Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn” của tác giả Alice Waters, nói về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn được nhà xuất bản NXB Thanh Niên phân phối.2022 .

Bạn đang xem: Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn tài liệu PDF.

✅ Tác giả ✅ Alice Waters
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2022.

✅ Số trang

284.

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

200. gram

✅ Người dịch

Ngạnh

Download ebook Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF

Bạn có thể tải ebook

Tải cuốn sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

Bạn có thể tải ebook

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn

Chúng ta là những gì chúng ta ăn – Mời bạn xem xét cách chúng ta nấu và ăn một cách toàn diện. Khi Alice Waters, tác giả của nhà hàng Chez Panisse, mở cửa lần đầu vào năm 1971, bà đã sử dụng thực phẩm hữu cơ từ địa phương. Những món ăn được làm thủ công và lòng hiếu khách thân thiện đã lan tỏa trong không gian nhỏ bé của Chez Panisse, khiến tác giả nhận ra những phẩm chất con người đang dần biến mất trong một quốc gia đang bị quyến rũ bởi đồ ăn mang đi, bữa tối đông lạnh và các nguyên liệu đóng gói sẵn. Hiện tượng văn hóa ăn nhanh, ưu tiên giá rẻ, sẵn có và tiện lợi không chỉ gây hại cho sức khỏe của chúng ta mà còn làm mất đi nhân tính trong cách chúng ta sống và tương tác với nhau.

Những thứ chính là những gì chúng ta ăn, giúp chúng ta khám phá mọi khía cạnh của sự đối lập giữa ăn nhanh và nấu chậm. Đồng thời, chúng cho ta thấy vẻ đẹp, sự đa dạng sinh học, mùa vụ, niềm vui trong công việc và sự kết nối. Quan trọng hơn cả, chúng có tác động tích cực đến sức khỏe và văn hóa nấu chậm. Hãy đọc cuốn sách này không chỉ để khỏe mạnh hơn, mà còn để kết nối với con người và môi trường thiên nhiên nhiều hơn.

THÔNG TIN VỀ NHÀ VĂN:

Alice Waters sinh năm 1944 tại Hoa Kỳ. Bà nổi tiếng với việc khởi xướng phong trào “từ nông trại tới bàn ăn”.

Alice Waters là người phụ nữ đầu tiên được James Beard Foundation tôn vinh là “Đầu bếp xuất sắc nhất nước Mỹ” vào năm 1992. Sau đó, bà tiếp tục nhận Giải thưởng Nhân đạo từ Quỹ này.

• Năm 2009, bà được vinh danh trong Quân đoàn Danh dự của Pháp, tái kết nối bà với quê hương nơi bà bắt đầu công việc trong cuộc đời.

Mua sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Ta Chính Là Những Thứ Ta Ăn ở đây với giá cả.

111.360 đ.

(Cập nhật vào ngày 27/11/2022 ).

Chính mình là những thứ mình tiêu thụ PDF.

Chính mình là những thứ mình ăn MOBI.

Chính mình là những thứ mình ăn Alice Waters ebook.

Chính mình là những thứ mình ăn EPUB.

Chính mình là những thứ mình ăn đầy đủ.

Tìm kiếm thông tin bổ sung.

Tâm trạng – Kỹ năng sống của Alice Waters được báo Thanh niên đề cập.

2022.

284.

Bìa mềm.

200.

Gạch chéo.

Chúng tôi là những gì chúng tôi ăn – Hãy cùng khám phá cách mỗi người chúng ta nấu nướng và ăn uống một cách toàn diện. Khi Alice Waters, tác giả và chủ nhân của nhà hàng Chez Panisse, khai trương lần đầu vào năm 1971, bà đã chọn sử dụng thực phẩm hữu cơ từ nguồn gốc địa phương. Những món ăn được chế biến tinh tế và không gian nhỏ xinh của Chez Panisse tạo nên một không khí thân thiện và khẳng định giá trị con người, một giá trị đang dần biến mất trong một đất nước đang bị cuốn hút bởi đồ ăn mang đi, bữa tối đông lạnh và nguyên liệu đóng gói sẵn. Hiện tượng văn hóa ăn nhanh, ưu tiên giá rẻ, sẵn có và tiện lợi không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta, mà còn làm mất đi nhân tính trong cách sống và các mối quan hệ.

Chúng tôi là những gì chúng tôi ăn sẽ giúp bạn khám phá mọi khía cạnh về sự đối lập giữa ẩm thực nhanh và nấu ăn chậm, đồng thời mang đến cho bạn cái nhìn về vẻ đẹp, sự đa dạng của thiên nhiên, mùa màng, niềm vui trong công việc, sự kết nối và quan trọng nhất là những lợi ích tích cực cho sức khỏe mà nền văn hóa nấu ăn chậm mang lại. Đọc cuốn sách này không chỉ để cải thiện sức khỏe mà còn để tạo sự kết nối sâu sắc hơn với con người và môi trường tự nhiên.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm các đầu sách hay tại  THƯ VIỆN 10.000 CUỐN SÁCH HAY PDF Hoặc xem tại: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]
ĐĂNG KÝ