Số Đỏ PDF

Chungcuhanoivip.net xin giới thiệu Quyển sách Số Đỏ được viết bởi tác giả Vũ Trọng Phụng và được phát hành bởi Huy Hoàng Bookstore ngày 2021-02-12 00:00:00. Số Đỏ thuộc về chủ đề Sách văn học và được bán với giá 35.900 ₫.

Tác phẩm này cũng đả kích phong trào được thực dân khuyến khích như: phong trào Âu hoá, vui vẻ trẻ trung, giải phóng phụ nữ, thể dục thể thao, chấn hưng Phật giáo và khẩu hiệu Bình dân dối gạt của bọn cơ hội đương thời…

Một đóng góp hết sức to lớn của Vũ Trong Phụng với Số Đỏ là đã xây dựng được những nhân vật trở thành điển hình về mặt tâm lý xã hội mà đến hôm nay bóng dáng những nhân vật ấy vẫn không mất hẳn, vẫn còn quanh quẩn ở bên cạnh cúng ta, đó là những Xuân Tóc đỏ, bà Phó Đoan, em Chã, ông TYPN, cô Tuyết, cụ cố Hồng biết rồi, khổ lắm, nói mãi…

Download ebook Số Đỏ PDF

Bạn có thể tải ebook Số Đỏ dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Tải cuốn sách Số Đỏ dưới dạng file PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Số Đỏ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Số Đỏ.

Bạn có thể tải ebook Số Đỏ dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu về cuốn tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Vũ Trọng Phụng.

Quyển sách Số Đỏ đã có 646 cuốn được bán ra, với hơn 227 đánh giá. Hiện tại, Số Đỏ đang đứng thứ 39 trong danh sách Top 1000 Tiểu Thuyết bán chạy trong tháng này. Để ủng hộ tác giả, sách đang được giảm giá 35%, từ 55.000 ₫ xuống còn 35.900 ₫. Hãy mua sách để ủng hộ tác giả nhé.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Số Đỏ

Bằng ngòi bút sắc sảo và châm biếm độc đáo, Số đỏ chỉ trích một cách gay gắt xã hội tư sản thành thị Việt Nam đương thời, mà theo tác giả, đang theo đuổi một lối sống “văn minh rởm” đầy lố lăng và đồi bại. Tác phẩm này đã châm ngòi và chỉ trích các phong trào “Âu hoá”, “thể thao” và “giải phóng nữ quyền” đang phát triển mạnh mẽ vào thời điểm đó, mà theo tác giả, chỉ mang tính chất “văn minh”, “tiến bộ” và “cải cách xã hội” nhưng thực chất chỉ là những hoạt động ăn chơi truỵ lạc, làm tiền và chà đạp lên những giá trị đạo đức truyền thống. Ngôn ngữ nghệ thuật của Vũ Trọng Phụng mang đậm cái tôi sáng tạo. Nó là một ngôn ngữ gai góc, sắc nhọn và mỉa mai. Nó cũng là một ngôn ngữ dùng để phô bày, chỉ trích và tố cáo những mặt trái của xã hội, nhưng mạnh mẽ hơn so với những tác phẩm hiện thực khác. Trên, giá sản phẩm đã bao gồm thuế theo quy định hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể phát sinh thêm các chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh và thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).

Mua sách Số Đỏ bản quyền ở đâu

Cuốn sách Số Đỏ có thể được mua với giá 35.900 ₫ tại đây.

Tải về Số Đỏ định dạng PDF.

Số Đỏ MOBI.

Số Đỏ của Vũ Trọng Phụng PDF.

Số Đỏ sách điện tử.

Số Đỏ đầy đủ.

Số Đỏ đọc trực tuyến.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Văn họcWu Zhongfeng ✅ Hiệu sách Huihuang ✅ 2021-02-12 00:00:00.

Với một cây bút độc đáo, số đỏ đã chỉ trích mạnh mẽ xã hội tư sản thành thị Việt Nam đương thời đã theo đuổi một lối sống “văn minh” vô lý và đồi trụy, “giải phóng nữ quyền” thịnh hành, và dưới danh nghĩa “văn minh”, “tiến bộ” và “cải tạo xã hội”, nó thực chất là trác táng và kiếm tiền, ngang nhiên chà đạp lên ngôn ngữ nghệ thuật đầy cá tính sáng tạo của Wu Zhongfeng, một ngôn ngữ vừa xuyên, vừa sắc, vừa mỉa mai vừa chua xót, chỉ trích và chỉ trích những mặt tiêu cực của xã hội, nhưng dữ dội hơn những nhà văn hiện thực khác.

Sản phẩm trên Sach.Info đã bao gồm thuế hiện hành. Ngoài ra, tùy thuộc vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng, có thể có thêm các khoản phí như phí vận chuyển, phụ phí mặt hàng quá khổ, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài trị giá trên 1 triệu đồng).

Bạn có thể mua sách Số Đỏ bản quyền tại các nhà sách, cửa hàng sách trực tuyến hoặc liên hệ với nhà xuất bản để biết thêm thông tin chi tiết.

✅ Nhà xuất bản ✅ Hiệu sách Huihuang
✅ Ngày phát hành ✅ 2021-02-12 00:00:00
✅ kích cỡ ✅ 13,5 x 20,5 cm
✅ loại bìa ✅ bìa mềm
✅ số trang ✅ 215
✅ Công ty xuất bản ✅ Báo chí văn học

(Xem 227 ý kiến) Giá 646 yên1000 hàng đầu Viễn tưởng Bán chạy nhất tháng nàyThứ 39.

số đỏ

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ