Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF

Cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ, viết bởi tác giả Don Gabor, là một tác phẩm về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng Chungcuhanoivip.net tải file PDF miễn phí để đọc toàn bộ quyển sách này!

Quyển sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ được nhà xuất bản NXB Tổng Hợp TPHCM phát hành vào năm 2022…

Bạn đang xem: Sức Mạnh Của Ngôn Ngữ PDF.

✅ Tác giả ✅ Don Gabor
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Tổng Hợp TPHCM
✅ Ngày xuất bản ✅ 2022..
✅ Số trang ✅ 311.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 354. gram
✅ Người dịch ✅ Kim Vân

Download ebook Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF

Bạn có thể tải ebook Sức Mạnh Của Ngôn Từ dưới dạng file PDF để có thể đọc và tìm hiểu về sức mạnh của ngôn từ trong giao tiếp và ảnh hưởng của chúng đến cuộc sống hàng ngày.

Tải cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ.

Bạn có thể tải ebook Sức Mạnh Của Ngôn Từ dưới dạng file PDF để có thể đọc và tìm hiểu về sức mạnh của ngôn từ trong giao tiếp và ảnh hưởng của chúng đến cuộc sống hàng ngày.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ

Sử dụng từ ngữ phù hợp để tăng hiệu quả giao tiếp. Nếu bạn cũng giống như hàng triệu người ngồi yên lặng trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, căng thẳng trong các buổi gặp mặt, không biết nói gì khi đối diện với cấp trên, thường nói những điều khiến sau này phải hối hận với người thân, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như ý trong các cuộc tranh luận… Thì quyển sách này là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn! Quyển sách Sức mạnh của Ngôn từ được chia thành ba phần gồm 20 chương với các nội dung áp dụng trong công việc, quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và trong giao tiếp xã hội với hàng trăm gợi ý, tình huống cùng các ví dụ thực tế, sinh động với những lời khuyên, những bí quyết giao tiếp hiệu quả đến ngạc nhiên và thực sự hữu ích trong công việc và cuộc sống của bạn. Đồng thời, sách cũng cung cấp nhiều từ ngữ tuyệt vời, cách viết tinh tế, cách mở đầu thu hút sự chú ý, các tình huống giao tiếp và ví dụ minh họa sống động…. Ví dụ, bạn có thể sử dụng từ ngữ như thế nào để:- Gây ấn tượng với sếp và tiến xa trong sự nghiệp- Hòa giải mối quan hệ với đồng nghiệp hoặc khách hàng khó tính- Yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa, dịch vụ phục vụ bạn tốt hơn- Có một cuộc hẹn như ý- Tạo thiện cảm với hàng xóm của bạn- Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình- Để đạt được những gì bạn mong muốn, giao tiếp là chìa khóa quan trọng nhấtChắc chắn Sức mạnh của Ngôn từ sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều phương diện cuộc sống: gia đình, bạn bè,… Đặc biệt tại nơi làm việc và trong các cuộc đàm phán với đối tác. Tin rằng khi áp dụng những chiến lược, bí quyết và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, cuốn hút, chuyên nghiệp và đạt được nhiều thành công hơn.

Mua sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Sức Mạnh Của Ngôn Từ ở đây với mức giá.

93.960 đồng (Cập nhật vào ngày 26/11/2022..).

PDF về Sức Mạnh Của Lời Nói.

Sức Mạnh Của Từ Ngữ MOBI.

Sức Mạnh Của Từ Ngữ ebook của Don Gabor.

Sức Mạnh Của Lời Nói EPUB.

Sức Mạnh Của Lời Nói đầy đủ.

Tìm kiếm thêm thông tin.

Tâm lý – Kỹ năng sống của Don Gabor, một nhà xuất bản Tổng hợp ở Thành phố Hồ Chí Minh.

2022..

311.

Bìa mềm.

354.

Jin Wen.

Sử dụng từ vựng thích hợp để truyền đạt thông tin một cách hiệu quả nhất.

Nếu bạn giống như hàng triệu người khác, thì thường bạn ngồi im lặng trong các cuộc họp, bỏ lỡ nhiều cơ hội thăng tiến, trải qua những cuộc họp căng thẳng mà không biết nói gì với sếp, thường hối tiếc về những điều bạn đã nói với người thân sau này, hoặc không bao giờ đạt được kết quả như mong muốn trong cuộc tranh luận… Vì vậy, cuốn sách này sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Sách “Sức mạnh của lời nói” được chia thành 20 chương, bao gồm ba phần với nội dung áp dụng cho công việc, mối quan hệ khách hàng – nhà cung cấp và giao tiếp xã hội. Sách cung cấp hàng trăm gợi ý, tình huống và ví dụ thực tế, tạo nên một trải nghiệm sống động. Ngoài ra, sách còn mang đến cho bạn những câu từ huyền ảo, câu văn trau chuốt và lời thoại mở đầu bất ngờ, tạo sự ấn tượng đầu tiên. Bối cảnh giao tiếp và hình ảnh minh họa trong sách cũng rất sinh động. Ví dụ, sách giúp bạn hiểu rõ cách sử dụng ngôn ngữ một cách hiệu quả.

Tạo ấn tượng với người quản lý của bạn và tiến bộ trên con đường sự nghiệp của bạn.

Hợp tác cùng đồng nghiệp hoặc khách hàng khó tính.

Đòi hỏi các nhà cung cấp hàng hóa và dịch vụ của bạn phục vụ bạn tốt hơn.

Có một cuộc hẹn thú vị.

Hiểu thông cảm với người hàng xóm của bạn.

Xây dựng mối liên hệ tốt đẹp với bạn bè, đồng nghiệp và gia đình.

Để đạt được những gì bạn mong muốn, giao tiếp là yếu tố quan trọng nhất.

Tất nhiên, sức mạnh của lời nói sẽ giúp bạn đạt được những gì bạn mong muốn trong quá trình giao tiếp trên nhiều lĩnh vực của cuộc sống: gia đình, bạn bè… Đặc biệt là trong công việc và đàm phán với đối tác.

Khi áp dụng những chiến lược, kỹ thuật và kỹ năng giao tiếp này, bạn sẽ trở nên tự tin, hấp dẫn, chuyên nghiệp và thành công hơn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay tải Miễn phí PDF: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 3]
ĐĂNG KÝ