Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện được viết bởi tác giả Ryan Holiday, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

NXB Thanh Niên đã phát hành quyển sách “Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện” 2022 .

Bạn đang xem: Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện PDF

✅ Tác giả ✅ Ryan Holiday
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

400.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

500. gram

✅ Người dịch

Dương Bùi

Download ebook Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện.

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện

Lo lắng là bản năng, quyết đoán là bản lĩnh, can đảm là tôi rèn luyện.

“Sự dũng cảm dẫn dắt con người đến thành công và nỗi sợ hãi dẫn họ đến cái chết.” – Seneca -.

Hầu hết mọi tôn giáo, thực hành tâm linh, triết học và con người đều phải đối mặt với nỗi sợ hãi. Trong Kinh Thánh, cụm từ “Đừng sợ” được lặp lại nhiều nhất. Người Hy Lạp cổ đại đã nói về phobos, cảm giác hoảng sợ và kinh hoàng. Các nhà Khắc kỷ tin rằng sợ hãi là một điều tự nhiên, nhưng nó không thể chi phối chúng ta. Vì vậy, can đảm là khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, làm những điều đúng và cần thiết. Cùng với sự ôn hòa, công bằng và thông thái, can đảm tạo nên bộ tứ đức tính hồng ý vượt thời gian.

Trong cuốn sách “Sợ hãi là bản năng – Quyết đoán là bản lĩnh – Can đảm là tôi luyện”, Ryan Holiday đã khám phá và khai thác các khía cạnh của sự sợ hãi, biểu hiện của sự nhút nhát, các khía cạnh của lòng dũng cảm, biểu hiện của sự can đảm và cuối cùng là khía cạnh của chủ nghĩa anh hùng, biểu hiện của lòng dũng cảm. Qua những câu chuyện hấp dẫn về các nhà lãnh đạo lịch sử và đương đại, Holiday chỉ ra cách vượt qua nỗi sợ hãi và rèn luyện lòng can đảm trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ khám phá những tình huống đạo đức phức tạp và những hành động dũng cảm của những nhân vật ít được biết đến trong lịch sử cổ đại và hiện đại. Ví dụ như Helvidius Priscus, một Thượng nghị sĩ La Mã, đã đấu tranh chống lại hoàng đế Vespasian ngay cả khi đối mặt với cái chết. Frank Serpico, cựu Thám tử Sở Cảnh sát New York, đã tiết lộ hành vi tham nhũng của cảnh sát. Frederick Douglass và một nô lệ tên Nelly đã dũng cảm chống lại những kẻ bắt cóc cô, truyền cảm hứng cho cuộc chiến chấm dứt chế độ nô lệ của Douglass.

Trong một thế giới đầy nỗi sợ hãi, khi mọi người thích đứng ngoài cuộc thay vì đấu tranh chống lại sự bất công, tuân thủ quy ước thay vì đặt cược vào bản thân, và lờ đi những thực tế khó khăn của cuộc sống hiện đại, chúng ta cần phải dũng cảm hơn bao giờ hết. Chúng ta cần sự dũng cảm của những người tố giác và sẵn lòng chấp nhận rủi ro. Chúng ta cần sự dũng cảm của những nhà hoạt động và những người phiêu lưu. Chúng ta cần sự dũng cảm của những nhà văn để nói lên sự thật – và sự dũng cảm của những nhà lãnh đạo để lắng nghe.

Chúng tôi muốn bạn tham gia vào trận đấu và đối đầu.

Thông tin người viết:

Ryan Holiday là một trong những nhà tư tưởng và cây viết hàng đầu thế giới về triết học cổ đại và vai trò của nó trong cuộc sống hàng ngày. Ông là một diễn giả và chiến lược gia được săn đón, cũng như là tác giả của nhiều cuốn sách bán chạy nhất như The Obstacle Is the Way, Ego Is the Enemy, The Daily Stoic và Stillness Is the Key – cuốn sách đạt vị trí số 1 trên danh sách bán chạy nhất của New York Times. Các tác phẩm của ông đã được dịch ra hơn 40 ngôn ngữ trên toàn thế giới.

Mua sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh, Can Đảm Là Tôi Luyện ở đâu

Bạn có thể mua các cuốn sách Sợ Hãi Là Bản Năng, Quyết Đoán Là Bản Lĩnh và Can Đảm Là Tôi Luyện tại đây với giá cả phải chăng.

164.430 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Lo lắng là bản năng, quyết đoán là bản lĩnh, can đảm là tôi luyện PDF.

Lo lắng là bản năng, quyết đoán là bản lĩnh, can đảm là tôi rèn luyện MOBI.

Lo lắng là bản năng, quyết đoán là bản lĩnh, can đảm là tôi luyện trong cuốn sách ebook của Ryan Holiday.

Lo lắng là bản năng, quyết đoán là bản lĩnh, can đảm là tôi luyện EPUB.

Lo lắng là bản năng, quyết đoán là bản lĩnh, can đảm là tôi rèn luyện đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Ryan Holiday được báo Thanh niên đăng tải.

2022.

400.

Bìa mềm.

500.

Yang Bi.

Lo sợ là bản năng, quyết tâm là dũng cảm, dũng cảm là lòng kiên nhẫn.

“Can đảm dẫn đến thành công, sợ hãi dẫn đến tử vong.” – Seneca -.

Hầu hết các tôn giáo, thực hành tâm linh, triết học và con người đều phải đối mặt với nỗi sợ hãi. Trong Kinh thánh, có một cụm từ được lặp lại nhiều nhất là “đừng sợ”. Người Hy Lạp cổ đại đã nói về Phobos, cảm giác hoảng sợ và sợ hãi. Người theo chủ nghĩa Khắc kỷ tin rằng sợ hãi là một cảm giác tự nhiên, nhưng nó không thể kiểm soát bạn. Vì vậy, lòng dũng cảm là khả năng vượt qua nỗi sợ hãi, làm những điều đúng, làm những điều cần thiết. Cùng với sự kiên nhẫn, công lý và trí tuệ, lòng dũng cảm tạo nên bộ tứ của những ý định hồng vĩnh cửu.

Trong cuốn sách “Sợ hãi là bản năng – quyết đoán là can đảm – lòng dũng cảm được mài dũa”, Ryan Holiday phân tích thành ba yếu tố chính: sợ hãi, biểu hiện của sự hèn nhát; dũng cảm, biểu hiện của lòng dũng cảm; và anh hùng, biểu hiện của sự dũng cảm. Qua những câu chuyện hấp dẫn từ các nhà lãnh đạo lịch sử và đương đại, Holiday hướng dẫn cách vượt qua nỗi sợ hãi và rèn luyện lòng dũng cảm trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ khám phá những tình huống đạo đức và hành động dũng cảm của những nhân vật quan trọng nhưng ít được biết đến trong lịch sử cổ đại và hiện đại. Ví dụ, Helvidius Priscus, một thượng nghị sĩ La Mã, đã chống lại Hoàng đế Pasian và chấp nhận cái chết; Thám tử NYPD Frank Serpico đã tiết lộ sự tham nhũng của cảnh sát; Frederick Douglass và nô lệ Nelly đã đấu tranh mạnh mẽ và truyền cảm hứng cho phong trào chấm dứt chế độ nô lệ.

Trong một thế giới đầy nỗi sợ hãi, khi mọi người thích ngồi im lặng hơn là đứng lên chống lại sự bất công, tuân theo quy tắc hơn là đặt niềm tin vào bản thân và đóng mắt trước những điều tồi tệ nhất của cuộc sống hiện đại, chúng ta cần có lòng dũng cảm hơn bao giờ hết. Chúng ta cần sự can đảm của những người tin tưởng và những nhà phiêu lưu. Chúng ta cần sự can đảm của những người hoạt động và những nhà phiêu lưu. Chúng ta cần sự can đảm của những người viết nói sự thật – và sự can đảm của những người lãnh đạo để lắng nghe.

Chúng tôi muốn bạn tham gia vào trận đấu và đối đầu.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ