Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can Thay Đổi Tâm Trí PDF

Chungcuhanoivip.net Xin trân trọng giới thiệu Cuốn sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí được viết bởi tác giả Ngụy Tri Siêu, Vương Hiểu Vy, bàn về chủ đề Tâm lý – Kỹ năng sống. Hãy cùng đọc hết quyển sách này bằng cách tải file PDF sách Online free nhé!.

NXB Thanh Niên đã phát hành quyển sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí 2021 .

Bạn đang xem: Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Sâu Vào Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trạng PDF.

✅ Tác giả ✅ Ngụy Tri Siêu, Vương Hiểu Vy
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thanh Niên
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

320

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Nguyễn Khánh Linh

Download ebook Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí PDF

Bạn có thể tải ebook Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí dưới dạng file PDF để nắm bắt được những kiến thức mới nhất về tâm lý học và thay đổi tâm trí của mình.

Tải cuốn sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Sâu Vào Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí PDF ngay tại đây.

TẢI TÀI LIỆU PDF NGAY

Review sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Xuyên Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí.

Review sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý con người, cung cấp những phương pháp và kỹ năng để thấu hiểu và thay đổi tâm trí một cách hiệu quả.

Review sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý con người, cung cấp những phương pháp và kỹ năng để thấu hiểu và thay đổi tâm trí một cách hiệu quả.

Review sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí giúp độc giả hiểu rõ hơn về tâm lý con người, cung cấp những phương pháp và kỹ năng để thấu hiểu và thay đổi tâm trí một cách hiệu quả.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tâm Lý Học Hiện Đại – Nhìn Thấu Tâm Can, Thay Đổi Tâm Trí

[TÂM LÝ HỌC HIỆN ĐẠI – NHÌN THẤU TÂM CAN, THAY ĐỔI TÂM TRÍ] Hiện nay, tâm lý học đang thu hút sự quan tâm của xã hội, ngày càng có nhiều người quan tâm và muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, tâm lý học cũng là một lĩnh vực khoa học dễ bị hiểu lầm.

Nhiều người lầm tưởng rằng những bậc thầy đi trước đã khám phá hết những phát hiện vĩ đại về bản chất con người. Tuy nhiên, cuộc sống ngày càng phát triển nhanh chóng và tâm lý con người cũng biến đổi không ngừng, trở nên vô cùng phức tạp. Vì vậy, những hiểu biết sâu sắc nhất về bản chất con người có thể không chỉ nằm trong tác phẩm của các bậc tiền nhân mà còn được các nhà tâm lý học đương đại khám phá và phát hiện thông qua các thử nghiệm, dự án nghiên cứu và nhiều phương pháp khác.

Thay vì đọc những cuốn sách tâm lý học cổ điển, bạn có thể tìm hiểu về lĩnh vực tâm lý học hiện đại để thay đổi bản thân và thích nghi với sự phát triển của thời đại.

Cuốn sách “Tâm lý học hiện đại – Nhìn thấu tâm can, thay đổi tâm trí” trong bộ sách tâm lý học của Bebooks, được viết bởi Tiến sĩ Tâm lý học – Nguỵ Tri Siêu và Thạc sĩ Tâm lý học Ứng dụng – Vương Hiểu Vy, sẽ mang đến những giá trị sâu sắc và thể hiện thái độ cầu thị, không ngừng tiến lên phía trước của tâm lý học.

Cuốn sách này giới thiệu những kiến thức mới về tâm lý học thông qua ba yếu tố cốt lõi của tâm trí con người: tri (tư duy và kiến thức), tình (cảm xúc và tình cảm), ý (ý chí và hành động). Mỗi phần trong sách sẽ giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách điều chỉnh cảm xúc, cách làm cho tư duy trở nên linh hoạt hơn thông qua phương pháp chuyển đổi tư duy, và chiến lược để nâng cao hiệu quả giao tiếp xã hội từ góc nhìn của tâm lý học.

Cuốn sách “Tâm lý học hiện đại – Nhìn thấu tâm can, thay đổi tâm trí” đã được hai tác giả truyền tải thông tin một cách dễ hiểu, trực quan nhằm giúp mọi người tiếp thu dễ dàng. Đọc sách này, bạn sẽ thấy thú vị khi nhận ra rằng tâm lý học “hiện đại” đang giúp con người cải thiện cuộc sống hiệu quả và khám phá tiềm năng của bản thân. Nếu bạn muốn nâng cao kiến thức tâm lý học để tự phát triển, cuốn sách mới của nhà Bebooks là lựa chọn tuyệt vời.

Mong rằng những kiến thức khoa học “độc đáo” được giới thiệu trong quyển sách này sẽ giúp bạn thích nghi với cuộc sống và trở thành người tự quản tốt hơn.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ