Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

Chungcuhanoivip.net xin hân hạnh giới thiệu cuốn sách “Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance” của tác giả Adrian Furnham, Ian MacRae, nói về chủ đề Kinh Tế. Hãy cùng www.Chungcuhanoivip.net đọc cuốn sách này bằng cách tải file PDF miễn phí nhé!

Quyển sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance được nhà xuất bản NXB Thế Giới phát hành 2021 .

Bạn đang xem: Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

✅ Tác giả ✅ Adrian Furnham, Ian MacRae
✅ Nhà xuất bản ✅ NXB Thế Giới
✅ Ngày xuất bản

2021

✅ Số trang

336

✅ Loại bìa ✅ Bìa Mềm
✅ Trọng lượng

350 gram

✅ Người dịch

Nguyễn Ngô Hoài Linh

Download ebook Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF

Tải xuống ebook Tạo Động Lực - Tăng Hiệu Suất - Motivation And Performance PDF để tìm hiểu về cách tạo động lực và nâng cao hiệu suất làm việc.

Tải cuốn sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance PDF ngay tại đây.

TẢI NGAY MIỄN PHÍ PDF

Review sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance

Hình ảnh trang bìa cuốn sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance.

Review sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách tạo động lực và nâng cao hiệu suất làm việc, qua đó giúp họ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Review sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance giúp độc giả hiểu rõ hơn về cách tạo động lực và nâng cao hiệu suất làm việc, qua đó giúp họ đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Đang được cập nhật…

Nội dung sách Tạo Động Lực – Tăng Hiệu Suất – Motivation And Performance

Tạo động lực – Tăng hiệu quả.

Sự có hay không có động lực sẽ ảnh hưởng đến quyết định hành động của mỗi người. Động lực là điểm khác biệt giữa trạng thái thụ động chỉ nghĩ về việc cần làm và trạng thái chủ động thực sự bắt tay vào làm. Khi có động lực, bất kỳ ai cũng dễ dàng đạt được những thành tích xuất sắc hơn.

Việc nghiên cứu về động lực và năng suất trong công việc giúp chúng ta hiểu cách thúc đẩy động lực cho mọi người và tăng cường lợi nhuận, năng suất cho công ty. Điều này đồng thời giúp công ty trở thành một môi trường làm việc tốt hơn cho nhân viên. Những nhà lãnh đạo sẵn lòng nắm bắt và thực hiện các cải tiến sẽ tạo ra lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ cho công ty.

Công việc không chỉ là một cuộc chiến giữa thành tích công ty và sức khỏe tâm sinh lý của nhân viên. Chúng ta không cần phải đánh đổi sức khỏe và hạnh phúc để đạt được năng suất và lợi nhuận. Những nhân viên có động lực và tận tụy với công ty sẽ làm việc hiệu quả hơn, sáng tạo hơn, năng suất hơn và đóng góp nhiều hơn cho công ty. Các môi trường làm việc tốt luôn tạo ra một văn hóa và môi trường thúc đẩy nhân viên cống hiến toàn bộ tiềm năng của mình cho công ty.

Adrian Furnham và Ian MacRae đã sáng tạo một quyển sách độc đáo mang tên “Tạo động lực – Tăng hiệu suất một cách thú vị”. Cuốn sách này không chỉ hấp dẫn và truyền cảm hứng, mà còn rất hữu ích. Đặc biệt, nếu bạn là một người quản lý và muốn tạo động lực cho đội ngũ của mình, bạn sẽ tìm thấy nhiều phần trong quyển sách này rất phù hợp để áp dụng vào công việc của mình.

Ngoài những câu chuyện về thành công và thất bại, việc chỉ ra những sai lầm và thiếu sót trong quản lý cũng như nhiều vấn đề khác đang diễn ra trong môi trường công sở, Tạo động lực – Tăng hiệu suất mang trong mình hai thông điệp tích cực và xuyên suốt.

1. Mọi người có thể thay đổi để trở nên tốt hơn: Mỗi cá nhân có thể cải thiện hiệu suất làm việc và có nhiều cách để phát triển động lực bên trong và nâng cao hiệu suất tổng thể.

2. Công việc có thể đem lại cảm hứng và lợi nhuận: Ngoài việc cải thiện môi trường làm việc, còn nhiều khía cạnh khác trong công việc cần được cải tiến để đạt hiệu quả cao hơn, tăng cường hiệu suất làm việc và mang về nhiều lợi nhuận hơn cho cả nhân viên và công ty.

Một số đoạn trích đáng chú ý trong cuốn sách Tạo động lực – Tăng năng suất:

Động lực bên trong và động lực bên ngoài không loại trừ nhau và không có cái nào quan trọng hơn. Hãy tưởng tượng một nhân viên vui vẻ, đầy động lực và có thành tích tốt. Động lực bên trong của người này rất cao. Bạn nói với họ rằng vì họ yêu công việc nên không cần thêm tiền lương. Sau đó, bạn nói với họ rằng phần thưởng bên ngoài không quan trọng bằng tình yêu công việc. Kết quả là, người đó sẽ chuyển hướng động lực của mình đến “cửa thoát hiểm” gần nhất.

Mối quan hệ giữa hai loại động lực không phải lúc nào cũng đơn giản và sự khác biệt giữa động lực bên trong-ngoài còn có mối quan hệ với chất lượng và số lượng thành quả. Trong một bài phân tích tổng hợp từ kết quả nghiên cứu trong suốt 40 năm, bao gồm 183 bài nghiên cứu với hơn 200,000 người tham gia, các tác giả đã xác nhận động lực bên ngoài có liên hệ chặt chẽ nhất với số lượng, trong khi động lực bên trong có liên hệ gần gũi hơn với chất lượng của thành phẩm lao động.

Phần thưởng có ảnh hưởng đến hành vi và có thể thay đổi hoặc hoán đổi.- Tiền là đơn vị thưởng tiêu chuẩn và có thể hoán đổi dễ dàng với các phần thưởng khác.- Tiền là công cụ tạo động lực quyền lực.- Tiền có tầm quan trọng trong đa số các công ty.- Câu hỏi quan trọng là khi nào và bằng cách nào tiền có thể tạo động lực trong công việc.

Tuy nghiên cứu liên tục cho thấy, sự giàu có và hạnh phúc không có mối liên hệ quá chặt chẽ với nhau. Nếu một người không đủ tài chính để sống ở mức căn bản, điều này có thể gây ra stress cao độ và ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe tâm sinh lý. Tuy nhiên, tình hình tài chính ở mức trung bình, cao và rất cao không có ảnh hưởng đáng kể đến mức độ hạnh phúc của con người.

Liên hệ: Hotline 0903.62.8186

Hướng dẫn tải Sách Hay trong Thư Viện 10.000 Cuốn sách hay: https://chungcuhanoivip.net/sach-hay/

Rate this post
ĐĂNG KÝ