Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park – Bảng giá & Chính sách

Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park được đánh giá là sản phẩm có sức hút nhất hiện nay khi sở hữu vị trí đắc địa, tính thanh khoản cao, cũng như tiềm năng tăng giá gấp nhiều lần khi dự án đi vào hoạt động. Đây là lý do để các nhà đầu tư thông thái không thể bỏ qua “miếng pizza béo bở” này.

dự án The Diamond Point Phúc Đồng

Sở hữu vị trí đắt giá tại khu đô thị tỷ đô

Shophouse Vinhomes Ocean Park The Empire nằm trong tổng thể dự án siêu đô thị sinh thái Vinhomes Hưng Yên, tọa lạc ở vị trí vàng trên hai xã Long Hưng và Nghĩa Trụ, với diện tích gần 457,92 ha, do tập đoàn Vingroup đầu tư xây dựng.

Các căn shophouse Vinhomes The Empire nằm trải dọc trên con đường dạo bộ dài hơn 1km, tạo nên một con phố mua sắm sầm uất bậc nhất trong khu vực, mang tới cơ hội kinh doanh đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, các căn shophouse sở hữu một đến hai mặt tiền nên có vị trí rất thuận lợi mang đến kết quả doanh thu kinh doanh thương mại tốt cho nhà đầu tư.

Khu shophouse Vinhomes Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa tại dự án, thuận lợi cho việc kinh doanh buôn bán cùng nguồn khách hàng dồi dào, nhanh chóng thu hút các nhà đầu tư thông thái.

Shophouse The Empire Vinhomes Ocean Park - Bảng giá & Chính sách 1

Thiết kế tạo nên điểm nhất vượt trội

Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên là dòng sản phẩm được các nhà đầu tư mong đợi nhất ngoài vị trí giàu tiềm năng phát triển, đây còn là loại hình sản phẩm linh hoạt nhất, có thể kết hợp vừa để ở, vừa để kinh doanh buôn bán.

Các căn shophouse được thiết kế mang tới không gian linh hoạt, có thể sử dụng vào các chức năng đa dạng. Không gian nhà ở và kinh doanh hoàn toàn tách biệt. Mọi hoạt động kinh doanh như dịch vụ cửa hàng, cafe, mỹ phẩm thời trang,… thường được bố trí ở tầng thứ nhất. Tầng trên sẽ dành cho sinh hoạt, nghỉ ngơi,… của gia chủ.

Với lối thiết kế tỉ mỉ, không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên, đảm bảo việc đón ánh sáng trực tiếp vào mỗi căn shophouse, giúp tiết kiệm điện năng, tạo một nguồn sinh khí tốt lành cho cuộc sống và kinh doanh của gia đình.

Kiến trúc, nội thất của khu Shophouse The Empire Hưng Yên được đánh giá là mang tầm quốc tế, nội thất được thiết kế tiện nghi, mang lại giá trị lâu dài trong đời sống. Chính vì thế, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn căn Shophouse để sinh sống cũng như kinh doanh.

Cơ hội đầu tư tiềm năng

Hướng đến phân khúc khách hàng trung lưu, các khu đô thị của Vinhomes luôn có giá trị thương mại cao. Chính điều này giúp thúc đẩy giá trị của từng căn shophouse tại Vinhomes. Đặc biệt, với số lượng giới hạn, shophouse trở thành “cơn khát” đối với các nhà đầu tư, nhà kinh doanh.

Shophouse tại The Empire Vinhomes Ocean Park là loại hình duy nhất tại dự án mà gia chủ vừa có thể sử dụng để ở, vừa có thể sử dụng để kinh doanh. Đây sẽ là sản phẩm thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khách hàng đầu tư và khách hàng mua để sử dụng.

Shophouse Vinhomes Hưng Yên có diện tích lớn, có thể kinh doanh nhiều lĩnh vực đa dạng. Hơn nữa đó là lợi thế về mặt bằng cực tốt do vị trí đẹp của quần thể dự án được quy hoạch với quy mô lớn, mang lại giá trị sinh lời hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Shophouse Vinhomes The Empire Hưng Yên sở hữu vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh, cho thuê cũng như tăng giá mạnh trong tương lai khi khu đô thị đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn nhất thị trường bất động sản trong thời gian tới.

THÁNG 12