Shophouse Liền kề Thủy Trúc – Chính Thức ra mắt tin tức từ Ecopark

Chúng ta luôn mơ ước về một cuộc sống hội tụ thật nhiều tiêu chí lý tưởng như: Một nơi sống thật xanh, một nơi thật tiện nghi, một không gian sống riêng tư trong sự hiện đại, thời thượng. Nhưng đôi khi để “thật xanh” thì sẽ không đủ chỗ cho sự tiện nghi, sầm uất. Đủ riêng tư thời thượng thì sẽ lại thiếu đi sự tiện ích ngay kề cận ngôi nhà.

Tại sao những mong muốn đó chỉ có thể tồn tại trong trí nghĩ? Tại sao chỉ có thể hình dung những hình ảnh đẹp đẽ, nhiều màu sắc, đa thanh âm đó bằng ước mơ? Biến những điều không thể thành có thể, hòa trộn những vế giá trị đối lập trở nên hài hòa và song hành cùng với nhau để kiến tạo nên một cuộc sống lý tưởng, thú vị. Và dự án tổ hợp nhà phố thương mại, Nhà Phố Thủy Trúc Ecopark được hình thành nên từ đó.

Shophouse Liền kề Thủy Trúc
Shophouse Liền kề Thủy Trúc

Vì sao nên trọn Nhà Phố Liền Kề Thủy Trúc?

Một sản phẩm được xây dựng và tạo nên sức hút bởi những điều đối lập: Không gian mở của phố xá, shophouse sôi động, náo nhiệt với không gian sống riêng tư, yên tĩnh và được đảm bảo an ninh tuyệt đối. Ánh sáng và không khí của phố hiện đại với không gian sống ấm cúng, sang trọng của nơi ở. Một bước ra phố thu trọn hệ thống tiện ích văn minh hiện đại, một bước tới nhà không gian yên bình thư thái. Mọi ồn ào dừng lại sau những hàng rào an ninh biệt lập – đây chính là niềm ao ước của những cư dân mong muốn tìm kiếm một môi trường an cư lý tưởng.

Mô hình shophouse nhà phố và liền kề: những sản phẩm bất động sản hấp dẫn hàng đầu trên thị trường với tính đa năng, linh hoạt mục đích sử dụng, khả năng khai thác và tạo giá trị sinh lời vượt trội. Vị trí Thủy Trúc Ecopark: Giáp khu Westbay, gần Club west, Thủy Nguyên, Thảo Nguyên là những khu shop hiện hữu đang kinh doanh sầm uất nhất hiện nay; bên cạnh đó Thủy Trúc nằm chính giữa 2 trường phổ thông liên cấp lớn là Edison và Song ngữ Quốc Tế chính là những điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư của cư dân Thủy Trúc.

Nhà phố liền kề Thủy Trúc – Tổ hợp nhà phố thương mại, nhà liền kề Thủy Trúc Ecopark là sản phẩm nhà phố đầu tiên được Ecopark ra mắt và giới thiệu trong năm 2020. Sở hữu vị trí đắc địa, mức đầu tư ban đầu hấp dẫn cùng tiềm năng kinh doanh vượt trội chính là những điểm nhấn không thể bỏ qua tại mỗi căn nhà phố, nhà liền kề Thủy Trúc Ecopark.

Vị trí Nhà Phố Liền Kề Thủy Trúc

Nhà phố thủy Trúc nằm tại giai đoạn 2 bao quanh bởi tổ hợp chung cư cao cấp Aqua Bay, West Bay cùng phân khu tiện ích trung tâm Swan Lake, Marian… Chính bởi vị trí trung tâm kết nối mọi tiện ích đã mang tới cơ hội kinh doanh cũng như giá trị sống vô cùng tiện nghi cho mối chủ nhân nhà phố.

Tổ hợp nhà phố Thủy Trúc Ecopark chỉ bao gồm 68 căn nhà phố trong đó bao gồm 16 căn nhà phố thương mại (shophouse) và 52 căn nhà phố liền kề.

Shophouse Liền kề Thủy Trúc
Shophouse Liền kề Thủy Trúc

Số lượng shophouse Thủy Trúc vô cùng ít chỉ 16 căn cùng vị trí mặt đường lớn tại trung tâm mang tới tiềm năng kinh doanh vô cùng thuận lợi.

  • Cao độ: 5 tầng
  • Diện tích lô góc: 122 m2 – 132 m2

Khu liền kề Thủy Trúc nằm tiếp giáp tổ hợp tiện ích trung tâm cùng với đó là không gian sông nước nội bộ chắc chắn sẽ mang tới không gian sống xanh và an nhiên cho mỗi gia chủ.

  • Cao độ: 4 tầng.
  • Diện tích nhà phố: 88 m2 – 100 m2.

Thông tin chi tiết về giá bán và chính sách

  • Shophouse dãy ngoài: Tổng giá: 10 – 16 tỷ.
  • Liền kề dãy trong: Tổng giá: 5.9 – 9 tỷ;
  • HTLS 18 tháng nhưng ko muộn hơn 30/09/2021 (sau bàn giao 6 tháng).
  • Ân hạn nợ gốc trong thời gian HTLS.

Mọi thông tin về dự án xem tại: https://chungcuhanoivip.net/

Rate this post
THÁNG 11