Sống Hay Chỉ Tồn Tại? PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Của tác giả Kimanzi Constable, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Được nhà xuất bản NXB Thanh Hóa phân phối.

2017 .

Bạn đang xem: Sống Hay Chỉ Tồn Tại? PDF

✅ Tác giả ✅ Kimanzi Constable
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Hóa
✅ Ngày xuất bản

2017.

✅ Số trang

152.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Hải Yến

Download ebook Sống Hay Chỉ Tồn Tại? PDF

Bạn có thể tải ebook Sống Hay Chỉ Tồn Tại? dưới dạng file PDF để đọc và tìm hiểu thêm về cuốn sách này.

Tải cuốn sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Dưới dạng tệp PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại?

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại?

Review sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, phân tích nội dung, ý nghĩa và những điểm đáng chú ý trong tác phẩm.

Review sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, phân tích nội dung, ý nghĩa và những điểm đáng chú ý trong tác phẩm.

Review sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? là một bài viết đánh giá chi tiết về cuốn sách, phân tích nội dung, ý nghĩa và những điểm đáng chú ý trong tác phẩm.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại?

Sống Hay Chỉ Tồn Tại?

Bạn mơ ước điều gì trong cuộc sống? Bạn có đang làm công việc mà bạn đam mê? Bạn có dành thời gian vui đùa cùng con cái hàng ngày? Bạn có đam mê đọc, viết hoặc làm những việc mang tính trí tuệ? Hay bạn chỉ thức dậy, đi làm, trở về nhà và xem tivi mỗi tối? Nếu bạn không còn đủ năng lượng để làm bất cứ điều gì vì tình trạng quá tải của mình, thì đến lúc bạn thay đổi.

Sống hay tồn tại? Dựa trên quan điểm 9 bước để thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn. Mặc dù là kế hoạch 9 tháng, nhưng bạn có thể thực hiện nó trong bất kỳ khoảng thời gian nào bạn muốn. “Những điều tốt đẹp chỉ đến với những ai biết chờ đợi”, cuộc hành trình sẽ gian truân, nhưng nếu bạn quyết tâm và kiên trì theo đuổi, kết quả bạn đạt được sẽ xứng đáng tất cả.

Mua sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Ở đây với giá.

52.200 đ.

(Cập nhật vào ngày 26/11/2022 ).

Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Tài liệu PDF.

Sống Hay Chỉ Tồn Tại? MOBI.

Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Sách điện tử của Kimanzi Constable.

Sống Hay Chỉ Tồn Tại? EPUB.

Sống Hay Chỉ Tồn Tại? Đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Kimanzi luôn ổn định.

2017.

152.

Bìa mềm.

200.

Bắp hải dương.

Để tồn tại hay chỉ để tồn tại?

Bạn mơ ước gì trong cuộc sống? Công việc hiện tại có phải là niềm đam mê của bạn không? Bạn có dành thời gian chơi cùng con cái hàng ngày không? Liệu bạn có thể thực hiện các hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết hay làm bất kỳ điều gì khác không? Hay bạn chỉ thức dậy mỗi buổi tối, đi làm, về nhà và xem TV? Nếu bạn đang cảm thấy quá tải và không còn đủ năng lượng để làm bất cứ điều gì, thì có lẽ đã đến lúc bạn cần thay đổi.

Để tồn tại hay chỉ để tồn tại? Cách mạng hóa cuộc sống của bạn dựa trên khái niệm 9 bước. Mặc dù đó là gói 9 tháng, nhưng bạn có thể sử dụng nó trong bất kỳ khung thời gian nào bạn muốn. “Hãy đợi đấy, điều tốt đẹp sẽ đến”, đường đi tuy khó khăn nhưng nếu bạn có quyết tâm và kiên trì theo đuổi thì thành quả bạn nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ