Sức hút Dự án Imperia Green Park Hoàng mai – Bảng mã căn góp vốn đợt 1

Không phải ngẫu nhiên mà dự án Imperia Green Park lại trở nên thu hút ngay từ thời điểm quy hoạch, phải chăng các nhà đầu tư hay cư dân đã nhìn thấy được tiềm năng và giá trị thực sự mà dự án mang lại. Quả đúng là như vậy, với địa thế gần trung tâm, tiếng tăm của chủ đầu tư cùng với đó là chất lượng công trình nhà ở, tiện ích nội khu thực sự ấn tượng. Những yếu tố đó giúp cho dự án khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản Hà Nội. Và qua đó cũng nói lên rằng, bản thân dự án là một cơ hội đầu tư cực lớn chứ không đơn thuần chỉ là giải quyết nhu cầu nhà ở. Giá trị dự án tăng lên từng ngày là cơ hội thuận lợi cho việc đầu tư lướt sóng, bên cạnh đó là đầu tư vào kinh doanh shop house, shop Villa cũng là một sự lựa chọn vô cùng thông minh. Hiếm có một dự án nào lại mang đến nhiều cơ hội rõ ràng như vậy. Nhưng với Imperia Green Park, những điều đó chỉ là một sự khởi đầu!

 

suc-hut-du-an-imperia-green-park-hoang-mai

Dự án Imperia Green Park là tổ hợp biệt thự, biệt thự liền kề, shop house, shop villa và chung cư cao cấp. Được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn MIK Group. Tiếp nối sự thành công của các dự án chung cư cao cấp như Imperia Sky Garden, Imperia Nguyễn Huy Tưởng, thì việc đầu tư vào Imperia Green Park là một nước đi mới được cho là đón đầu xu hướng bất động sản tại Hà Nội

Dự án Imperia Green Park tọa lạc tại khu đô thị Đền Lừ, năm cách trung tâm thành phố chỉ 10 phút di chuyển. Sở hữu quỹ đất lên đến 28ha và nằm ngay trung tâm quận Hoàng Mai, có thể nói rằng Imperia Green Park là khu biệt thự đắt giá nhất tại Hà Nội. Vị trí thuận lợi tạo điều kiện cho cư dân trải nghiệm tiện ích ngoại khu của thành phốnhư Phố Cổ, hồ Hoàn Kiếm, hay các Trung tâm thương mại, giải trí lớn khác.

Sở hữu vị trí “hái ra tiền” có 1-0-2 tại trung tâm quận Hoàng Mai, thuộc khu đô thị Đền Lừ, cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố với khoảng thời gian chỉ khoảng 10’. Với vài phút ngắn ngủi thôi là đã được tận hưởng tất cả những tiện ích lớn trong trung tâm khu vực Phố Cổ, Hồ Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Ngoài ra, cư dân Imperia Green Park Tân Mai còn được hưởng lợi khi sinh hoạt tại khu vực dân cư sinh hoạt hồ Đền Lừ – quả thực là tiện ích mua một được hai.

Tham khảo bảng mã căn của dự án tại đấy : https://duanimperiagreenpark.com/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *