Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ được viết bởi tác giả BS Lê Thị Hải. Quyển sách Nuôi Dạy Con được in với hình thức Bìa Mềm. NXB Thế Giới đã phát hành quyển sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ vào năm .

Bạn đang xem: Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Thông tin về cuốn sách.

Tác giả BS Lê Thị Hải
Nhà xuất bản NXB Thế Giới
Ngày xuất bản
Số trang 267
Loại bìa Bìa Mềm
Trọng lượng 300 gram
Người dịch

Download ebook Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ PDF

Sách Hướng Dẫn Ăn Dặm Của Mẹ (Phiên Bản 2020) PDF
Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ (Tái Bản 2020) PDF

Tải cuốn sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ  PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Review sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ (Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ) giúp các bà mẹ có thêm kiến thức và kỹ năng trong việc chăm sóc dinh dưỡng cho bé, cung cấp những thông tin hữu ích về cách chuẩn bị và chế biến thực phẩm cho bé, đồng thời chia sẻ những kinh nghiệm và lời khuyên từ các chuyên gia dinh dưỡng.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Sổ Tay Ăn Dặm Của Mẹ

Trong quá trình khám chữa bệnh, tôi đã gặp nhiều trường hợp trẻ em bị suy dinh dưỡng, còi xương không phải vì gia đình không đủ điều kiện mà do… Quá đủ điều kiện. Tôi đã gặp những em bé khá bụ bẫm nhưng bố mẹ vẫn đưa đi khám vì thấy con không tăng cân và cho rằng con biếng ăn. Trong khi đó, cũng có những trường hợp bố mẹ nói rằng con ăn rất nhiều nhưng thực tế khẩu phần dinh dưỡng lại không đủ hoặc không cân đối. Tuy nhiên, biếng ăn là câu chuyện tôi gặp nhiều nhất. Chưa bao giờ câu chuyện về việc bé ăn gì và ăn như thế nào lại khiến các bố mẹ lo lắng đến vậy.

Với hy vọng giải đáp những thắc mắc của các bà mẹ khi cho con ăn dặm, tôi đã viết cuốn sách Sổ tay ăn dặm của mẹ. Cuốn sách này được trình bày dưới dạng câu hỏi và trả lời ngắn gọn, giúp các bà mẹ nắm vững kiến thức cơ bản về dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn ăn dặm. Ngoài ra, sách cũng giải đáp các thắc mắc về thói quen ăn uống và tiêu hóa của bé, cách chăm sóc bữa ăn khi bé bị bệnh, cũng như cách chế biến và bảo quản thực phẩm một cách khoa học.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ