lợi, thuận lợi việc mua bán kinh doanh khi nằm tại đường Nguyễn Mậu Tài, trung tâm hành chính mới của huyện Gia Lâm, với vị trí kết nối vô cùng thuận tiện để di chuyển tới các vùng lân cận.

vị trí Shophouse Gia Lâm Central Metropolitan
vị trí Shophouse Gia Lâm Central Metropolitan

Dự án Central Metropolitan có vị trí nằm tại chính trung tâm phát triển hành chính của huyện, mang lại khả năng thanh khoản cao khi mà dự án có hội tụ đầy đủ các yếu tố để phát triển trở thành một trong những dự án đáng sống nhất tại khu vực với số vốn đầu tư vô cùng hợp lý.

  • Cách Vinhomes Ocean Park Gia Lâm 800m
  • Học viện nông nghiệp 1km
  • Hồ hoàn kiếm 15km
  • AOEN MALL 7km
  • Big C Long biên 8km

Tiện ích đồng bộ Dự án Gia Lâm Central Metropolitan

Đối với một dự án, ngoài những tác động vĩ mô bên ngoài thì yếu tố tiện ích quanh dự án chính là điểm mạnh tạo nên sức hút của dự án. Sở hữu vị trí đắc địa nằm đối diện quảng trường Gia Lâm, ngay cạnh nhà văn hóa gia lâm và chỉ cách huyện ủy, HĐND, UBND Gia Lâm 50 m… Dự án Gia Lâm Central Metropolitan đang được thừa hưởng trọn vẹn toàn bộ tiện ích công đồng bộ và hiện đại nhất Gia Lâm.

Trâu Quỳ còn sở hữu đầy đủ các yếu tố cơ bản để giúp thị trường Shophouse phát triển bền vững với tính thanh khoản và khả năng khai thác cao: Nguồn cầu lớn; Là nơi “đất lành chim đậu”, với quan niệm “Buôn có bạn, bán có phường” các nhà đầu tư đã coi đây là điểm đến ấn tượng nhưng hiện tại Trâu Quỳ thiếu vắng các dãy phố thương mại sầm uất được quy hoạch chỉn chu, đồng bộ thúc đẩy kinh tế phát triển.

Là nơi quy tụ lượng lớn dân cư, sở hữu đông đảo chuyên gia, kỹ sư, thu hút người lao động về sinh sống và làm việc, tạo ra nhu cầu lớn về nhà ở và các hoạt động mua sắm, ăn uống, giải trí, kinh doanh… đây là những minh chứng rõ ràng cho nhu cầu thật của thị trường Shophouse tại khu vực Trâu Quỳ.

Gia Lâm Central Metropolitan ra mắt Chỉ duy nhất 69 lô Shophouse, sở hữu mặt đường 24m tiêu chuẩn quốc tế, thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại, khai thác tối đa công năng kinh doanh, mỗi shophouse cao 5 tầng với 2 mặt thoáng tạo không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời mát mẻ, thoả mãn mọi tiêu chí khắt khe của mô hình Shophouse hiện đại. Dự án Gia Lâm Central Metropolitan giúp tiếp cận lượng khách lưu trú lớn và thường xuyên, ổn định. Và có thể sẽ là trung tâm tài chính, mua sắm sầm uất nhất Gia Lâm trong thời gian sắp tới.

Mọi thông tin chi tiết của dự án vui lòng liên hệ ban kinh doanh chủ đầu tư

Xem thông tin tại: https://chungcuhanoivip.net/shophouse-gia-lam-central-metropolitan/

THÁNG 11