Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ của tác giả Jon Acuff, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ được nhà xuất bản NXB Công Thương phân phối 2022 .

Bạn đang xem: Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

✅ Tác giả ✅ Jon Acuff
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Công Thương
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

352.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

400. gram

✅ Người dịch

Đồng Linh

Download ebook Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF

Tải xuống ebook Soundtracks - Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF để khám phá những bài hát nhạc phim tuyệt vời, giúp bạn thư giãn và tập trung vào suy nghĩ.

Tải cuốn sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ.

Tải xuống ebook Soundtracks - Tối Giản Trong Suy Nghĩ PDF để khám phá những bài hát nhạc phim tuyệt vời, giúp bạn thư giãn và tập trung vào suy nghĩ.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ

Nhạc nền – Đơn giản trong tư duy.

Bạn đã từng gặp khó khăn khi nhắc nhở bản thân về những lời ngu ngốc đã nói từ rất lâu trước đó chưa? Dù bạn đã 30 tuổi, nhưng liệu bạn có cần phải lên kế hoạch để suy diễn những tình huống xấu hổ từ năm lớp 8 không? Hay có cần phải ghi vào lịch để đảm bảo rằng bạn sẽ dành cả cuối tuần để suy đoán tại sao ông sếp lại họp riêng với bạn vào thứ Hai tới? “Mình sẽ có cả đống việc để suy diễn vào thứ Bảy này lúc hai giờ chiều!”. Điều này có phải là thói quen của bạn, hay những suy nghĩ đó luôn xuất hiện mà không cần báo trước, xuất hiện mà không liên quan gì đến việc bạn đang làm vào thời điểm đó? Những suy nghĩ đó được gọi là những bài hát tệ hại, những câu chuyện tiêu cực mà bạn tự nói với chính mình về bản thân và thế giới của bạn. Chúng tự động phát ra mà không cần sự đồng ý hay bật lên. Ngay cả sợ hãi, nghi ngờ hay bất an cũng không thể ngăn chặn chúng.

Cuộc đối thoại về danh sách nhạc bỏ qua trong cuộc sống là một trò chuyện thú vị, và âm nhạc chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện tổng thể. Những suy nghĩ của bạn là những bài hát trong đầu mà bạn vẫn thường nghe, thậm chí nhiều hơn cả những bài hát mà bạn yêu thích.

Trong quá khứ, bạn đã sáng tác một bài hát để thể hiện sự phát triển của mình trong sự nghiệp. Bạn cũng đã tạo ra một bài hát riêng cho các mối quan hệ của mình. Ngoài ra, bạn còn có một ca khúc khác mô tả về hy vọng, ước mơ, mục tiêu và tất cả các khía cạnh khác trong cuộc sống.

Nếu bạn lắng nghe kỹ suy nghĩ, chúng sẽ biến thành một bài hát trong danh sách nhạc cá nhân của bạn. Nếu bạn thích nghe những bài hát tích cực, suy nghĩ của bạn sẽ trở nên tốt đẹp, dẫn bạn đến những hành trình mới đầy sáng tạo và hy vọng. Nhưng nếu một ngày bạn bị ám bởi những suy nghĩ tiêu cực, giống như một bài hát tệ hại, thì suy nghĩ sẽ trở thành kẻ thù tệ hại nhất, ngăn chặn bạn trên con đường thực hiện những ước mơ của mình.

Bạn có thể biến suy nghĩ thành hành động. Bạn có thể sử dụng thời gian, nỗ lực và sự sáng tạo để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn. Và điều này bắt đầu bằng việc nhận ra rằng suy nghĩ là một bản nhạc của cuộc sống của bạn.

Trong cuốn sách “Soundtracks – Tối giản trong suy nghĩ”, tác giả Jon Acuff sẽ dùng cách viết hài hước và các ví dụ khoa học để chỉ cho bạn cách thay đổi những suy nghĩ lặp đi lặp lại hàng ngày thành những giai điệu tích cực. Mục tiêu là để giúp bạn có một cuộc sống dễ dàng và hạnh phúc hơn.

THÔNG TIN NGƯỜI VIẾT.

Jon Acuff đã được tạp chí Inc.Magazine vinh danh là một trong 100 diễn giả hàng đầu về quản lý và lãnh đạo. Ông đã có cơ hội diễn thuyết tại nhiều quốc gia trên thế giới cho các tập đoàn lớn như Microsoft, Nissan, Walmart, Fed Ex và Comedy Central.

LỜI KHEN DÀNH CHO TÁC PHẨM.

Nếu bạn muốn thay đổi hướng cuộc sống, Jon Acuff sẽ giúp bạn. Đây là một cuốn sách đơn giản, có tác động và hữu ích, bạn sẽ nhớ nó mỗi ngày trong suốt cuộc đời.

Seth Godin, tác giả của Cuộc phiêu lưu tiếp thị trong thời đại công nghệ số.

Có thể tạo ra cảm giác tham dự một bữa tiệc thông qua khoa học sao? Vì cuốn sách này mang đến cảm giác đó. Nó là một bữa tiệc thông minh, thực tế, dựa trên nhiều nghiên cứu có thể khiến bạn cười và cảm thấy tiếc nuối khi đọc đến trang cuối. Tôi chưa bao giờ nghĩ về cách suy nghĩ theo góc nhìn này trước đây.

Kendra Adachi, tác giả danh tiếng của New York Times với tác phẩm The Lazy Genius Way.

Bạn có phải là người suy nghĩ quá nhiều không? Nếu bạn đang đắn đo và cần một giải pháp, hãy xem xét việc sở hữu cuốn sách mới của Jon.

Jim Gaffigan, nghệ sĩ hài và tác giả của Food: Một Câu Chuyện Tình Yêu.

Jon Acuff đã khám phá ra những rào cản ngăn chúng ta đạt được thành công và đã tạo ra một kế hoạch để vượt qua chúng. Vì vậy, hãy không nghĩ quá nhiều để đưa ra quyết định. Hãy lựa chọn ngay cuốn sách hài hước và hữu ích này, và sẵn sàng có giấy để ghi chú.

Daniel H.Pink, nhà văn nổi tiếng của New York Times với tác phẩm When, Drive, và To Sell Is Human.

Mua sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Soundtracks – Tối Giản Trong Suy Nghĩ ở đây với giá.

147.030 đ.

(Cập nhật vào ngày 30/11/2022 ).

Nhạc phim – Tối Giản Trong Tư Duy PDF.

Nhạc nền – Tối Giản Trong Tư Duy MOBI.

Nhạc nền – Tối giản trong suy nghĩ Jon Acuff ebook.

Nhạc nền – Tối giản Trong Tư Duy EPUB.

Nhạc phim – Tối Giản Trong Tư Duy đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Jon Akuf được báo Công thương đăng.

2022.

352.

Bìa mềm.

400.

Dongling.

Nhạc phim – Tư duy đơn giản trong tâm trí.

Bạn có cảm thấy khó khăn khi nhắc nhở bản thân về những lời ngu ngốc đã từng nói? Liệu bạn có cần phải lên kế hoạch để giải thích những tình huống xấu hổ từ thời còn học lớp 8, ngay cả khi bạn đã 30 tuổi? Hay bạn cần phải sắp xếp thời gian để suy nghĩ về lý do tại sao sếp lại có cuộc họp riêng với bạn vào thứ Hai tuần sau? “Tôi có rất nhiều suy nghĩ vào lúc 2 giờ chiều thứ Bảy này!” Điều này có phải là cách bạn đang làm, hay những suy nghĩ này đến một cách bất ngờ và không liên quan gì đến hoạt động của bạn vào thời điểm đó? Đó được gọi là những bài hát không hay, khi bạn tự kể những câu chuyện tiêu cực về bản thân và thế giới xung quanh. Chúng tự động phát sóng mà không cần sự đồng ý hay mở lòng từ bạn. Ngay cả nỗi sợ hãi, nghi ngờ hay bất an cũng không thể ngăn cản chúng.

Cuộc trò chuyện thú vị về danh sách nhạc bỏ qua trong cuộc sống, âm nhạc chỉ là một phần nhỏ trong câu chuyện. Suy nghĩ của bạn là những bài hát luôn vang trong đầu, thậm chí nhiều hơn cả những bài hát mà bạn yêu thích.

Trong suốt thời gian gần đây, bạn đã sáng tác một ca khúc cho sự phát triển cá nhân của mình. Bên cạnh đó, bạn cũng đã tạo ra một bài hát về một mối quan hệ đặc biệt. Ngoài ra, bạn còn viết một ca khúc khác, mà bạn cho rằng nó thể hiện sự hy vọng, ước mơ, mục tiêu và tất cả các khía cạnh khác của cuộc sống.

Nếu bạn lắng nghe suy nghĩ của mình trong một khoảng thời gian dài, nó sẽ biến thành một bài hát trong danh sách phát cá nhân của bạn. Nếu bài hát bạn nghe mang tính tích cực, tâm trí bạn sẽ trở thành một người bạn đồng hành tốt và dẫn bạn vào một hành trình mới đầy sáng tạo và hy vọng. Nếu suốt cả ngày bạn bị tràn ngập bởi những suy nghĩ tiêu cực, giống như một bài hát không hay, thì suy nghĩ của bạn sẽ trở thành kẻ thù tồi tệ nhất, ngăn bạn trên con đường đạt được những gì bạn muốn.

Bạn có thể chuyển suy nghĩ thành hành động. Bạn có thể tận dụng thời gian, năng lượng và sự sáng tạo để tạo ra cuộc sống mà bạn mong muốn. Điều này bắt đầu từ việc hiểu bản chất của tâm trí – như một bài hát cuộc sống của con người.

Tác giả Jon Acuff sẽ chỉ bạn cách biến những bài hát và suy nghĩ hàng ngày thành những giai điệu tích cực, giúp bạn sống dễ dàng và hạnh phúc hơn.

Thông tin người viết.

Jon Akuf đã nhận được vinh dự là một trong 100 Diễn giả về Lãnh đạo và Quản lý Xuất sắc từ tạp chí công ty. Ông đã có cơ hội diễn thuyết tại nhiều quốc gia trên thế giới cho các tập đoàn hàng đầu như Microsoft, Nissan, Walmart, FedEx và Comedy Central.

Đánh giá tích cực cho cuốn sách này.

Jon Acuff sẽ giúp bạn thay đổi hướng đi của cuộc đời nếu bạn đã sẵn sàng. Cuốn sách này đơn giản, mạnh mẽ và hữu ích, bạn sẽ nhớ nó mỗi ngày trong suốt phần đời còn lại.

Seth Godin, tác giả của Cuộc sống tiếp thị trong thời đại công nghệ số.

Khoa học có thể tạo ra cảm giác như đang tham gia một bữa tiệc đúng không? Vì cuốn sách này mang đến cho bạn cảm giác như đang tham dự một bữa tiệc thú vị. Đây là một bữa tiệc thông minh, thực tế, dựa trên nghiên cứu, khiến bạn không nhịn được cười và hối hận khi đọc trang cuối cùng. Tôi chưa từng nghĩ rằng có thể suy nghĩ theo cách mà cuốn sách này truyền tải.

—Tác giả nổi tiếng Adachi Kendra đã xuất bản cuốn sách Con đường lười biếng của một thiên tài trên Thời báo New York.

Bạn có phải là người suy nghĩ quá nhiều không? Nếu bạn đang cân nhắc về điều đó, hãy xem xét việc sở hữu cuốn sách mới này của Jon.

Jim Gaffigan, nghệ sĩ hài và tác giả Food: A Love Story.

Jon Acuff đã nhận ra rằng có một rào cản đang ngăn chúng ta đạt được thành công và đã có kế hoạch để vượt qua nó. Vì vậy, hãy không suy nghĩ quá nhiều để đưa ra quyết định. Hãy lấy ngay cuốn truyện tranh hữu ích này và chuẩn bị sẵn giấy để ghi chép.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ