Sinh Tồn Cùng Covid-19 PDF

Chungcuhanoivip.net hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Sinh Tồn Cùng Covid-19 của tác giả Tony Hoang, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng trang web www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Cuốn sách Sống Sót Cùng Covid-19 được nhà xuất bản NXB Dân Trí phân phối.

2021 .

Bạn đang xem: Sinh Tồn Cùng Covid-19 PDF

✅ Tác giả ✅ Tony Hoang
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Dân Trí
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

228

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

250 gram

✅ Người dịch

Download ebook Sinh Tồn Cùng Covid-19 PDF

Bạn có thể tải ebook Sinh Tồn Cùng Covid-19 dưới dạng file PDF để có thêm thông tin và kiến thức về cách tồn tại và vượt qua đại dịch Covid-19.

Tải cuốn sách Sinh Tồn Cùng Covid-19 PDF ngay tại đây.

TẢI ĐƯỢC SÁCH PDF NGAY

Review sách Sinh Tồn Cùng Covid-19

Hình ảnh trang bìa của cuốn sách Sinh Tồn Cùng Covid-19.

Review sách Sinh Tồn Cùng Covid-19 là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nó cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, phân tích và nhận xét về tác phẩm, giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về cuốn sách và có thể quyết định liệu nó có phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình hay không.

Review sách Sinh Tồn Cùng Covid-19 là một bài viết đánh giá về cuốn sách, nó cung cấp thông tin chi tiết về nội dung, phân tích và nhận xét về tác phẩm, giúp độc giả có cái nhìn tổng quan về cuốn sách và có thể quyết định liệu nó có phù hợp với nhu cầu và sở thích của mình hay không.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Sinh Tồn Cùng Covid-19

Sống sót trong tình hình Covid-19.

Covid không chỉ là một đại dịch, nó còn là một cuộc “Cách mạng tiến bộ”.

Cùng bạn đề ra kế hoạch phát triển trong thời kỳ suy thoái.

Cuốn sách “Sinh tồn cùng Covid-19” được sáng tác bởi Thạc sĩ Tony Hoàng (Hoàng Xuân Tùng), một tác giả, giảng viên kinh tế và doanh nhân đang sinh sống và làm việc tại Sydney, Australia. Ông cũng là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Giáo dục Australia.

Tony Hoàng là một chuyên gia trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh, với hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc cho nhiều công ty và tập đoàn trong và ngoài Việt Nam. Anh đã được chứng nhận là kỹ sư hệ thống Microsoft và là chuyên viên bảo mật thông tin được kiểm định bởi CompTIA, một tổ chức đến từ Hoa Kỳ.

Trong thời điểm toàn cầu và đặc biệt là Việt Nam đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, Tony Hoang đã sáng tạo cuốn sách này nhằm giúp người đọc tìm ra chiến lược phát triển ngay cả trong thời kỳ khó khăn.

Trong thời kỳ kinh tế khó khăn, đa số cá nhân và doanh nghiệp đều gặp khó khăn và đối mặt với nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, cũng có một số cá nhân và doanh nghiệp hiếm hoi đã nổi lên như những ngôi sao sáng, phát triển mạnh mẽ.

Cuốn sách này không đi theo đám đông, nó phân tích và khám phá về cá nhân, từ đó rút ra những kiến thức cần thiết để vượt qua khủng hoảng một cách thông minh và hiệu quả nhất.

Mua sách Sinh Tồn Cùng Covid-19 ở đâu

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ