Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Chungcuhanoivip.net – Cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh được viết bởi tác giả Kimberly Ann Johnson, bàn về chủ đề Nuôi Dạy Con. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF free nhé!.

Quyển sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh được nhà xuất bản NXB Lao Động phát hành
2020 .

Bạn đang xem:  Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Download ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF

Bạn có thể tải ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh dưới định dạng PDF để có thêm thông tin và kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe sau sinh cho các bà bầu và các bà mẹ trẻ.

Tải cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Dành Cho Mẹ Sau Khi Sinh.

Bạn có thể tải ebook Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh dưới định dạng PDF để có thêm thông tin và kiến thức hữu ích về chăm sóc sức khỏe sau sinh cho các bà bầu và các bà mẹ trẻ.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Suối Nguồn Tươi Trẻ Cho Mẹ Sau Sinh

Hãy nhanh chóng khôi phục dáng vóc sau khi sinh em bé đi! Đó là những gì chúng ta thường nghe từ các bà mẹ khác, những gì chúng ta thấy trên truyền thông – những hình ảnh hoàn hảo của các bà bầu xinh đẹp trong giới nghệ sĩ, họ xuất hiện chỉ vài tuần sau khi sinh và bằng một cách đặc biệt đã khôi phục cơ thể với những đường cong quyến rũ giống như trước khi mang bầu. Chúng ta thậm chí tự nhủ – trong sự bối rối về những gì đang xảy ra sau khi sinh con – rằng “Nếu tôi có thể khôi phục lại những gì thuộc về mình trước đây, thì mọi thứ chắc chắn sẽ ổn”.

Áp lực xã hội về việc trở lại với hình ảnh một người phụ nữ quyến rũ, hấp dẫn như trước khi sinh con là một gánh nặng khá lớn đối với các bà mẹ sau sinh. Quá trình chuyển đổi thành một người mẹ thực sự là một sự hỗn loạn, nhưng chúng ta thường bị bỏ lại một mình mà không có hướng dẫn cụ thể về cách phục hồi cả về cơ thể và cuộc sống sau một trải nghiệm thay đổi to lớn như vậy.

Trong suốt thời gian mang thai, chúng ta thường dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho phòng của em bé, lên kế hoạch cho tiệc đón em bé, tìm mua đồ dùng và quần áo phù hợp với cơ thể đang thay đổi của chúng ta. Chúng ta cũng phải đối mặt với những bất ngờ về cơ thể, sức khỏe và tâm trạng trong suốt thai kỳ. Đồng thời, chúng ta cần đảm bảo ăn uống đúng cách và chăm sóc cơ thể mình tốt nhất vì lợi ích của em bé. Nhưng không có hướng dẫn nào cho chúng ta về việc lập kế hoạch chăm sóc cho cơ thể của một bà mẹ sau khi hoàn thành một công việc phi thường là hoàn tất công trình in 3-D một con người tí hon trong suốt 9 tháng!

Suối nguồn tươi trẻ cho mẹ sau sinh là một tài liệu quan trọng và đóng góp vào thư viện sách về sức khỏe phụ nữ. Đây là một cuốn sách quan trọng dành cho mọi phụ nữ có kế hoạch trở thành mẹ. Chúng ta không có từ ngữ nào để miêu tả mọi thứ xảy ra với chúng ta. “Ngay cả khi viết cuốn sách này, chức năng tự động chỉnh sửa trên máy tính của tôi cũng không nhận ra từ “sau sinh” (postpartum) – mỗi khi tôi gõ từ khóa này, máy tính đánh dấu đỏ dưới đó!”. Kimberly đã chứng minh sự tồn tại của một khái niệm mới – Tam cá nguyệt thứ tư – một giai đoạn mà giới y khoa chưa quan tâm đến. Đáng tiếc là khái niệm này không có trong từ điển thông thường. Cuốn sách này cung cấp câu trả lời chính xác cho câu hỏi “chúng ta mong đợi gì sau khi hoàn tất thai kỳ?” – Những gì đang chờ đợi bạn sau khi sinh con? Nó giúp bạn đối mặt với những thay đổi về thể chất thực sự mà quá trình sinh nở có thể mang lại, cũng như cung cấp tài liệu hướng dẫn phục hồi. Ngày nay, việc phụ nữ mong muốn có trải nghiệm sinh tự nhiên phổ biến hơn rất nhiều, và việc nâng cao nhận thức và tiếp cận của mọi người về tầm quan trọng của việc cân bằng thể chất và phục hồi sau sinh của người mẹ là hợp lý. Cuốn sách này sẽ giúp bạn làm điều đó.

Chúng ta đều mắc sai lầm khi chỉ tập trung vào việc mọi phụ nữ nên chuẩn bị một kế hoạch sinh chu đáo. Tôi tin rằng bạn cũng cần chuẩn bị kế hoạch sau sinh cho những ngày đầu tiên và quý giá trong hành trình làm mẹ. Cuốn sách này của Kimberly đã tạo ra một cẩm nang giúp bạn phục hồi cơ thể và nâng cao vai trò của bạn trong hành trình làm mẹ.

Mục lục:.

Phần giới thiệu.

Bài giới thiệu.

PHẦN 1: SẴN SÀNG CHO TAM CÁ NGUYỆT THỨ TƯ.

1. Cuộc cách mạng sau khi sinh.

2. Chuyển đổi mượt mà sang vai trò làm mẹ.

3. Đề ra một kế hoạch thư giãn sau khi sinh.

4. Tam cá nguyệt thứ ba: chuẩn bị cho quá trình sinh sản.

PHẦN 2: THỎA THÍCH THƯỞNG THỨC TAM CÁ NGUYỆT THỨ TƯ.

5. Đồng đều cảm xúc.

6. Phục hồi năng lượng và ngoại hình trẻ trung.

7. Phục hồi sức khỏe của cơ thể.

8. Hiểu biết về những hiện trạng y học.

9. Sở hữu trải nghiệm sống cá nhân.

10. Mối quan hệ thân thiết sâu sắc.

PHẦN 3: SAU BA CON CÁ NGUYỆT THỨ TƯ.

11. Khám phá lại thể chất.

12. Đổi mới cuộc sống tình dục.

13. Tìm hiểu về người mẹ mà bạn muốn trở thành.

KẾT LUẬN: HÃY TIẾP TỤC CUỘC ĐỔI MỚI.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay:  https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ