Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu Cuốn sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporate Finance 10th Edition) của tác giả Thomson Learning, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc toàn bộ quyển sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) được nhà xuất bản Cengage Learning phân phối 08/2012 .

Bạn đang xem: Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

✅ Tác giả ✅ Thomson Learning
✅ Nhà xuất bản ✅ Cengage Learning
✅ Ngày xuất bản ✅ 08/2012.
✅ Số trang ✅ 899.
✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng ✅ 1300. gram
✅ Người dịch

Tải Sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF

Tải Sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF là một tài liệu hữu ích về tài chính quốc tế, cung cấp kiến thức về các khía cạnh của tài chính doanh nghiệp trên toàn cầu, bao gồm cả các khía cạnh về quản lý rủi ro và quản lý tài chính.

Tải cuốn sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Đánh giá sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

Tải Sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF là một tài liệu hữu ích về tài chính quốc tế, cung cấp kiến thức về các khía cạnh của tài chính doanh nghiệp trên toàn cầu, bao gồm cả các khía cạnh về quản lý rủi ro và quản lý tài chính.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition)

Để đáp ứng nhu cầu dạy và học tốt hơn, giảng viên khoa Tài Chính của trường Đại Học Kinh Tế – Luật (UEL) thuộc ĐH Quốc Gia TP. HCM đã biên dịch giáo trình “INTERNATIONAL CORPORATE FINANCE” của tác giả Jeff Madura (giáo sư ĐH Đại Tây Dương Florida, Hoa Kỳ) sang tiếng Việt với tên “TÀI CHÍNH QUỐC TẾ”. Bản tiếng Việt này được Nhà Xuất Bản Cengage Learning có trụ sở chính ở Mỹ biên tập và xuất bản tại Singapore. Giáo trình của Jeff Madura đã được nhiều trường ĐH ở Mỹ và trên thế giới sử dụng như một giáo trình cơ bản cho các chương trình đại học và cao học chuyên ngành Tài chính-Ngân hàng và một số chuyên ngành kinh tế khác. Trong buổi giới thiệu giáo trình này với sinh viên Việt Nam tổ chức ngày 2/10/2012 tại ĐH Văn Lang TP. HCM, GS.TS Nguyễn Thị Cành – trưởng nhóm dịch thuật cho biết, cuốn sách gồm 5 phần, 21 chương cung cấp kiến thức chuyên sâu về môi trường tài chính quốc tế, quản trị tài chính cho công ty đa quốc gia, kinh doanh tiền tệ trên thị trường tài chính quốc tế trong môi trường toàn cầu hóa… Giáo trình này cũng tiện dụng với người tự học nhờ có các đường dẫn Internet phục vụ cho việc tự kiểm tra. “TÀI CHÍNH QUỐC TẾ” do FAHASA phát hành độc quyền với giá bìa: 460.000 VND, có chiết khấu ưu đãi cho các trường học mua số lượng nhiều.

Xem Thêm Thông Tin Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) ở đâu

Bạn có thể mua cuốn sách Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) ở đây với mức giá.

414.000 đ.

(Cập nhật vào ngày 15/11/2022 ).

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) PDF.

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) MOBI.

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) là một cuốn sách điện tử của Thomson Learning.

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) EPUB.

Tài Chính Quốc Tế (International Corporatr Finance 10th Edition) đầy đủ.

Tìm hiểu thêm thông tin.

Nên kinh tế học Thomson Learning hoặc Cengage.

08/2012.

899.

Bìa mềm.

1300.

Để đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập, giảng viên Khoa Tài chính Trường Đại học Kinh tế Luật Việt Nam (UEL) tại TP.Hồ Chí Minh đã giới thiệu cuốn sách “Tài chính quốc tế” – dịch từ tài liệu giảng dạy của Giáo sư Jeff Madura từ Đại học Florida Atlantic. Cuốn sách này được xuất bản bởi Cengage Learning Press, có trụ sở tại Hoa Kỳ và xuất bản tại Singapore. Nhiều trường đại học ở Hoa Kỳ và trên thế giới đã sử dụng khóa học của Jeff Madura để giảng dạy về ngân hàng tài chính và kinh tế. Cuốn sách đã được giới thiệu với sinh viên Việt Nam vào ngày 02 tháng 10 năm 2012 tại Trường Đại học Văn Lang, Thành phố Hồ Chí Minh. Cuốn sách được chia thành 5 chương và 21 chương, cung cấp kiến ​​thức chuyên sâu về môi trường tài chính quốc tế và quản lý tài chính. Ngoài ra, khóa học này còn hỗ trợ việc tự học thông qua đường truyền internet và kiểm tra tự động. “Tài chính quốc tế” có giá bìa phát hành độc quyền của FAHASA là 460,000 VND, có chiết khấu cho các trường hợp mua số lượng lớn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Xem thêm Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ